Vé máy bay đi Nauy khứ hồi

Na Uy có rất nhiều sân bay nhưng sân bay tại thủ đô Oslo mới là sân bay chính có nhiều chuyến bay đi quốc tế. 2 sân bay này có ý nghĩa chiến lược giao thương và kết nối Nauy đến các nước khác trên thế giới. Hiện tại, khách Việt Nam có nhu cầu bay đến Nauy chủ yếu là đi du lịch, một số nhỏ khách đi công tác hay đi du học.

Tại Việt Nam đang có rất nhiều công ty cung cấp vé máy bay đi Nauy, nhưng mua vé máy bay đi Nauy ở đâu uy tín. Đặc biệt nơi nào có giá vé máy bay đi Nauy khứ hồi gía tốt nhất? Dưới đây Travelus giúp bạn tìm hiểu và có câu trả lời chính xác. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

Giá vé máy bay đi Na Uy khứ hồi

Từ Việt Nam, muốn đến Na Uy bạn có thể đi từ 1 trong 3 sân bay quốc tế. Đó là là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hiện nay, chưa có bất kỳ một chuyến bay nào có đường bay thẳng từ Việt Nam tới Na Uy. Vì thế, các chuyến bay này đều là chuyến bay gián tiếp và phải quá cảnh tại một số sân bay thứ 3. Nhược điểm của chuyến bay gián tiếp đó là mất nhiều thời gian hơn so với bay thẳng.

Đường bay từ Việt Nam tới Nauy :

- Đường bay Nội Bài đi Oslo có thời gian bay là 15h40p được khai thác từ 19 hãng hàng không quốc tế. Với 43 chuyến bay khứ hồi của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airlines…. Mức giá vé khứ hồi dành cho chặng bay này dao động từ 995 USD đến 1.440 USD.

- Đường bay Đà Nẵng đi Oslo có thời gian khoảng 17h bay. Được 5 hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Pacific Airlines, Silkair và Air France với 45 chuyến bay trong ngày. Vé dao động từ 736 USD đến 1.271 USD.

- Đường bay Tân Sơn Nhất đi Oslo có thời gian bay là 20h với 2 điểm quá cảnh. Có 24 hãng hàng không khai thác chặng bay này, các hãng có chuyến bay nhiều nhất đó là: Vietnam Airlines, Emirates, Etihad Airways. Mức giá vé dao động từ 955 USD đến 1.170 USD.

Mua vé máy bay đi Nauy khứ hồi ở đâu giá tốt nhất?

Các hãng hàng không đều mở bán vé máy bay đi Nauy khứ hồi. Đặt mua vé máy bay khứ hồi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất. Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines và Emirates thường xuyên có các chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay đi Nauy giá rẻ.

Travelus.vn là địa chỉ bán vé máy bay online có uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá có dịch vụ tốt và chất lượng. Chúng tôi là đại lý vé máy bay online của nhiều hãng hàng không với các chuyến bay nội địa và quốc tế. Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên trang Travelus.vn để nắm được giá vé chính xác ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó bạn còn biết được các chương trình khuyến mại, giảm giá để đến Nauy. Như vậy cơ hội săn vé máy bay đi Nauy giá rẻ chắc chắn có trong tầm tay.

Để đặt vé tại chúng tôi rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Travelus.vn để hoàn tất đầy đủ các thông tin để đặt vé máy bay khứ hồi đến Nauy. Chỉ cần nhập một số những thông tin cần thiết như điểm đi - đến, ngày đi - đến và số lượng người, hệ thống sẽ tự động của web sẽ hiện ra bảng giá vé máy bay đi Nauy để bạn lựa chọn.

Mua vé máy bay khứ hồi đi Nauy ngày nào dễ nhất?

Nếu bạn là khách du lịch bạn bắt buộc phải mua vé máy bay đi Nauy khứ hồi. Đây là quy định của quốc gia này. Nhưng không phải đặt mua vé đi Nauy ngày nào cũng dễ. Nếu muốn mua vé nhanh chóng bạn nên chọn những ngày giữa tuần vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm. Đây là thời điểm bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Nauy với mức giá tốt nhất. Lý giải cho điều này đó là “ai muốn đi du lịch vào cuối tuần”.

Mùa hè ở Nauy phù hợp cho khách du lịch có những kì nghỉ tuyệt vời. bạn có thể đi leo núi, cắm trại trong rừng hay dạo quanh các hồ nước tuyệt đẹp. Hơn nữa do vị trí địa lý của vùng này nằm ở cực Bắc nên có mùa hè kéo dài. Vì thế bạn có cơ hội nắm mặt trời lúc nửa đêm.

Qua bài viết này bạn đã biết vé máy bay đi Nauy khứ hồi ở đâu giá tốt nhất. Để được biết thêm thông tin và đặt vé bạn vui lòng gọi Hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Tốt
2
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0