Cebu Pacific khuyến mãi từ Hà Nội / Sài Gòn đi Manila / Sydney

Chỉ với 1,674,000 VNĐ (75 USD) có ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi đến các thành phố Manila Sydney và Riyadh đây là khuyến mãi đặc biệt mà hãng hàng không Cebu Pacific đang gửi đến quý khách hàng Việt Nam cho đợt khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay. Quý khách có thể thực hiện hóa ước mơ ghé thăm những thành phố tuyệt đẹp với mức giá chi ra tối giản nhất. Thời gian bạn có thể đặt vé được tính ngay từ hôm nay đến hết ngày 12/09/2016. Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ sẽ được áp dụng từ ngày 01/10/2016 đến 31/01/2017 đối với hành trình đi Manila và từ 01/10/2016 đến 31/03/2017 đối với hành trình đi Sydney và Riyadh. Sau đây là nội dung chi tiết và giá vé cụ thể cho từng chặng bay và hành trình khuyến mãi của Cebu Pacific.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Cebu Pacific

Lưu ý:

– Giá vé trên của hãng là 1 chiều và đã bao gồm thuế phí rồi nhé.

– Giá vé có thể thay đổi tùy vào chỗ ngồi và tỷ giá ngoại tệ của hãng hàng không, thời điểm đặt vé nữa

– Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi không được phép hoàn đổi

– Liên hệ ngay 090 1733 888 Travelus để biết thêm thông tin cụ thể

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.