Vé máy bay từ Hà Nội đi Oamaru - New Zealand

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Oamaru - New Zealand

Từ Việt Nam đến Oamaru, máy bay là con đường tiện lợi nhất. Hiện nay, việc trang bị một tấm vé bay đến Oamaru không hề gặp bất cứ một khó khăn nào. Để đến với New Zealand vào một ngày gần nhất, hãy nhanh tay đến với trực tiếp đến Travelus - Phòng vé máy bay giá hấp dẫn nhất Việt Nam để mua được vé máy bay đi New Zealand giá rẻ ngay từ bây giờ nhé!. Có khá nhiều hãng bay khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Oamaru và ngược lại. Hiện có một số hãng hàng không tiêu biểu có chặng bay từ Việt Nam đi New Zealand. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Oamaru là 9,880 km (6,139 dặm). Thời gian bay là 20 giờ 35 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
20g 35pHainan, China Southern, Air New ZealandQuảng Châu, Auckland, Wellington
20g 35pSingapore Airlines, Qantas, Air New ZealandSingapore, Melbourne, Wellington
21g 55pChina Southern, Air New ZealandQuảng Châu, Auckland, Wellington
22g 5pVientam Airlines, Qantas, Air New ZealandTp.HCM, Melbourne, Wellington
23g 15pVientam Airlines, Emirates, Air New ZealandBangkok, Sydney, Wellington
23g 15pVientam Airlines, Thai, Air New ZealandBangkok, Sydney, Wellington
1 ngày 0gANA, Air New ZealandTokyo, Auckland, Wellington
1 ngày 1gVientam Airlines, Malaysia, Air New ZealandKuala Lumpur, Auckland, Wellington
1 ngày 7gVientam Airlines, Air New ZealandSydney, Wellington

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Oamaru với giá rẻ nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Những chương trình giảm giá lớn này thường xuyên mang tới cho quý khách cơ hội tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhất. Trước khi đặt vé để bắt đầu hành trình tới Oamaru, bạn hãy để ý thời tiết và diễn biến an ninh chính trị tại đây để bỏ qua những khả năng bất khả kháng đến. Một tấm vé Hà Nội đến Oamaru chỉ là một phần chi phí trong tổng chi phí của quý khách, tuy nhiên hãy chuẩn bị cẩn thận để có được chuyến đi yên bình và trọn vẹn. Cập nhật hôm nay 26/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Oamaru - New Zealand từ: $714-$724.

Nhà cung cấp vé đi Oamaru

Cùng nhau ngắm trọn hữu tình khắp nơi trên cuộc sống này

Những ưu điểm mang đến điểm khác biệt trong dịch vụ của Travelus

Hệ thống vé máy bay của chúng tôi giới thiệu vé máy bay mức phí rẻ của nhiều hãng với giờ bay và chuyến bay, cung cấp sự dễ dàng và thuận tiện cho quý khách.Hoạt động 24h.Giúp tư vấn xử lý mọi sự cố 24/24h.Luôn đón nhận một cách chân thành những phản ánh của tất cả khách hàng.

Đặt vé online đi Oamaru nhanh chóng, giá rẻ trên website của chúng tôi

Trong trường hợp những vé của hãng hàng không không có chính sách trả lại do đó quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị vé với chúng tôi. Chúng tôi chỉ xuất vé khi quý khách đã chuyển khoản ít nhất 50% tiền vé. Với các phương thức book vé đa dạng, bạn sẽ tức thì cầm trong tay tấm vé máy bay mức giá thấp của nhiều hãng. Nếu thấy bất kỳ sai lệch trong vé máy bay, hãy thông báo với chúng tôi theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 trước khi khởi hành một ngày, chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế thông tin. Bất kể quý khách là ai, ở mọi độ tuổi, chỉ cần đến chúng tôi chúng tôi luôn mong muốn đưa tận tay bạn những tấm vé máy bay với chi phí hợp lý nhất cùng sự nhiệt tình nhất.

Nên giữ chỗ vé tới Oamaru  là tốt nhất

Chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tâm, chu đáo, cung cấp cho khách hàng lợi ích tốt nhất có thể

Là hệ thống hoạt động mô hình công ty Du lịch online (Online Travel Agency – OTA) lần đầu tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau chúng tôi đã có 3 năm thử sức trong việc tạo dựng và chạy các hệ thống web tiện lợi cho nhiều lĩnh vực phong phú (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và am hiểu kỹ càng làm cách nào để thực hiện các giao dịch phụ thuộc vào các lập trình web được nhanh chóng , dễ dàng tin cậy, và dễ sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc về cách thức đặt vé hãy xem thêm bài viết "Cách đặt vé máy bay giá rẻ" nhé.

Cập nhật hôm nay 26/09/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Oamaru - New Zealand từ: $714-$724