Vé máy bay đi Hải Nam - Trung Quốc

Hà Nội 09:05 27-03-2020
Vietnam Airlines

Haikou China Southern Airlines 27-04-2020
CZ

13.380.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 15:00 27-03-2020
Asiana Airlines

Haikou China Southern Airlines 27-04-2020
CZ

34.376.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi hải Nam

Cùng Travelus, nhanh tay săn vé máy bay Hải Nam ngay hôm nay!

Với những ai chưa có kingh nghiệm săn vé máy bay hoặc lần đầu mua vé máy bay đi nước ngoài hoặc trong nước thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích nhất cho chuyến đi sắp tới. Không chỉ Hải Nam (Trung Quốc) Travelus còn cung cấp vé máy bay giá tốt từ hãng nghìn các chặng bay khác nhau đến bất kỳ quốc gia, thành phố nào trên thế giới. Với dịch vụ tư vấn tận tình và chất lượng phục vụ của mình, Travelus hứa hẹn sẽ đêm đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa nhất cho chuyến du lịch của bạn. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có thể nắm bắt đầy đủ và chi tiết các thông tin nhé.

Với các thông tin mà Travelus sẽ đưa đến dưới đây, bạn hãy nhanh chóng ghi chép và lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

ve may bay di hai nam

Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu là sân bay hoạt động chính cho các chuyến bay trong và ngoài nước tại Hải Nam. Chính vậy, chuyến bay đến Hải Nam của bạn và gia đình sẽ hạ cánh tại sân bay này. Từ Việt Nam, bạn có thể xuất phát từ các cảng hàng không lớn như Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng vì các sân bay này thường đón và khai thác các chuyến bay đến Hà Nam và từ Hà Nam về Việt Nam.

Tùy và hãng hàng không bạn lựa chọn mà sẽ có giá vé khác nhau, nhưng nhìn chung giá vé máy bay đến Hà Nam không quá cao so với các quốc gia khác. Bạn có thể lựa chọn bay bằng hãng hàng không như: China Southern, Shenzhen, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Sichuan Airlines … để nhận được giá vé và dịch vụ tốt nhất.

  • Nà Nội – Hải Khẩu: với các chuyển bay của các hãng như China Southern, Shenzhen, Vietnam Airlines, Cathay Dragon. Các chuyến bay khoảng từ 5-15 giờ bay, với giá vé rẻ nhất là 2.800.000VNĐ
  • HCM – Hải Khẩu: bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không như: Sichuan Airlines, Xiamen, China Southern với 1 điểm dừng tại sân bay Chengdu Shuangliu hoặc Guangzhou Baiyun
  • Đà Nẵng – Hải Khẩu: các hãng hàng không chuyên khai thác chặng này gồm Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Southern với thời gian bay ít nhất là 5 giờ đồng hồ

Bảng giá vé chi tiết

Dưới đây là bảng giá vé máy bay từ các thành phố Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đi Hải Nam (Trugn Quốc)

Từ Hà Nội đi Hải Khẩu:

Hãng máy bay

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Guangzhou Baiyun

7 giờ 5 phút

Từ 2,868,000đ

14 chuyến/ngày

Shenzhen

Quá cảnh tại sân bay Shenzhen Baoan

17 giờ 50 phút

Từ 3,436,000đ

2 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế

6 giờ 5 phút

Từ 7,845,000đ

10 chuyến/ngày

Từ TP.HCM đi Hải Khẩu:

Hãng máy bay

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Guangzhou Baiyun

7 giờ 25 phút

Từ 5,985,000đ

30 chuyến/ngày

Sichuan Airlines

Quá cảnh tại sân bay Chengdu Shuangliu

29 giờ 10 phút

Từ 3,333,000đ

1 chuyến/ngày

Xiamen

Quá cảnh tại sân bay quốc tế

11 giờ 20 phút

Từ 5,938,000đ

3 chuyến/ngày

Từ Đà Nẵng đi Hải Khẩu:

Hãng máy bay

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Zhengzhou Xinzheng và Guiyang Longdongbao

28 giờ 25 phút

Từ 5,128,000đ

30 chuyến/ngày

Cathay Dragon

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Hongkok

4 giờ 45 phút

Từ 6,547,000đ

1 chuyến/ngày

Lưu ý:

- Giá vé dưới đây là giá vé cho một người

- Vé một chiều, hạng ghế phổ thông

- Giá vé có thể tăng giảm phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, hãng hàng không bạn chọn và hạng vé

Kinh nghiệm săn vé máy bay máy giá rẻ

Để có thể tận hưởng cảnh đẹp ở Hải Nam cũng như nhiều thành phố, quốc gia khác, bạn nên có cho mình nhưng tip đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ. Dưới đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ mà Travelus tổng hợp được:

Hãy đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng: hãy nhanh tay đặt vé ngay sau khi quyết định ngày khỏi hành vì việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có được ưu đãi sớm và  giá vé sẽ tốt hơn việc đặt vé cận ngày đi

Đặt vé khứ hồi: Nếu có thể xác định được ngày về, thì hãy book ngay cặp vé khư hồi để nhận được giá rẻ nhất. Vì giá vé khử hồi sẽ rẻ hơn đến gần 20% so với vé một chiều.

Đặt vé trên website: Travelus để có được các khuyến mãi, ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi du lịch của bạn và gia đình. Hãy Thường xuyên truy cập website của Travelus hàng ngày, vì giá vé máy bay sẽ thay đồi theo ngày nên hãy cập nhật thưởng xuyên để chọn cho mình ngày đi phù hợp với giá vé tương ứng nhé

Với những thông tin về giá vé và đường bay nêu trên chắc hẳn bạn đã có cho mình những thông tin cụ thể nhất về hành trình Việt Nam đến Hải Nam (Trung Quốc). Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Hải Nam, hãy liên hệ với chúng tôi tại đường dây nóng: 0901 733 888 để tiến hành đặt vé hoặc được tư vấn thêm về các thông tin liên quan đến chuyến bay và vé máy bay.

Tại Travelus, chúng tôi chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ với hàng nghìn chặng bay khác nhau từ Việt Nam tới các quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Travelus mong muốn có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để khách hàng có những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay giá rẻ với nhiều ưu đãi trên Travelus.vn ngay hôm nay!

Travelus rất vui được đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình!

Cập nhật hôm nay 24/07/2021, giá vé máy bay đi Hải Nam từ: $0-$10 

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi