Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Algeria

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động sang algeria

Người lao động sang Algeria sẽ được hỗ trợ về vé và hành lý chuyến bay

Hiện nay, các hãng hàng không tạo điều kiện hết mình cho khách hàng để có được chuyến bay tốt nhất, đặc biệt đối với người đi xuất khẩu lao động luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ về mặt kinh phí vé máy bay cho mọi đối tượng. Bởi vì những người đi xuất khẩu lao động phần lớn là những người có gia cảnh nghèo khó, họ phải đi làm ăn xa nhà với hy vọng kiếm tiền về lo cho gia đình. Chính vì thế, việc hỗ trợ vé máy bay sẽ đem lại niềm vui cho những người lao động và đây cũng chính là động lực để họ có thể yên tâm bay ra nước ngoài làm việc. Đối với các hãng hàng không trong nước chẳng hạn như Vietnam Airlines, vietjet air hoặc các hãng hàng không quốc tế như Eva Air…đều là những hãng rất tích cực trong việc hỗ trợ kinh phí cho người đi lao động nước ngoài. Sự hỗ trợ đó một phần đã kích cầu thị trường lao động nước ngoài.

Bên cạnh hỗ trợ về mặt giá vé, các hãng hàng không còn hỗ trợ cả về hành lý chuyến bay và trợ giúp ngôn ngữ. Bởi vì những người lao động thường yếu về ngôn ngữ nhất là ngôn ngữ của những nước sở tại. Chính vì thế, đây là một sự trợ giúp cần thiết.

Đối tượng áp dụng cho loại vé xuất khẩu lao động đi Algeria

Những đối tượng như thế nào thì được áp dụng cho loại vé xuất khẩu lao động đi Algeria. Để có thể biết được đó là những đối tượng nào thì trước hết các hãng hàng không phải là người phân tách đối tượng ưu tiên cho loại vé dành cho xuất khẩu lao động. Đối tượng này là các công ty XKLĐ có doanh số lớn và có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Algeria hay các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam. Dựa vào những đối tượng này, hãng hàng không sẽ xác định được loại vé XKLĐ đi Algeria dành cho người lao động. Bằng sự cống hiến của mình trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động, đại lý vé máy bay Travelus là nhà cung cấp được ủy quyền bởi nhiều hãng hàng không có đường bay tới Đài Loan, đã phát triển mạng lưới dành cho các khách hàng vé máy bay XKLĐ có nhiều chính sách ưu đãi vượt trội. Với tấm vé được mua tại Travelus, chắc chắn người lao động sẽ yên tâm hơn cho chuyến ra nước ngoài của mình.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty xuất khẩu lao động đi Algeria

Có rất nhiều đại lý vé máy bay hiện nay, tuy nhiên khi người lao động mua vé tại Travelus sẽ được hưởng giá vé tốt nhất bởi vì Travelus đã dành cách hợp đồng ký trực tiếp hoặc ký 3 bên đó là ký giữa hãng hàng không, công ty XKLĐ và Travelus. Nhờ đó giá vé luôn luôn rẻ nhất. Không những thế, giá vé rẻ còn là do các thỏa thuận riêng của hãng hàng không dành cho Travelus nhờ đó mà khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi lên tới 10% giá vé. Trong các trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ hay lùi thời gian xuất vé... các khách hàng cũng được ưu tiên. Đến với đại lý Travelus, các hành khách là những người lao động còn được hưởng nhiều ưu đãi khác nằm trong chính sách kích cầu, mở rộng thị trường và hệ thống mạng lưới đại lý cấp 2 khi đã trở thành khách hàng thân thiết của đại lý. Với rất nhiều điều cho lợi cho khách hàng, vậy lý do tại sao lại không lựa chọn Travelus là nơi đặt niềm tin của mình trong việc chọn vé máy bay nhỉ!

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Algeria

máy bay sang algeria

Có rất nhiều hãng hàng không bay đến Algeria cho người lao động

Các chặng bay đến Algeria được những người lao động từ Việt Nam bay nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, bay từ Việt Nam sang Algeria thì có những đường bay đến trực tiếp song lại có những được bay gián tiếp. Ưu điểm của được bay trực tiếp là những người lao động sẽ mất ít thời gian, đỡ mệt hỏi hơn còn ưu điểm của đường bay gián tiếp giá vé sẽ rẻ hơn vì hành khách sẽ không phải bỏ tiền phí cho việc thuê không phận bay qua nhiều nước. Nhược điểm của đường bay trực tiếp là ngược lại với ưu điểm của đường bay gián tiếp tức là giá vé sẽ đắt hơn còn nhược điểm đường bay gián tiếp là thời gian lâu hơn.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với doanh số về việc cung cấp vé máy bay cho người lao động xuất khẩu đi nước ngoài đứng đầu trên thị trường, đại lý Travelus xứng đáng là nơi để cho người lao động tiếp tục đặt niềm tin của mình trong việc đặt mua vé tại đây.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi...

Rất nhiều công ty XKLĐ đã và đang sử dụng dịch vụ vé máy bay đi của Travelus chẳng hạn như công ty Cơ khí xây dựng, Saigontourist travel, Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn, Công ty TNHH một thành viên Thương mại Du lịch Sài Gòn, Công ty cổ phần BCD Toàn Cầu…và rất nhiều công ty khác. Đây đều là những công ty đã đặt mua rất nhiều vé đi tới các nước hay các thị trường có nhu cầu lao động lớn hiện nay mà trong đó đặc biệt là Algeria.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Bạn đang có mong muốn làm sao mua được nhiều vé rẻ cho người lao động nhất có thể. Vậy thì hãy đến với Travelus. Chắc chắn, những tấm vé mà bạn có trong tay sẽ là những tấm vé rẻ nhất. Không những vậy, nếu bạn là công ty XKLĐ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi các nước với rất nhiều chính sách ưu đãi và vô cùng tiện ích từ Travelus.

Cập nhật: Hôm nay, 18-08-2019, Vé máy bay lao động đi Algeria chỉ từ: $447-$458


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-08-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.