Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Antananarivo - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Antananarivo - Madagascar

Bay đến Antananarivo sẽ mang lại cho bạn những giây phút ý nghĩa. Sở hữu tấm vé máy bay, bạn có lẽ đã bắt đầu đến với Antananarivo cùng những món quà đang ở phía trước. Là một trong những website book vé máy bay online lớn mạnh nhất Việt Nam, Travelus đang xây dựng được hình ảnh trong lòng khách hàng qua việc cung cấp dịch vụ vé máy bay siêu khuyến mãi và những trải nghiệm bay tuyệt vời. Hiện nay đường bay từ Đà Nẵng đến Antananarivo rất thuận tiện, quý vị sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay lâu. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Antananarivo là 7,689 km (4,778 dặm). Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Antananarivo, tuy nhiên bạn có thể chọn chuyến bay nhanh nhất là 19 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng, chi tiết như sau:

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
19g 30pCathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island
22g 10pVietnam Airlines, Emirates, Kenya AirwaysTP HCM, Dubai, Nairobi
22g 50pCathay Dragon, South AfricanHong Kong, Johannesburg
23g 40pSingapore Airlines, South AfricanSingapore, Johannesburg
1 ngày 0h+Hong Kong Express, South AfricanHong Kong, Johannesburg
1 ngày 1h+Singapore Airlines, EthiopianSingapore, Addis Ababa

Đặt vé đi Antananarivo nhanh chóng, giá rẻ travelus.vn của chúng tôi

Từ Việt Nam tới Antananarivo quý khách sẽ cần dùng một lượng chi phí không nhỏ cho vé máy bay. Nếu may mắn bạn có thể đặt được một tấm vé Đà Nẵng tới Antananarivo với chi phí khá là hợp lý. Bất cứ lúc nào bạn muốn đi đều có thể mua vé Đà Nẵng đến Antananarivo, nhớ mua trước để tránh không may hết chỗ và giảm khả năng chi trả cho kỳ nghỉ. Sẽ có rất nhiều lí do ảnh hưởng tới giá vé máy bay. Chủ yếu là hạng ghế, giá nhiên liệu, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng hàng không. Vì thế dù cùng đến một nơi nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Cập nhật hôm nay 05/12/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Antananarivo - Madagascar từ: $602-$612.

Mức giá vé máy bay đi Antananarivo rẻ nhất hiện nay

Nghỉ ngơi trên máy bay và tận hưởng những thiết bị giải trí hiện đại

Tại sao nên đặt vé khứ hồi đi Antananarivo với website của chúng tôi có giá rẻ

  • Các chương trình giảm giá hấp dẫn.
  • Chuyên nghiệp, tiện lợi và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn đảm bảo mang lại cho khách hàng.
  • Chúng tôi bao gồm công cụ tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích mới nhất giúp bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.
  • Giải đáp thắc mắc không tính phí lựa chọn đường bay tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đến Antananarivo

Với nhiều tiện ích, Travelus mang lại những thông tin không thể thiếu cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hàng không. Bạn không còn phải lo lắng đặt niềm tin nhầm chỗ, băn khoăn về mức giá... Travelus cam đoan bán vé với mức giá cạnh tranh nhất và thường xuyên mang đến những chương trình đại hạ giá. Không quá cầu kỳ trong chuyện tìm vé, miễn là có trong tay mã hạ giá là bạn cũng có thể nhanh chóng đặt mua cho bản thân những tấm vé máy bay đi Madagascar số tiền thấp. Quý khách hàng có thể nhận vé qua mạng hoặc vé giấy tùy theo nhu cầu. Trong trường hợp nhận vé giấy chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận tay bạn. Sau khi nhận được vé, khách hàng vui lòng soát lại kỹ thông tin cá nhân và ngày giờ khởi hành để kịp thời chỉnh sửa khi có sai sót.

Website đặt vé Antananarivo bạn nên giữ chỗ

Hơn ai hết, Travelus thấu hiểu những nhu cầu của quý khách và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi hành trình

Travelus đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ về vé máy bay giá cả thấp và nơi nghỉ dưỡng bao gồm book vé máy bay đi du lịch đến Madagascar. Liên lạc tới hệ thống chăm sóc khách hàng hoặc 0901-733-888 hiển thị trực tuyến online tại website : https://travelus.vn/ khách hàng sẽ có được sự trợ giúp ngay lập tức của đội ngũ nhân viên tư vấn có nghiệp vụ chuyên môn cao.

Cập nhật hôm nay 05/12/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Antananarivo - Madagascar từ: $602-$612