Vé máy bay từ Hà Nội đi Jaisalmer - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Jaisalmer - Ấn Độ

Tấm vé máy bay Hà Nội đến Jaisalmer là bước đầu tiên trong chuyến tham quan tới Jaisalmer, Ấn Độ. Hãy bắt đầu chuyến đi cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé với giá phải chăng nhất cho mình bạn nhé. Chúng tôi luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng lộ trình tiện lợi , mức giá vô cùng hợp lý. Từ Việt Nam bạn có thể bay một chặng đến Jaisalmer mà không cần dừng ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa không ít thời gian trong kỳ nghỉ của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Jaisalmer là 3,592 km (2,232 dặm). Thời gian bay là 17 giờ 20 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
17g 20pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
17g 25pVientam Airlines, China Southern, Jet AirwaysTp.HCM, Quảng Châu, New Delhi
17g 35pThai, Jet AirwaysBangkok, Mumbai
18g 5pSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, Mumbai
18g 35pQatar Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
18g 35pCathay Dragon, Hong Kong Airlines, Jet AirwaysHong Kong, Bangkok, Mumbai
18g 35pQatar Airways, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
18g 40pVientam Airlines, Sichuan, China Southern, Jet AirwaysĐà Nẵng, Quảng Châu, New Delhi
19g 20pQatar Airways, Bangkok Airways, Air IndiaBangkok, Mumbai
20g 25pChina Eastern, Air India, Jet AirwaysCôn Minh, Kolkata, Mumbai
21g 35pVientam Airlines, Malaysia, Air IndiaKuala Lumpur, Mumbai

Làm thế nào để mua được vé máy bay Jaisalmer khuyến mại rẻ nhất

Giá và phụ phí sẽ tăng lên nhiều khi càng tới gần đến ngày bay dự kiến của bạn. Thời điểm các hãng triển khai các gói giảm giá với nhiều lựa chọn vé giá rẻ 0 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng... chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn. Mặc dù được vận chuyển bởi những hãng hàng không đảm bảo, tuy nhiên vì một số điều kiện bất khả kháng, giờ khởi hành của bạn có thể bị hoãn. Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Jaisalmer - Ấn Độ từ: $398-$408.

Vé máy bay đi Jaisalmer khứ hồi bao nhiêu

Ngay tại sân bay Jaisalmer, bạn sẽ như bị thu hút vào sự vội vàng của Jaisalmer

Sự phục vụ tận tình luôn ưu tiên trước hết là những cam kết của chúng tôi về sứ mệnh phục vụ của mình

Không cần tốn nhiều thì giờ với những bước “canh” giờ hay nhiều bước “săn” vé có phần rườm rà tại các hãng hàng không. Qúy khách sẽ sớm trở thành người sở hữu của những chiếc vé máy bay chi phí vừa phải khi liên lạc với chúng tôi.Chúng tôi hỗ trợ sẽ có một vị trí trên máy bay cho du khách trong một ngày trước khi thanh toán. Bạn sẽ không phải lo không thể lên trên chuyến bay mà còn có khả năng có thêm thời gian cân nhắc về lịch trình của du khách.Sở hữu vé đảm bảo với vài bước thực hiện đơn giản.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có ngay tấm vé máy bay Hà Nội tới Jaisalmer một cách nhanh nhất và tối ưu nhất. Chỉ cần kết nối với chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.

Đặt vé máy bay đến Jaisalmer thông qua hệ thống chúng tôi

Trước khi đặt chỗ khách hàng cần đặt trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi xuất vé bạn sẽ chỉ phải trả số tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán ngay tại nhà cho nhân viên giao vé của chúng tôi. Thường thì số ghế chưa được ấn định trên vé, vì vậy khách hàng nên đến sớm làm thủ tục để được vị trí như ý nhé. Sau khi nhận được vé, khách hàng hãy kiểm tra thật cẩn thận thông tin cá nhân và thông tin về chuyến bay để kịp thời chỉnh sửa khi có sai sót. Việc mua vé trực tuyến đi gặp không ít cản trở đối với khách hàng lần đầu mua vé online vé máy bay, Bởi vậy chúng tôi cố gắng hỗ trợ điều này và luôn hỗ trợ 24/7 qua kênh chat trực tiếp.

Nên đặt vé tới Jaisalmer có giá tốt nhất

Travelus là đại lý lớn hàng đầu của các hãng hàng không về lĩnh vực vé máy bay

Website của Travelus.vn cung cấp đa dạng các sự lựa chọn về vé máy bay từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Kết nối doanh nghiệp vé máy bay Travelus tại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được đội ngữ tư vấn của Travelus hướng dẫn và chỉ cách mua vé máy bay một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn có hành trình ưng ý nhất.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Jaisalmer - Ấn Độ từ: $398-$408