Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Brunei

Brunei có tên chính thức là Quốc gia Brunei Darussalam, là quốc gia thuộc Đông Nam Á. Đây cũng là đất nước có số người lao động Việt Nam làm việc tương đối cao hiện nay. Tuy nhiên, để đi đến Brunei làm việc thì những người lao động sẽ phải mua vé máy bay đi Brunei và tất nhiên vé máy bay đi lao động sẽ được các hãng hàng không ưu tiên, chẳng hạn như hãng hàng không Vietnam Airlines, Eva Air…Bên cạnh đó, nếu như bạn mua vé tại Travelus thì còn được đại lý vé máy bay này hỗ trợ nhiệt tình về những vấn đề liên quan đến tấm vé. Đây là một trong những ưu đãi đăc nhằm kích cầu thị trường lao động nước ngoài tại Việt Nam.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Brunei

Hiện nay, mọi đối tượng đều có thể mua vé máy bay đi Brunei tuy nhiên để dễ dàng hơn trong việc cung cấp vé máy bay tới khách hàng cũng như cung cấp những chính sách ưu đãi thì đại lý vé máy bay Travelus phân tách đối tượng ưu tiên cho loại vé dành cho XKLĐ đó là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Đài Loan và nhóm đối tượng thứ hai đó chính là các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Brunei. Việc phân tách đối tượng này sẽ không ảnh hưởng tới tấm vé máy bay đi Brunei của quý khách hàng.

ve lao dong brunei

Hàng năm Brunei thu hút hàng ngàn lao động sang làm việc

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Brunei

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để mua vé máy bay với mức giá rẻ thì đại lý Travelus luôn là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tại sao vé máy bay mua tại Travelus lại có mức giá rẻ đến vậy. Đó là bởi Travelus đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không cũng như công ty XKLĐ nên giá luôn bán rẻ hơn là điều đương nhiên. Chính vì vậy, khách hàng luôn luôn được giảm 10% tiền vé và còn được rất nhiều hỗ trợ khác nữa chẳng hạn như hỗ trợ về ngôn ngữ, trong trường hợp bạn muốn đổi ngày bay thì cũng được Travelus hỗ trợ nhiệt tình...

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Brunei

Hiện nay, các lao động Việt Nam bay sang Brunei có chuyến bay gián tiếp và chuyến bay trực tiếp. Sau đây, chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm của chuyến bay gián tiếp, trưc tiếp cùng với những hạn chế để các bạn có thể nắm rõ. Đối với chuyến bay trực tiếp thì bạn sẽ trả mức giá vé cao hơn tuy nhiên quãng đường bay sẽ ngắn hơn đồng nghĩa với việc giờ bay cũng ít hơn. Do đó, bạn không bị mệt mỏi trên quãng đường bay của mình. Đối với các chuyến bay gián tiếp thì bạn sẽ phải trả với mức giá vé thấp hơn nhưng bên cạnh đó quãng đường bay sẽ bị kéo dài và thời gian bay chắc chắn lâu hơn.

ve may bay di brunei

Sân bay quốc tế Brunei

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ Brunei

Travelus đã cung cấp rất nhiều vé máy bay cho khách hàng chính vì vậy doanh số của chúng tôi không ngừng tăng. Đây cũng là tín hiệu vui của chúng tôi khi mình là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Brunei. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tăng doanh số của mình cao hơn nữa vì vậy rất mong sự ủng hộ của quý khách đối với Travelus. Sự ủng hộ của quý khách chính là niềm động viên đối với Travelus để Travelus ngày càng có dịch vụ tốt hơn.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Brunei

Với hàng trăm khách hàng khác nhau, Travelus đã cung cấp vé máy bay một cách uy tín và chất lượng nhất. Trong đó, phải kể đến những khách hàng đã trở nên quen thuộc đối với Travelus. Chúng tôi có thể nên tên một số công ty XKLD sử dụng dịch vụ vé máy bay dành cho người lao động đi Brunei như sau: Công ty xuất khẩu lao động Hiteco – Trung Tâm Phát Triển Việc Làm Phía Nam, Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX, Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT TRACIMEXCO – HRI, Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX)

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu như bạn là công ty XKLĐ mà muốn trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi Brunei thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi giành riêng cho công ty XKLĐ bạn. Và chắc chắn rồi, công ty bạn còn có một chính sách ưu đại nữa dành riêng cho đại lý của Travelus. Hãy hợp tác với chúng tôi để đem về nhiều lợi nhuận cho công ty mình cũng như nhiều tấm vé máy bay giá rẻ dành cho người lao động đi sang Brunei làm việc nhé!

Cập nhật: Hôm nay, 20-06-2019, Vé máy bay lao động đi Brunei chỉ từ: $50-$61


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.