Vé máy bay từ Hà Nội đi Sharjah - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

Hà Nội 21:40 28-03-2020
Turkish Airlines

Sharjah Turkish Airlines 28-04-2020
TK

18.466.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Sharjah - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

Chỉ cần gõ điểm xuất phát, nơi đến, ngày xuất phát, ngày đến và số người đi, hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng hiện ra bảng giá vé máy bay tới Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập của mọi hãng hàng không để khách hàng chọn lựa. Để du lịch Sharjah, trước tiên quý vị cần trang bị một tấm vé máy bay. Nhưng làm sao để tìm được những đường bay đẹp với mức giá rẻ lại là lo lắng ! Nắm bắt được sự quan tâm, băn khoăn của bạn, Travelus khẳng định là nơi gửi trọn niềm tin của bạn. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Sharjah là 5,128 km (3,186 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 5 giờ và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 5gThai, Sri Lankan, Air IndiaBangkok, Colombo, Chennai, Thiruvananthapuram
1 ngày 7gSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, Chennai, Thiruvananthapuram
1 ngày 7gThai, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, Kochi
1 ngày 9gQatar Airways, Thai, Air IndiaBangkok, Bengaluru, Thiruvananthapuram
1 ngày 10gVientam Airlines, Thai, Air IndiaBangkok, Bengaluru, Thiruvananthapuram
1 ngày 11gVientam Airlines, Malaysia, Air IndiaKuala Lumpur, Chennai, Thiruvananthapuram
1 ngày 14gSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, Thiruvananthapuram

Lựa chọn tốt nhất để đến Sharjah tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Giá vé máy bay Hà Nội đến Sharjah phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm đi. Nếu tới Sharjah mùa du lịch hay gần các dịp lễ tết bạn cần đặt vé từ trước tránh tình trạng cháy vé và đôi khi phải trả mức giá cao hơn bình thường rất nhiều. Tùy theo tình hình kinh tế, chính trị ở Sharjah trong khoảng thời gian bạn muốn đến, giá máy bay có thể thay đổi ít nhiều. Một số hãng hàng không không có khả năng trả lại vé, đặc biệt là những vé khuyến mại. Khách hàng phải xem xét lại hành trình với chúng tôi để không phải thêm những chi phí không mong muốn. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Sharjah - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ: $687-$697.

Tại sao nên mua vé máy bay đi Sharjah

Di chuyển đến Sharjah chắc chắn sẽ mang cho bạn những giây phút tuyệt vời

Tại sao nên book vé tới Sharjah ở website travelus.vn là rẻ nhất

Đưa ra hoa hồng cho vé đoàn.Đến với Travelus, quý khách đưa ra một lựa chọn đúng đắn về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ tổng đài trực tuyến.Travelus có chức năng tìm tuyến bay và giá vé nhanh chóng.Bán giá của nhà cung ứng cho khách hàng tại thời gian khi đặt chỗ.

Làm sao để có được vé tới Sharjah online có giá rẻ

Trước khi đặt chỗ quý vị cần thanh toán trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi xuất vé bạn sẽ chỉ cần thanh toán khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng. Quý vị có thể lấy vé trực tiếp tại văn phòng. Hoặc đơn giản bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé online, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí 0 đồng. Với hệ thống online book vé tậm tâm phục vụ, nhanh chóng và tiện lợi, tại Travelus bạn có thể có phong phú chọn lựa đặt vé quốc tế hoặc trong nước qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với chi phí hợp lý nhất. Travelus – hệ thống bán vé máy bay online được ủy quyền của nhiều hãng hàng không.

Bao giờ nên mua vé máy bay đi Sharjah

Travelus luôn gửi cùng sự tin tưởng của quý khách khi đặt vé máy bay

Là một thương hiệu lớn đã gây dựng được niềm tin trên thị trường về lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến , vận chuyển và lữ hành, Travelus tự hào cộng tác với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi hãnh diện là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Nếu quý khách cảm thấy khó để lựa chọn cho mình những chiếc vé từ nhiều hãng uy tín với giá tiền dễ chịu nhất | thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi.

Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Sharjah - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ: $687-$697