Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boxborough - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boxborough - Mỹ

Mua vé máy bay xuất phát từ đất nước Việt Nam đến Mỹ trên hệ thống của chúng tôi để chắc chắn giá tiền luôn hợp lý nhất cho bạn. Tra trực tuyến các chọn lựa giá vé từ hãng máy bay mức tiền rẻ đi đến đất nước Mỹ với các chuyến bay đa dạng bất cứ ngày nào trong tuần. Một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Boxborough sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn. Và làm sao để có tấm vé máy bay Đà Nẵng qua Boxborough? Hãy dành ít phút để tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé. Hiện nay tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đến Boxborough. Tùy theo từng nhà cung cấp và hành trình bay, mà thời gian bay qua Boxborough sẽ chênh lệch không đáng kể. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Boxborough là 13,507 km (8,393 dặm). Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Boxborough, tuy nhiên bạn có thể chọn chuyến bay nhanh nhất là 22 giờ 15 phút và có ít nhất 1 điểm dừng, chi tiết như sau:

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 15pCathay Dragon, Cathay PacificHong Kong
22g 30pCathay Dragon, Air CanadaHong Kong, Toronto
23g 0pJetstar, Cathay PacificHong Kong
23g 0pChina Eastern, Air China, UnitedBắc Kinh, New York City
1 ngày 0h+Cathay Dragon, AmericanHong Kong, Dallas
1 ngày 0h+Asiana, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 0h+Asiana, HainanSeoul, Thượng Hải
1 ngày 0h+Asiana, Korean Air, Air CanadaSeoul, Toronto
1 ngày 1h+Vietnam Airlines, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 1h+Vietnam Airlines, ANA, UnitedTokyo, Washington, D.C.
1 ngày 1h+Vietnam Airlines, Singapore Airlines, AmericanTokyo, Los Angeles
1 ngày 1h+Vietnam Airlines, United, JALTokyo, Chicago
1 ngày 2h+Jetstar, Air FranceTP HCM, Paris
1 ngày 3h+Sichuan, HainanQuảng Châu, Bắc Kinh
1 ngày 3h+Air Macau, HainanMacau, Bắc Kinh
1 ngày 3h+Asiana, JetBlueSeoul, New York City
1 ngày 3h+Vietnam Airlines, British AirwaysTP HCM, London
1 ngày 3h+Korean Air, China Southern, HainanSeoul, Bắc Kinh
1 ngày 4h+Cathay Dragon, Virgin Atlantic, DeltaHong Kong, London

Làm sao để đặt được vé Đà Nẵng đi Boxborough khứ hồi tốt nhất

Hệ thống của Travelus kết hợp nhiều vai trò hiện đại giúp bạn có một chuyến bay phù hợp cả về quá trình đi lẫn mức giá tiết kiệm. Có một lưu ý thiết yếu cho quý khách đó là các giá vé máy bay vào dịp Tết đều được cung cấp và hình thức đặt vé rất nhanh chóng và càng tiến tới các ngày lễ tết thì giá vé sẽ càng nâng lên và việc săn vé sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc đặt chỗ. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Boxborough hiện tại đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boxborough - Mỹ từ: $793-$803.

Website đặt vé Boxborough bạn nên đặt

Tấm vé đến Boxborough sẽ giúp bạn Boxborough một cách dễ dàng

Ưu điểm nội trội của vé máy bay của Travelus được tin dùng bởi nhiều khách

  • Trả tiền dễ dàng.
  • Phục vụ 24h.
  • Với khả năng đem đến đến quý vị điều kiện tốt nhất, chúng tôi khẳng định là đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, nơi bạn thật sự an tâm đặt chỗ cho chuyến hành trình của mình đến Boxborough.
  • Chúng tôi luôn cập nhập những thông tin giảm giá của hãng hàng không liên tục để du khách không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào cho chuyến đi đến Boxborough.

Đơn giá vé máy bay Đà Nẵng đi Boxborough giảm giá hiện nay

Ưu điểm vượt trội của Travelus là nhìn nhận và đối chiếu giá vé của hơn 600 hãng máy bay nội địa và thế giới với chi phí hợp lý nhất. Nếu quý khách không nhớ về thông tin mã số vé của khách hàng, vui lòng phản ánh với người làm thủ tục họ sẽ giải quyết giúp quý khách kiểm tra dữ liệu khách hàng nếu hiển thị chuyến bay với giấy tờ của bạn, chuyến bay của bạn sẽ bắt đầu. Ngoài thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, hành kháchcó thể thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi thực hiện xong giao dịch hãy thông báo với chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Các hành khách chưa có kinh nghiệm mua vé và di chuyển bằng máy bay, nên tư vấn, hướng dẫn mua vé máy bay.

Tổng đại lý vé máy bay đi Boxborough

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn những giải pháp hoàn hảo cho kỳ du lịch của mình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch nhiệt tình giúp đỡ bạn bạn từ khi đặt dịch vụ cho đến cho tới khi bạn hoàn thành chuyến đi của mình. Để có được tấm vé máy bay với tuyến bay theo mong muốn ngay bây giờ bạn nên đặt mua tấm vé máy bay Tết cho mình.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boxborough - Mỹ từ: $793-$803