Danh mục hiện tại

Bay từ Canada về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng

Canada – một quốc gia phát triển với nền kinh tế đứng trong top đầu trên thế giới là một điểm đến mà nhiều người mơ ước. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này rất nhiều danh lam, thắng cảnh khác nhau cùng với công trình nổi tiếng. Đi đến Canada để khám phá về những điều tuyệt vời nhất ở nơi đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên, nhiều người còn đắn đo rằng liệu chuyến bay từ Canada về Việt Nam và từ Việt Nam sang Canada này sẽ kéo dài trong bao lâu, cần phải chuẩn bị những gì để chuyến đi dễ dàng hơn? Đó cũng là những băn khoăn của rất nhiều người sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Hiện tại, từ Việt  Nam, các bạn có thể khởi hành chuyến bay sang Canada từ một trong 3 địa điểm sau: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây cũng là 3 sân bay tiếp nhận các chuyến bay từ Canada về Việt Nam. Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa hai địa điểm là Việt Nam và Canada, đó là: Air Canada, All Nippon Airways, American Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern, China Southern, Korean Air, Westjet, Alaska Airlines, Philippine Airlines, United Airlines với mức thời gian dao động từ 17h đến 25h. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào điểm đến, điểm khởi hành ở từ thành phố của cả hai nước, hãng hàng không mà bạn lựa chọn cũng như địa điểm quá cảnh của hãng hàng không đó. Chính vì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ về một số chặng bay từ Canada về Việt Nam và cũng là từ Việt Nam đi đến Canada với thời lượng cụ thể để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, Air Canada, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 18g 50p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Korean Air, Air Canada, quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay hết 19g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 20g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không China Southern, quá cảnh tại Quảng Châu sẽ có thời gian bay hết 20g 30p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Philippine Airlines, quá cảnh tại Manila sẽ có thời gian bay hết 16g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay hết 16g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không EVA Air, quá cảnh tại Đài Bắc sẽ có thời gian bay hết 17g 25p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 15g 20p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không ANA, Air Canada, quá cảnh tại Tokyo, Calgary sẽ có thời gian bay hết 21g 20p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, Air Canada, quá cảnh tại Hongkong, Toronto sẽ có thời gian bay hết 21g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Korean Air, Air Canada, quá cảnh tại Seoul, Toronto sẽ có thời gian bay hết 21g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Vietnam Airlines, quá cảnh tại London sẽ có thời gian bay hết 1ng 2g.

Trên đây là thời gian bay của một số hãng hàng không khởi hành từ 3 thành phố lớn về tới sân bay Tân Sơn Nhất tại Sài Gòn. Vậy thì đối với các chuyến bay về sân bay Nội Bài tại Hà Nội thì sao, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Air Canada khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 19g 25p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 19g 35p.

Chuyến bay của hãng hàng không EVA Air khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Đài Bắc sẽ có thời gian bay là 19g 55p.

Chuyến bay của hãng hàng không Korean Air khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay là 22g 10p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay là 14g 55p.

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Cathay Pacific khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 15g 40p.

Chuyến bay của hãng hàng không China Southern khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Quảng Châu sẽ có thời gian bay là 16g 5p.

Chuyến bay của hãng hàng không Jetstar, Cathay Pacific khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 17g 10p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline, Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Thượng Hải, Montréal sẽ có thời gian bay là 22g 15p.

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong, Toronto sẽ có thời gian bay là 22g 20p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, United khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Thượng Hải, Chicago sẽ có thời gian bay là 23g 0p.

Chuyến bay của hãng hàng không Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại London sẽ có thời gian bay là 1ng 2g.

Các chuyến bay khởi hành từ 3 thành phố của đất nước Canada về Đà Nẵng cũng có thời gian bay phụ thuộc vào hãng hàng không cũng như điểm quá cảnh, cụ thể là:

Hãng hàng không Vietnam,  Korean Air thực hiện chuyến bay từ Toronto về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Seoul sẽ mất 20g 5p.

Hãng hàng không Dragonair, Air Canada thực hiện chuyến bay từ Toronto về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Hongkong sẽ mất 20g 20p.

Hãng hàng không Asiana, Korean Air thực hiện chuyến bay từ Toronto về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Seoul sẽ mất 21g 15p.

Hãng hàng không Korean Air thực hiện chuyến bay từ Toronto về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Seoul sẽ mất 22g 5p.

Hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada thực hiện chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Tokyo sẽ mất 14g 35p.

Hãng hàng không Dragonair, Cathay Pacific thực hiện chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Hongkong sẽ mất 15g 10p.

Hãng hàng không Dragonair, ANA thực hiện chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Hongkong, Tokyo sẽ mất 19g 10p.

Hãng hàng không Vietnam Ailines, China Airlines thực hiện chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Hà Nội, Đài Bắc sẽ mất 19g 10p.

Hãng hàng không Dragonair, Air Canada thực hiện chuyến bay từ Ottawa về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Hongkong, Toronto sẽ mất 23g 15p.

Hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay từ Ottawa về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Tōkyō, Vancouver, Toronto sẽ mất 23g 25p.

Hãng hàng không Korean Air, United thực hiện chuyến bay từ Ottawa về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Seoul, Washington, D.C. sẽ mất 23g 40p.

Hãng hàng không Asiana thực hiện chuyến bay từ Ottawa về Đà Nẵng với việc quá cảnh tại Seoul, Washington, D.C. sẽ mất 1ng 1g.

Như vậy, giữa các chuyến bay có sự chênh lệch về khoảng thời gian bay nhất định và việc lựa chọn chuyến bay của hãng hàng không nào, địa điểm khởi hành tại đâu và địa điểm đến là gì thì tùy thuộc vào bạn. Và để chuyến bay từ Canada về Việt Nam được dễ dàng hơn thì chúng tôi cũng cần lưu ý bạn nên sắp xếp thời gian của mình để việc mua vé trước thời điểm đi diễn ra trước ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Bởi vì, khi đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chuyến bay cũng như giá vé rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng nên chuẩn bị tốt tâm lý cho chuyến bay bởi vì thời lượng tương đối là dài để không bị mệt mỏi. Và nếu như bạn mua vé thì đừng quên đến với đại lý Travelus của chúng tôi nhé. Travelus luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay cho bạn trên mọi cung đường.


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 160 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
136
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.