Vui tết Trung Thu giá vé chỉ 6 USD! từ AirAsia

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia – Malaysia vừa mứi tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay mừng Trung Thu giá rẻ , giá vé sốc nhất từ trước tới nay một chiều chỉ từ 06 USD. Thời gian đặt vé đi du lịch từ hôm nay, 12/09/2016 đến hết ngày 18/09/2016. Khuyến mãi này của AirAsia chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 13/09/2016 đến 05/02/2017!

Vé máy bay khuyến mãi đợt này AirAsia áp dụng cho rất nhiều chặng bay từ Việt Nam các chặng bay một chiều từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TPHCM đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bharu/ Penang. Thông tin giá vé và hành trình có khuyến mãi chi tiết:

  • Vé máy bay khuyến mãi AirAsia là vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Với việc Travelus sử dụng những công nghệ hiện đại và tối tân bậc nhất, Travelus.vn là trang web đặt vé online được tin dùng bởi khách hàng vì sự những nét hài hòa trong thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm cho mình lựa chọn vé của các hãng hàng không mức tiền hợp lý nhất cho chuyến đi đi đến thành phố Bangkok của Thái Lan .

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.9/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
4
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0


Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. Travelus cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của Travelus giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.