Danh mục hiện tại

Đi Thái Lan nên đi hãng hàng không nào?

đi thái lan nên đi hãng nào

Thái Lan được coi là một trong số những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á được lựa chọn là địa điểm du lịch độc đáo nhất. Bởi lẽ, so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan không quá xa, thủ tục nhập cảnh đơn giản, chi phí thấp, có sự tương đồng về con người, văn hóa... Không chỉ trong những chuyến du lịch, nhiều người cũng chọn Thái Lan làm điểm đến để học tập hay công tác. Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Việt Nam đến thủ đô Bangkok của Thái Lan. Thế nhưng, việc lựa chọn mua vé đi Thái Lan của hãng hàng không nào, ở đâu lại là điều trăn trở của không ít hành khách. Dưới đây là một số hãng hàng không uy tín, tiện lợi đến Thái Lan mà bạn có thể tham khảo: 

* Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hay còn có tên gọi khác là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Mỗi ngày, Vietnam Airlines đều có chuyến bay thẳng từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đến thủ đô Bangkok của Thái Lan. Tuy nhiên, so với những hãng hàng không khác cùng khai thác chặng bay này, giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines thường cao hơn. Nếu muốn sở hữu cho mình 1 tấm vé Vietnam Airlines giá rẻ, bạn có thể "săn" vé hoặc đặt vé trước hành trình bay khoảng vài tháng, bạn sẽ được sở hữu tấm vé giá tốt với chất lượng đảm bảo.

* Vietjet Air

Hãng hàng không tại Việt Nam. Đây cũng là một đơn vị có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan với mức giá rất tốt. Hãng hàng không này khai thác chuyến bay tới Thái Lan tại sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) - Bangkok Suvarnabhumi (SGN-BKK).

* Jet Airways

Đây là hãng hàng không có chặng bay xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) -  Bangkok Suvarnabhumi (SGN-BKK). Đây là chặng bay quá cảnh của Jet Airways trên đường đi Ấn Độ.

* Thai AirAsia

Đây là hãng hàng không thuộc quốc gia Thái Lan. Hãng hàng không này khai thác chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) - Bangkok Don Meung (SGN-DMK), và Sân bay Nội Bài (Hà Nội) - Bangkok Don Meung (HAN-DMK).

* Jetstar Pacific

Đây là hãng hàng không Liên doanh. Cùng với Vietnam Airlines, Vietjet Air và Thai AirAsia thì Jetstar là một trong ba hãng hàng không chuyên cung cấp các chặng bay giữa Sài Gòn, Hà Nội tới thủ đô Bangkok hoặc đảo Phuket của Thái Lan. Hãng hàng không này có nhiều mức giá với tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có vé phổ thông tiết kiệm và có cả vé hạng thương gia. Hãng hàng không này khai thác chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) - Bangkok Suvarnabhumi (SGN-BKK).

* Nok Air

Đây là hãng hàng không Thái Lan với những giá vé rẻ nhất. Giá vé của Nok Air cũng chia thàn nhiều mức trong đó có Nok Eco là gói tiết kiệm hoặc Nok Flexi với 15kg hành lý kí gửi được khuyến mại.Hãng hàng không này khai thác chặng bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) -  Bangkok Suvarnabhumi (SGN-BKK) và sân bay Nội Bài (Hà Nội) - Bangkok Don Meung (HAN-DMK). 

* Thai Airways

Đây là hãng hàng không Thái Lan. Hãng hàng không này khai thác chặng bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) -  Bangkok Suvarnabhumi (SGN-BKK) và sân bay Nội Bài (Hà Nội) - Bangkok Don Meung (HAN-DMK).


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 158 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
134
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.