Vé máy bay từ Hà Nội đi Manakara - Madagascar

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Manakara - Madagascar

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu tới Manakara mà du khách lại bỏ qua những công trình kiến trúc độc đáo, hòa mình vào không khí sôi động về đêm hay tham gia những lễ hội đường phố của người dân bản địa. Trải nghiệm những món ăn địa phương, len lỏi trong những khu chợ truyền thống cũng là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách. Tấm vé máy bay Hà Nội đến Manakara là điều không thể thiếu trong chuyến tham quan ở Manakara, Madagascar. Hãy bắt đầu chuyến đi cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé với giá phải chăng nhất cho bản thân bạn nhé. Muốn từ Việt Nam bay tới Manakara quý khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác đường bay có các điểm nghỉ giữa chặng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Manakara là 7,905 km (4,912 dặm). Thời gian bay là 22 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 30pCathay Dragon, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 0gHong Kong Airlines, Air Mauritius, Air MadagascarHong Kong, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 8gChina Southern, Air Mauritius, Air MadagascarQuảng Châu, Mauritius Island, Antananarivo
1 ngày 14gKenya Airways, Air MadagascarNairobi, Antananarivo, Toliara
1 ngày 17gKenya Airways, Air MadagascarNairobi, Antananarivo
 

Đặt vé máy bay đến Manakara thông qua hệ thống chúng tôi

Hệ thống book vé thông minh của website còn đáp ứng tốt nhu cầu mua vé sớm cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn. Giá vé Hà Nội đi Manakara hiện áp dụng đã có giá vé chính thức thuế GTGT và các khoản phí dịch vụ khác. Giá vé máy bay đến Madagascar biến đổi theo từng mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo từng giờ trong ngày, ngoài ra giá cả của vé còn dựa vào các gói giảm giá của các hãng máy bay. Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Manakara - Madagascar từ: $618-$628.

Hãng hàng không có vé đi Manakara

Ngắm nhìn thành phố Manakara hiện đại qua ô cửa sổ máy bay

Những ưu điểm của vé máy bay của chúng tôi được khách hàng nhớ đến

Vé máy bay đến Manakara thường có nhiều lựa chọn nên hành khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc chọn lựa vé và hành trình bay thích hợp. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.Với Travelus, chúng tôi quyết tâm lập ra website để phục vụ nhu cầu du lịch hài lòng nhất với tiêu chí hàng đầu là sự thuận tiện tối đa mà Travelus có thể đem tới cho quý khách.Đích đến cuối cùng của Travelus không chỉ là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời trên suốt lộ trình.

Giá vé mới cập nhật tới Manakara

Hiện nay, ngoài tấm vé giấy, chúng tôi còn gửi vé điện tử cho quý khách. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác tấm vé Hà Nội đến Manakara đã trong tầm tay bạn. Thật nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa 0901-733-888 với các chuyên viên thân thiện của chúng tôi luôn chuẩn bị tinh thần giải đáp bất cứ lúc nào để giúp quý khách hàng có được những chi tiết cụ thể quan trọng cho chuyến hành trình của mình. Manakara là thành phố mang lại những trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai khi mới chỉ biết đến Manakara qua những bức hình đơn giản nhất. Nếu bạn đã quan tâm đến Manakara, chúng tôi luôn đón chào trợ giúp bạn đến Manakara và tìm hiểu #dd. Thông tin cá nhân và thông tin về chuyến bay in trên vé phải được ghi lại một cách chính xác và rõ ràng. Dù vậy trong quá trình xử lí sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng có. Vì thế vui lòng kiểm tra lại thông tin và liên hệ ngay với chúng tôi khi có sai sót để được hỗ trợ.

Tìm đại lý vé Manakara tốt

Giao diện website thông minh, tích hợp nhiều tính năng cho khách hàng dễ dàng tìm được vé máy bay rẻ nhất

Website của Chúng tôi cho thấy đa dạng các các hành trình tiết kiệm thời gian và chi phí nhất từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thường xuyên truy cập website chúng tôi, bạn sẽ nắm bắt các chương trình ưu đãi, biết được bảng giá tháng của các hãng hàng không.

Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Manakara - Madagascar từ: $618-$628