Vé máy bay từ Hà Nội đi Texas - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Texas - Mỹ

Du lịch đến Texas sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút ý nghĩa. Sở hữu một chỗ trên máy bay, bạn có lẽ đã đặt một chân đến với Texas cùng những món quà đang đang chờ. Travelus rất vinh dự là tiền đề tạo nên thành công cho hàng nghìn khách hàng trên đường vươn ra toàn cầu. Hiện nay, từ nước ta đến Texas vô cùng tiện lợi, đường bay thoải mái, lên máy bay thư giãn, mở mắt ra Texas đang ở ngay trước mắt bạn.

Điểm đến Chặng bay Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
Houston  Nối chuyến  1 ngày 0 giờ Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Emirates Ít nhất 2 điểm dừng: (Tokyo, Houston), (Hong Kong, Los Angeles, Houston), (Dubai, Houston)
Dallas  Nối chuyến 20 giờ 5 phút   
Korean Air, JAL, Delta, American
 Ít nhất 1 điểm dừng: Seoul, Tokyo, (Đài Bắc, Los Angeles), (Bangkok, Tokyo)
Austin Nối chuyến   22 giờ 14 phút Vietnam Airlines, Asiana, Air Canada  Có ít nhất 2 điểm dừng: (Bắc Kinh, Detroit), (Seoul, Chicago), (Hong Kong, Toronto, Chicago)
San Antonio Nối chuyến  19 giờ 4 phút  Vietnam Airlines, Jetstar, Korean Air  Có ít nhất 2 điểm dừng: (Seoul, Seattle), (Hong Kong, San Francisco),(Seoul, San Francisco)

 

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi đến Texas thông qua hệ thống chúng tôi

Giá vé HN đi Texas hiện áp dụng đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác khác. Sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá vé máy bay. Chủ yếu là hạng ghế, giá xăng máy bay, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng bay. Vì thế dù cùng một điểm đến nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau cho bạn lựa chọn. Mặc dù các chuyến bay đến Texas trong chặng này rất chất lượng và đảm bảo nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay. Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Texas - Mỹ từ: $550-$560.

Giá vé máy bay HN đi Texas cập nhật hiện nay

Chiếc phi cơ trên đường đến Texas

Những đặc điểm vé máy bay của Travelus là phù hợp với bạn

  • Tư vấn và giải đáp khách hàng 24/7.
  • Với sứ mệnh mang lại những giá trị đích thực cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những trải nghiệm vui vẻ nhất từ lúc bắt đầu chuyến đi của mình. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được giải đáp mọi thắc mắc.
  • Đặt vé tiện lợi với vài bước thực hiện đơn giản.
  • Tự tin mức phí phải chăng nhất chính là khẳng đinh sự hài lòng về khả năng đáp ứng của dịch vụ.

Thông tin về giá vé mới cập nhật đến Texas

Trong một vài trường hợp không may xảy ra lịch khởi hành sẽ bị rời đi, thông tin sẽ được gửi về điện thoại của bạn do đó kiểm tra điện thoại để không phải chờ đợi quá lâu nhé. Đến với chúng tôi khách hàng có thể tìm thấy tất cả các điều cần biết về chuyến bay, lịch trình cũng như bảng giá vé rõ ràng nhất. Chỉ với một vài cú click chuột bạn đã có ngay tấm vé may bay tốt nhất để bắt đầu chuyến du ngoạn ở Texas. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi tối đa, với chỉ 1 cú click chuột và chiếc vé mong muốn sẽ được chuyển ngay tới trước cửa nhà khách hàng qua các hệ thống thanh toán trực tuyến, không cần các thủ tục phức tạp. Vé máy bay sẽ được gửi qua thư điện tử sau khi quý khách đặt vé và chuyển khoản, rất chủ động và nhanh chóng.

Công ty vé máy bay HN đi Texas

Dù điểm đến của bạn là đâu, chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn những chuyến bay ưng ý

Chúng tôi sẽ mang đến sự thuận tiện cùng với mức giá tốt nhất nhất thị trường. Hãy truy cập vào Travelus.vn để cảm nhận sự tiện lợi tối đa qua hệ thống đặt vé trực tuyến tối tận cùng với sự phục vụ của đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tìm đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được vé máy bay giá hấp dẫn nhất cho đường bay của quý khách.

Cập nhật hôm nay 11/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Texas - Mỹ từ: $550-$560