Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền

Nước Úc với cuộc sống hiện đại là điểm đến thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan. Nơi đây có vô vàn những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hay những công trình kỳ vỹ không chỉ là của nước Úc mà còn trên thế giới. Chính vì vậy, đến với nước Úc là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, các du khách luôn đặt ra câu hỏi với chúng tôi rằng: Vậy thì giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền nhỉ? Liệu rằng giá vé máy bay đi Australia có đắt hay không. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó của các bạn bằng bài viết ngay sau đây nhé!

di uc

Thông tin sân bay và hãng hàng không đi Úc

Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi đến nước Úc và giá vé của các hãng hàng không này có sự chênh lệch nhất định. Đối với một số hãng hàng không giá rẻ thì có giá vé thấp hơn so với một số hãng hàng không cao cấp, sang trọng. Các du khách có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đi đến các thành phố lớn trên toàn nước Úc, cụ thể như sau:

Các chuyến bay đến Úc ( Australia ) Thông tin Gía vé
Sydney Nối chuyến 3.986.327 ₫
Melbourne Bay thẳng 8 giờ 20 phút 4.024.916 ₫
Perth Nối chuyến 3.291.038 ₫
Brisbane Nối chuyến 5.909.591 ₫
Adelaide Nối chuyến 5.575.037 ₫
Darwin Nối chuyến 2.806.125 ₫
Gold Coast Nối chuyến 3.522.800 ₫
Cairns Nối chuyến 5.332.162 ₫
Canberra Nối chuyến 9.861.000 ₫
Hobart Nối chuyến 5.340.850 ₫
Ballina Nối chuyến 11.141.000 ₫
Uluru Nối chuyến 12.569.000 ₫

Đối với việc khởi hành từ sân bay Nội Bài đi đến thành phố Sydney thì sẽ được khai thác bởi các hãng hàng không sau: Singapore Airlines; Silkair Airlines; Thai Airways; Vietnam Airlines; Cathay; Pacific Airways với mức  giá vé từ 390 USD đến 492 USD.

Đối với việc khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi đến thành phố Sydney thì sẽ được khai thác bởi 3 hãng hàng không, đó là: Philippine Airlines; Vietnam Airlines và Asiana Airlines với mức giá vé máy bay di Úc dao động từ 425 USD đến 590 USD.

Nếu như hành khách nào muốn khởi hành từ Nội Bài đi tới Melbourne thì có thể đi hãng hàng không Vietnam Airlines hay Singapore Airlines với mức giá vé cho chặng dao động từ 390 USD - 500 USD.

Nếu như hành khách nào muốn khởi hành từ Tân Sơn Nhất đi Melbourne thì hãy lựa chọn vé của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc là Singapore Airlines với mức giá vé từ 354 USD - 908 USD.

Giá vé hãng hàng không bay đến Úc, Sydney và Melbourne :

Đối với giá vé các chuyến bay của các hãng hàng không từ Sài Gòn đi Melbourne: Cathay Pacific: 20,5 triệu, Thai Airway: 22,5 triệu, Vietnam Airline: 26,4 triệu, Singapore Airline: 27,8 triệu…

Đối với giá vé các chuyến bay của các hãng hàng không từ Hà Nội đi Melbourne: Thai Airway: 22,7 triệu đồng, Cathay Pacific: 24,1 triệu, Singapore Airline:25,9 triệu, Vietnam Airline: 26,5 triệu, Jetstar Pacific: 29,9 triệu…

Đối với giá vé các chuyến bay của các hãng hàng không từ Sài Gòn đi Sydney: Cathay Pacific: 24,7 triệu, China Airline: 25,2 triệu, Thai Airway:27,5 triệu, Singapore Airline: 29,4 triệu…

Đối với giá vé các chuyến bay của các hãng hàng không từ Hà Nội đi Sydney: Vietnam Airlines và AirAsia: 27,8 triệu, Singapore Airline: 29,7 triệu, Jetstar và Emirates: 31,1 triệu, Tigerair: 24,6 triệu..

ve-may-bay-di-uc

Việc bay đến nước Úc sẽ mất một khoảng thời gian tương đối dài, tầm khoảng 10 tiếng nếu như khởi hành từ Tân Sơn Nhất và 11 tiếng nếu như khởi hành từ Nội Bài. Chính vì vậy, các hành khách nên chuẩn bị sức khỏe tốt cho chuyến bay của mình để tránh kiệt sức nhé. Đến với nước Úc thì các hành khách sẽ được miễn phí visa trong vòng 30 ngày và dưới 30 ngày quý khách vẫn phải có visa hợp lệ mới có thể du lịch Úc được.

Khi nào nên đến Úc bây giờ?

Bạn đang có ý định đi du lịch nước Úc thì nên chuẩn bị một số tiền nhé bởi vì bạn sẽ không chỉ mất tiền cho vé máy bay mà còn cả các chi phí khác. Theo kinh nghiệm một số người đã đi du lịch nước Úc thì số tiền phải bỏ ra tầm khoảng 70 triệu cho 8 ngày 7 đêm sống trên nước Úc. Và giá tiền sẽ được giảm bớt hoặc tăng lên tùy thuộc vào số ngày bạn ở nước Úc.

Khám phá thành phố Melbourne, ghé thăm những bãi biển, thăm vùng núi Blue…cũng đều là những điều mà các hành khách sẽ được cảm nhận khi đến với nước Úc. Chính vì vậy, hãy mua cho mình một tấm vé máy bay đi nước Úc ngay ngày hôm nay để thực hiện giấc mơ tới nước Úc xinh đẹp nhé. Một câu hỏi được đặt ra đó là nên mua vé ở đâu thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam, đó chính là Travelus sẽ mang đến cho bạn tấm vé chất lượng và có giá thấp nhất.


Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm. Hiện có tổng số: 10 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Tốt
4
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0