Danh mục hiện tại

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines

Nói đến hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ thì phải nhắc đến hãng hàng không Turkish Airlines. Cái tên Turkish Airlines được nhắc tới như một sự tự hào của đất nước này. Turkish Airlines đã vình dự được nhận 4 giải thưởng danh giá bao gồm: Hãng hàng không tốt nhất châu Âu, Hãng hàng không có khoang ăn hạng thương gia tốt nhất, Hãng hàng không tốt nhất Nam Âu và Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên máy bay hạng thương gia tốt nhất.

hang hang khong tho nhi ky

Đường bay chính của Turkish Airlines

Turkish Airlines cũng là hãng hàng không có mạng bay nhiều nhất Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những hàng hàng không có đường bay nhiều nhất thế giới với các điểm đến tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Hãng khai thác khoảng hơn 200.000 chuyến bay một năm. Cụ thể các điểm đi tới của hãng hàng không này đó là: 39 đường bay nội địa, 94 đường bay đi đến châu Âu, 40 đường bay đi đến châu Phi cùng với 31 đường bay đi đến Trung Đông và 10 đường bay đi đến các địa điểm trên nước Mỹ và khu vực Bắc Mỹ. Điều đó cho thấy, Turkish Airlines có đường bay mở rộng trên khắp cả thế giới. Và trong thời gian tới, Turkish Airlines chắc chắn sẽ có những đường bay tạo điều kiện cho người dân toàn thế giới có thể sử dụng dịch vụ của mình.

Hiện tại, từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ thì có đến 3 sân bay quốc tế mà bạn có thể khởi hành và cũng có thể sử dụng hãng hàng không Turkish Airlines là hãng hàng không bay mà mình lựa chọn. Turkish Airlines – hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nối liền khoảng cách hai đất nước. Hiện tại, Turkish Airlines đã khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội và Sài Gòn tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) với tần suất 05 chuyến/tuần, bằng máy bay Airbus A330/300 – 279 chỗ.

Đây chính là đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu như vào thời gian trước đây, các hành khách muốn đến với Thổ Nhĩ Kỳ thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là đường bay Hồ Chí Minh – Istanbul, với việc quá cảnh tại Băng Cốc. Tuy nhiên giờ đây quý khách có thể bay một mạch đến với Thổ Nhĩ Kỳ mà không phải quá cảnh tại bất cứ địa điểm nào đúng không. Điều đó đã tạo ra sự thuận tiện hơn cho các hành khách.

Tóm tắt quy định hành lý của Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines quy định các hành khách hạng phổ thông sẽ được phép ký gửi không quá 20kg hành lý còn đối với những hành khách hạng thương gia thì sẽ được ký gửi không quá 30kg. Về hành lý xách tay cũng được quy định riêng cho từng hành khách. Đối với các hành khách hạng phổ thông sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay còn đối với  hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay. Thêm một ưu đãi về quy định hành lý dành cho các hành khách di chuyển từ Odessa đến Ý, Tây Ban Nha,  Bồ Đào Nha, Đức, Hy Lạp đó là sẽ được miễn cước là 30 kg đối với hạng Phổ thông và 50 kg cho hạng thương gia. 

Các hạng vé của Turkish Airlines

Hãng hàng không Turkish Airlines có các hạng ghế cơ bản sau: Business; Economy; Promotional; Comfort và Infant dành cho các cháu bé từ 0 đến 2 tuổi. Tùy theo vào từng hạng ghế mà hãng hàng không này có chính sách về ghế ngồi, chính sách về phục vụ hay giá vé riêng. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình đi của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn hạng vé ghế thấp và hợp lý nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Turkish Airlines

Đối với các bữa ăn của hãng hàng không Turkish Airlines cũng được phân theo từng vé ghế ngồi. Nếu như vé ghế ngồi có giá vé càng cao thì bữa ăn sẽ càng thịnh soạn hơn. Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều món ăn mà mình yêu thích bên cạnh đó những món ăn này đa phần là những đặc sản của nhiều nước trên thế giới. Còn về các hãng ghế thấp hơn thì bạn sẽ được chọn món ăn ít hơn, kém phong phú cũng như có giá trị không cao bằng những món ăn của hạng vé ghế cao.

Tại sao nên mua vé máy bay của Turkish Airlines với chúng tôi

Travelus là một đại lý vé máy bay có đầy đủ những tấm vé của tất cả các hãng hàng không trên thế giới bởi vậy không quá khó để mua một tấm vé máy bay Turkish Airlines từ đại lý này. Vậy thì tại sao Travelus lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đây vậy. Phải chăng là do giá vé bán tại Travelus luôn là rẻ nhất cùng với đó Travelus cũng có sự hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng khi mua vé đi nước ngoài. Travelus luôn sẵn sàng là nơi mà bạn có thể tin tưởng để đặt cho mình tấm vé của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ với giá rẻ nhất nhé!


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 158 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
134
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.