AirAsia bay khắp châu Á và xa hơn giá vé chỉ từ 51 USD!

Hãng hàng không AirAsia triển khai chương trình khuyến mãi bay khắp châu Á “Hãy sẵn sàng vi vu!” giá vé chỉ từ 51 USD đối với các hành trình từ Việt Nam TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur/ Bangkok) đi Jakarta và Manila, Krabi, Kota Kinabalu . Thời gian đặt vé rẻ từ 12/09 đến hết ngày 18/09/2016.

Thời gian bay từ 13/09/2016 đến 05/02/2017.

Chưa hết đâu nhé AirAsia còn có một chương trình ưu đãi khác giá vé từ 87 USD đi Perth, Sydney, Melboune, Auckland, Seoul, Tokyo (nối chuyến ở Kuala Lumpur). Những tấm vé máy bay khởi hành từ Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Vé máy bay khuyến mãi AirAsia là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế. 

  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Để có thể sở hữu những tấm vé giá siêu siêu rẻ khuyến mãi này, cùng hãng hàng không giá rẻ nhất châu Á, bạn hãy chọn thành phố điểm đến, chọn ngày bay (từ 13/09/2016 đến 05/02/2017) và liên hệ tới đại lý vé AirAsia Travelus để đặt vé ngay hôm nay! Đặt vé càng sớm, càng có cơ hội sở hữu vé rẻ!

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin nhanh và cập nhật nhất về những đường bay, thời điểm bay, chi phí... thích hợp nhất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua những tấm vé máy bay với mức giá không thể hợp lý hơn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
3
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.