Vé máy bay từ Hà Nội đi Alexandra - New Zealand

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Alexandra - New Zealand

Nếu lựa chọn di chuyển bằng bằng các chuyến bay, bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về cách thứ đi lại có phần đặc biệt này. Hành trình đến Alexandra sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời. Sở hữu tấm vé máy bay, bạn dường như đã có thể đến với Alexandra cùng những bất ngờ đang đang chờ. Hàng tuần có không ít hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Alexandra hoạt động bình thường không ngừng, bạn không phải quá lo lắng về chuyến đi của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Alexandra là 9,782 km (6,078 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 30 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 30pVientam Airlines, QantasTp.HCM, Sydney
17g 5pVientam Airlines, Emirates, QantasBangkok, Sydney
17g 5pVientam Airlines, Thai, Air New ZealandBangkok, Sydney
17g 15pCathay Dragon, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Sydney
17g 45pChina Southern, QantasQuảng Châu, Sydney
18g 15pSingapore Airlines, QantasSingapore, Sydney
18g 35pThai, Virgin AustraliaBangkok, Brisbane
18g 40pVientam Airlines, Malaysia, Air New ZealandKuala Lumpur, Melbourne
19g 0pCathay Dragon, Cathay Pacific, JetstarHong Kong, Sydney
19g 40pVientam Airlines, China Airlines, QantasĐài Bắc, Sydney
21g 45pJetstar, Cathay Pacific, QantasHong Kong, Sydney
1 ngày 7gVientam Airlines, QantasSydney

Tìm đại lý nào để đặt được đại lý nào có giá vé khứ hồi có giá rẻ

Dù không quá khó sở hữu như vé Tết trong thời điểm cao điểm nhưng bạn cũng cần book vé trước để có nhiều thời gian thoải mái để lập dự định cho kỳ nghỉ của mình. Bình thường bạn sẽ được giữ chỗ miễn phí trong vòng 24h và được hoàn lại vé. Nhưng đối với một số hãng bay và chặng bay giá rẻ bạn cần phải thanh toán ngay và không được hoàn vé. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi đặt vé bạn nhé. Giá vé Hà Nội đi Alexandra hiển thị đã được tính cả giá vé chính thức thuế GTGT và các khoản phí dịch vụ khác. Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Alexandra - New Zealand từ: $771-$781.

Mức giá vé máy bay đi Alexandra cập nhật hiện nay

Cùng bay đến Alexandra và bắt đầu những dự định của bạn ngay hôm nay

Thông thường hành khách quay lại mua vé vé máy bay với chúng tôi, vì sao ?

Phục vụ 24h.Tư vấn và chăm sóc bạn tất cả các ngày trong tuần.Chúng tôi cam kết chắc chắn đem đến cho quý khách sự uy tín và giá tốt nhất thị trường hiện nay.Trang web vé máy bay của chúng tôi cung cấp vé máy bay giá thấp của nhiều hãng với giờ bay và chuyến hành trình, mang lại sự tiện lợi cho du khách.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Alexandra với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Tìm hiểu vé máy bay và lựa chọn ngay một phương thức thanh toán đơn giản nhất. Trả tiền sau khi đặt vé! Sau lúc bạn đặt mức tiền vé không hề thay đổi, và bạn có thể thanh toán đơn giản bằng: thẻ ngân hàng, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty Travelus. Trang web https://travelus.vn của chúng tôi luôn cập nhật liên tục nhanh chóng những tin tức khuyến mại, tỉ giá và giá vé, quý vị sẽ cảm thấy được yên tâm vì giá vé sẽ xuất hiện rõ ràng ngay thời gian đặt vé. Được tư vấn về đường bay, đặt vé máy bay và được nhân viên Travelus giúp đỡ thêm về điều kiện cần thiết khi bay, thông tin về các chương trình giảm giá vé máy bay hiện hành. Đừng quên để lại email cho chúng tôi, ngay khi hoàn thành thông tin và chuyển khoản, code chuyến bay điện tử sẽ ngay lập tức được nhắn đến email của du khách, rất tiện lợi và không mất thời gian và không lo thất lạc vé.

Bảng giá vé máy bay đi Alexandra

Travelus luôn hướng tới quyền lợi cao nhất cho khách hàng thông qua những mục tiêu rõ ràng và sự tận tụy

Travelus đang phấn đấu để có thể trở thành website đặt vé của các hãng hàng không được ưa chuộng nhất và có nhiều dịch vụ tốt nhất cho quý hàng. Chỉ cần một email đến văn phòng Travelus, khách hàng sẽ có được ngay một hành trình du lịch phù hợp và hấp dẫn nhất!.

Cập nhật hôm nay 23/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Alexandra - New Zealand từ: $771-$781