Bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines giá chỉ từ 299.000 đồng

“Bay đẳng cấp” - khuyến mãi cực hấp dẫn đầu xuân của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội bay trải nghiệm với đẳng cấp 4 sao còn giá thì siêu tiết kiệm luôn bạn nhé. Chương trình khuyễn mãi giá vémáy bay nội địa này đang tạo nên “cơn sốt vé giá rẻ 2017” cho cách khách hàng sử dụng dịch vụ bay đảng cấp cùng Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tiếp tục khuyến mãi và mang đến những tấm vé giá rẻ cho những ai lên kế hoạch du lịch, công tác các thành phố trong nước. Giá vé hãng này mở bán chỉ từ 299,000 đồng. Thời gian xuất vé từ ngày 28/02 đến ngày 05/03/2017. Thời gian bay áp dụng vé khuyến mãi: từ ngày 03/03 đến 31/03/2017.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mãi dưới đây của Vietnam Airlines để chọn cho mình hành trình bay phù hợp:

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

  • Giá vé khuyến mãi chưa gồm các loại thuế, phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm
  • Vé có điều kiện kèm theo, liên hệ trực tiếp phòng vé Travelus để biết chi tiết

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đang triển khai nhiều lịch bay mùa Xuân cho tất cả các đường bay Quốc Tế & Nội Địa Hãy liên hệ Phòng vé Travelus hoặc ĐT: (04)-3633-1842 Hotline: (090 1733 888). chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ đặt, xuất vé và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 9 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
5
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.