Vé máy bay đi Nhật bao nhiêu

Nhật Bản trong quá khứ là một đất nước chịu sự tàn phá nặng nề của bom nguyên tử, và nghèo nàn về tài nguyên tuy nhiên nhờ có sự phục hổi kinh tế thần tốc mà đất nước này đã phát triển một cách nhanh chóng và dẫn trở thành một trong những nền kinh tế lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là đất nước có muôn vàn những cảnh đẹp khác nhau lôi cuốn khách du lịch. Mỗi một năm, đất nước này đón không biết bao nhiêu lượng người tới thăm quan. Chính vì thế, mua một tấm vé máy bay đi Nhật là một sự lựa chọn khôn ngoan dành cho chuyến đi du lịch sắp tới của bạn đấy.

ve-may-bay-di-nhat

Vé máy bay đi Nhật giá khoảng bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều người muốn đi Nhật Bản tuy nhiên họ lại đang phân vân không biết giá vé máy bay đi Nhật bao nhiêu thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này. Để đến nước Nhật, chúng ta có khởi hành từ 1 trong 3 sân bay lớn của Việt Nam, đó là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Các chuyến bay từ 3 sân bay này sẽ kết nổi Việt Nam với 3 thành phố lớn của Nhật Bản với các chuyến bay khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin phép được chỉ ra giá vé của từng chặng bay nhé:

Các chuyến bay đến Nhật Bản Thông tin Gía vé
Tokyo Bay thẳng 4 giờ 25 phút 2.596.500 ₫
Osaka Bay thẳng 3 giờ 55 phút 2.306.500 ₫
Nagoya Nối chuyến 12.392.000 ₫
Fukuoka Nối chuyến 5.530.457 ₫
Sapporo Nối chuyến 9.901.000 ₫
Hiroshima Nối chuyến 10.979.000 ₫
Aomori Nối chuyến 13.175.000 ₫
Miyazaki Nối chuyến 9.843.000 ₫
Kagoshima Nối chuyến 9.843.000 ₫
Akita Nối chuyến 9.843.000 ₫
Nagasaki Nối chuyến 9.843.000 ₫
Tokushima Nối chuyến 10.986.000 ₫
Kochi Nối chuyến 9.843.000 ₫
Toyama Nối chuyến 13.182.000 ₫

Đối với chặng bay từ Hà Nội đi tới thành phố Tokyo được khai thác bởi 46 chuyến bay mỗi ngày của 19 hãng hàng không đó là: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Macau, China Airlines…Đây là những chuyến bay có địa điểm trung chuyển nhất định tùy thuộc vào từng hãng với giá vé dao động trong khoảng từ 341 USD đến 1205 USD. Hiện tại, từ Hà Nội đã có chuyến bay thẳng tới Tokyo và thời gian bay là khoảng 5 giờ còn đối với khoảng thời gian để bay chuyến bay trung chuyến là từ 7 giờ đến hơn 16 giờ bay. 

Đối với chặng bay từ Đà Nẵng đi tới thành phố Nagoya được khai thác bởi 22 chuyến bay mỗi ngày của 6 hãng hàng không đó là: Vietnam Airlines, Air Macau, Korean Air, China Eastern Airlines, H1 và Silkair. Vì chưa có chuyến bay thẳng nên nếu quý khách nào khởi hành từ Đà Nẵng thì bắt buộc phải đi chuyến bay gián tiếp với từ 1 đến 3 trạm trung chuyển khác nhau tùy thuộc vào từng hãng. Giá vé dao động khoảng từ 258 USD – 2065 USD. Thời gian bay của chặng bay này là từ 8 giờ đến 20 giờ/ 1 chuyến bay.

Đối với chặng bay từ Sài Gòn đi Osaka thì được khai thác bởi 48 chuyến bay mỗi ngày của 16 hãng hàng không đó là: Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Jetstar Asia; … Giá vé chặng bay này dao động từ 251 USD – 660 USD. Bình thường các hãng hàng không sẽ mất khoảng thời gian từ 9 đến 21 giờ bay tuy nhiên thời gian sẽ được rút ngắn xuống còn 5 giờ bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.  

Giá vé của các hãng hàng không đến một số thành phố lớn của Nhật Bản như sau:

Malaysia Airlines: 315 USD, China Southern Airlines: 405 USD, Singapore Airlines: 285 USD, Vietnam Airlines: 315 USD và tùy vào điểm xuất phát cũng như điểm đến Osaka hay Tokyo thì giá vé có chênh lệch đôi chút nhé.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 5 là mùa du lịch cao điểm của đất nước Nhật Bản. Chính vì vậy, giá vé máy bay lúc này sẽ là cao nhất mọi thời điểm trong năm. Chính vì vậy, muốn biết giá vé đi Nhật bao nhiêu thì chúng ta cũng cần lưu tâm đến thời điểm bay của mình. Còn nếu như bạn lựa chọn đi vào mùa thấp điểm thì chắc chắn rằng giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Một yếu tố nữa cũng ảnh hường đến giá vé máy bay đi Nhật đó là khoảng thời gian mua vé. Nếu như chúng ta mua vé càng sớm thì giá vé càng rẻ còn nếu mua muộn thì giá vé luôn đắt. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn là nên mua vé trước thời điểm bay ít nhất là từ 2 tháng trở lên nhé để có cơ hội sở hữu vé giá rẻ đi Nhật.

ve-may-bay-di-nhat

Sau đây là một số hãng hàng không giảm giá vé máy bay nếu như các bạn mua vé từ tháng 5 đến 12 năm sau:  Malaysia Airlines: 235 USD, China Southern Airlines: 285 USD, Singapore Airlines: 205 USD, Vietnam Airlines: 315 USD 

Ngoài ra, một số hãng hàng không còn khai thác giá vé khuyến mãi dành cho những du học sinh đi Nhật, chẳng hạn như Etihad Airways với 486 usd/chiều chưa tính thuế, hãng Etihad Airways với 670 usd  chưa tính thuế.

Bên cạnh đó, một số hãng cũng khai thác vé rẻ dành cho những người lao động đi Nhật để họ có thể giảm bớt chi phí cho việc đi lại như China Airlines 234 usd, China Eastern Airlines 325 usd, Vietnam Airlines 315 usd.

Đến nước Nhật là đến với vô vàn những cảnh đẹp khác nhau như Tháp Tokyo – Niềm tự hào của xứ Phù Tang, Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima, Thành cổ Osaka – Nét đẹp trầm mặc cổ xưa…

Đất nước Nhật Bản xinh đẹp luôn là một gợi ý hoàn hảo cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn. Vì vậy hãy mua vé máy bay đi Nhật ngay ngày hôm nay để được hướng giá vé ưu đãi thông qua những chương trình khuyến mãi từ đại lý vé máy bay Travelus nhé. Travelus hân hạnh được phục vụ tất cả các quý khách không chỉ có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật mà còn đi tới tất cả các địa điểm trên thế giới. Travelus cam kết sẽ mang đến cho bạn tấm vé rẻ và chất lượng nhất.


Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
4
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0