Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Macao

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động ở Macao

Công nhân Việt Nam làm việc trong một nhà hàng ở Macao 

Macao là một thị trường lao động rộng lớn với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề cần nguồn lao động dồi dào như xây dựng, dệt may, giày da, nhà hàng... trong khi đó nguồn nhân lực ở đây lại thiếu hụt trầm trọng chính vì lẽ đó mà những năm qua đã có rất nhiều người dân Việt Nam sang Macao làm việc và các công ty xuất khẩu lao động đã lấy Macao làm thị trường chủ yếu. Nhận biết nhu cầu sang Macao ngày càng lớn, các hãng hàng không đã khai thác vé máy bay dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động cùng với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp các công ty xuất khẩu lao động tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty mình.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Macao

Travelus hiện nay đang là nhà cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Macao giá rẻ của nhiều hãng hàng không có đường bay tới Macao và chúng tôi cũng đang phát triển mạng lưới khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi lớn. Những đối tượng được chúng tôi áp dụng loại vé xuất khẩu đi Macao gồm các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Macao hoặc các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc Macao hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động Macao,

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Macao

Chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất cho các công ty xuất khẩu lao động đi Macao vì chúng tôi là đại lý vé máy bay lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn được các hãng hàng không hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất. Cùng với đó, chúng tôi luôn được áp dụng các chương trình ưu đãi khách hàng của các hãng hàng không để tăng thêm triết khấu giá vé máy bay cho các công ty xuất khẩu lao động. Khi các công ty ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ ký hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng 3 bên để các công ty có được mức giá giảm tới 10% giá vé. Ngoài ra, các công ty còn được hỗ trợ trong trường hợp hết chỗ, xin chỗ hay lùi thời gian xuất vé. Tất cả những chính sách đó của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu cung cấp cho công ty những tấm vé rẻ và chất lượng để các công ty thu lại lợi nhuận lớn.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Macaové máy bay đến macao

Mua vé máy bay của Air Macao và Vietnam Airlines để rút ngắn thời gian đến Macao 

Ma Cao là 1 trong 2 khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc vì vậy Macao chỉ có 1 sân bay quốc tế Macao phục vụ hành khách. Tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 20 hãng hàng không phục vụ đường bay từ Việt Nam đến Macao trong đó có 2 hãng hàng không có đường bay thẳng là Air Macao và Vietnam Airlines. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì hãy chọn hình thức bay thẳng đến Macao vì những chuyến bay trung chuyển sẽ mất nhiều thời gian hơn, khiến hành khách mệt mỏi hơn mà giá cả lại đắt hơn.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Travelus là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi luôn được các hãng hàng không áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt vì thế luôn thu hút nhiều công ty xuất khẩu lao động đặt vé máy bay của chúng tôi. Chúng tôi đã trở thành đại lý vé máy bay có doanh thu đứng số 1 trên thị trường vé máy bay xuất khẩu lao động. Đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Macao

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay xuất khẩu lao động đi Macao phải kể đến các công ty xuất khẩu lao động lớn như: Công ty Xuất khẩu Lao động Mai Linh, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ và Xuất Nhập Khẩu FIMEXCO, Công ty xuất khẩu lao động OLECO, Công ty Xuất khẩu Lao động Hiteco, Công ty Xuất khẩu Lao động VINAGIMEX và nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Đặt vé máy bay xuất khẩu lao động với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như được hưởng giá vé ưu đãi nhất, được hưởng các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng năm của hãng hàng không và đại lý và tham gia các chương trình tri ân khách hàng cuối năm cùng với Travelus. Vì vậy, nếu như các công ty nào đang có ý định đăng ký vé máy bay XKLĐ thì hãy đến với chúng thôi để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 

Cập nhật: Hôm nay, 20-06-2019, Vé máy bay lao động đi Macao chỉ từ: $120-$131


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.