Danh mục hiện tại

Thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore mất bao lâu?

Singapore là một quốc đảo mang trong mình nhiều vẻ đẹp khác nhau làm say đắm biết bao du khách. Một lần đặt chân với đất nước được mệnh danh là sạch nhất thế giới này chính là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người e ngại khi bay sang Singapore sẽ cảm thấy rất mệt bởi vì quãng đường bay sẽ kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ. Thực tế thì việc bay từ Việt Nam sang Singapore mất bao lâu có tốn nhiều thời gian của bạn hay không. Hãy cùng với Travelus đi tìm câu trả lời nhé!  

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Trong hay sân bay kể trên thì sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore. Đây cũng được đánh giá là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.

Viet nam singapore

Để đi đến Singapore, các bạn sẽ phải khởi hành từ 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất với các chuyến bay của một số hãng hàng không sau đây: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Jestar Asia, Malaysia Airlines, Thai Airways… Thời gian bay cũng như thời lượng mà bạn sẽ phải ngồi trên máy bay cho từng bặng bay từ Hà Nội đến với Singapore và từ Sài Gòn đến với Singapore cũng khác nhau.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội đi đến Singapore, các bạn sẽ phải mất khoảng 3h25 – 4h25, giá vé máy bay là từ 66 USD đến 282 USD, tùy thuộc vào mỗi hãng hàng không. Trong đó, hãng hàng không Tiger Air có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Singapore mà không phải quá cảnh tại một địa điểm nào với tần suất 3 chuyến/ngày vào các khung giờ 11h, 13h10, 16h20 khởi hành từ sân bay Nội Bài.

Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn đi đến Singapore, các bạn sẽ phải mất khoảng từ 1h50 đến 2h, giá vé máy bay cũng từ 66 USD đến 282 USD và có thể chênh lệch nhau giữa các hãng hàng không. Đối với chặng bay này, Tiger Air cũng được đánh giá là hãng hàng không có giá rẻ với tần suất 4 chuyến/ngày vào các khung giờ: 8h55, 14h40, 17h25, 21h05

Còn đối với một số hãng hàng không khác thì sao. Đối với hãng hàng không giá rẻ Jetstar Asia thì chỉ có 4 chuyến vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6 và Chủ nhật. Từ Hà Nội, máy bay sẽ cất cách lúc 15h05 và đến Singapore lúc 19h40 còn nếu như từ Singapore về thì sẽ cất cánh lúc 9h15 và đến Hà Nội lúc 12h. Với Sài Gòn thì  Jetstar Asia có 3 chuyến bay trong bay với các khung giờ là 8h55, 15h35, 21h40 

Hãng hàng không Vietnam Airlines thì chỉ có duy nhất 1 chuyến bay khởi hành hằng ngày từ Hà Nội đi Singapore vào lúc 10h30 và đến Singapore vào lúc 14h50. Nếu bạn lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines để bay từ Singapore về Hà Nội thì sẽ bắt đầu từ 15h50 và 18h15 đến Hà Nội. 

Hãng hàng không Singapore Airlines thì lại có chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 13h và đến với Singapore lúc 17h30. Ngược lại, nếu như bạn khởi hành từ Singapore thì máy bay sẽ cất cánh vào lúc 9h50 và đến Hà Nội lúc 12h05. Đối với các chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn thì sẽ được cất cánh vào  lúc 12h15 và đến Singapore lúc 15h15 

Một tuần có 3 chuyến bay từ Hà Nội đi Singapore là số chuyến bay của hãng hàng không Silkair , vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ nhật. Theo đó giờ khởi hành từ Hà Nội là 18h20, từ Singapore là 15h05, giờ đến Singapore là 22h35 và đến Hà Nội là17h25.

Đối với việc bạn sử dụng phương tiện hàng không thì thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Do đó, bạn cần phải có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục nên cần căn giờ cho việc ra sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất sao cho phù hợp nhé. Trong trường hợp thời gian bay và lịch trình bay có sự thay đổi thì hãng hàng không sẽ thông báo tới bạn hoặc là đại lý nơi bạn mua vé sẽ thông báo cho bạn. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về điều này nếu như đặt vé tại đại lý Travelus của chúng tôi. Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến công tác phục vụ của mình đối với các hành khách. Đến với Travelus, các hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vé cũng như có được một giá vé tốt nhất giúp cho chuyến đi trở nên lý thú.


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 158 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
134
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.