Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Mỹ

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động sang mỹ

Lao động sang Mỹ sẽ được hỗ trợ về hành lý và các thủ tục liên quan

Nước Mỹ là một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, lao động tại nước Mỹ thường có thu nhập cao hơn so với một số nước khác. Lao động xuất khẩu sang nước Mỹ cũng chính vì thế mà tăng lên. Hiện nay, các hãng hàng không đều có chính sách vé ưu đãi để hỗ trợ người lao động đi xuất khẩu sang Mỹ nhằm giúp cho hành khách tiết kiệm một phần chi phí đáng kể. Ngoài việc ưu đãi về giá vé, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Eva Air... còn hỗ trợ một phần kinh phí cho những đối tượng khách hàng này các quyền lợi về hỗ trợ hành lý, ngôn ngữ nhằm kích cầu thị trường lao động trong nước.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Mỹ

Theo như các hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay cho lao động xuất khẩu sang nước Mỹ thì chương trình hỗ trợ giá vé được áp dụng cho tất cả các hãng hàng không. Tuy nhiên, các hãng hàng không luôn phân tách đối tượng ưu tiên ra thành các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Mỹ và các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hay Mỹ hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Mỹ. Việc phân chia đối tượng này cũng dễ để cho các hãng hàng không dễ về quản lý hơn. Với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội, Travelus đã là nhà cung cấp vé máy bay cho người lao động xuất khẩu sang nước Mỹ nhiều năm qua.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi...

Tạo sao Travelus lại là đại lý được nhiều công ty XKLĐ và người lao động đi sang nước Mỹ lựa chọn đến vậy. Phải chăng, giá vé được mua tại Travelus luôn luôn cạnh tranh với các đại lý khác. Lý do mà Travelus luôn đem đến cho các khách hàng giá vé rẻ nhất bởi vì Travelus đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không để đảm bảo giá vé được ưu đãi nhất. Hơn nữa, hãng hàng không luôn có các thỏa thuận ưu đãi dành cho khách hàng của Travelus, chẳng hạn như dành tặng tới 10% giá vé. Bên cạnh đó, những trường hợp xin chỗ, lùi thời gian xuất vé hoặc khi hết chỗ…thì cũng đều được hỗ trợ. Nếu như công ty XKLĐ muốn trở thành đại lý cấp 2, Travelus luôn luôn sẵn sàng gửi tới những khách hàng thân thiết này nhiều gói ưu đãi bất ngờ.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Mỹ

Rất nhiều chuyến bay đi đến các địa điểm xuất khẩu cần chuyến bay thẳng tuy nhiên có nhiều địa điểm cần chuyến bay gián tiếp và việc xuất khẩu lao động sang Mỹ là một trong những địa điểm đó. Tuy nhiên, với mỗi chuyến bay thẳng hay bay gián tiếp đều có những ưu, nhược điểm của nó. Với chuyến bay thẳng, ưu điểm là quãng đường bay ngắn, thời gian bay nhanh tuy nhiên giá vé máy bay sẽ phải đắt hơn bởi vì bạn sẽ phải trả tiền phí có các nước cho phép máy bay bay qua. Còn đối với chuyến bay gián tiếp, nhược điểm là thời gian bay lâu vì quãng được bay sẽ dài hơn nhưng giá vé sẽ rẻ hơn. Ưu điểm của cái này cũng chính là nhược điểm của cái kia, cho nên chọn được bay nào, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng nhé.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

vé máy bay xuất khẩu lao động đi mỹ

Tự hào là đơn vị hàng đầu về vé máy bay xuất khẩu lao động, Travelus luôn mang đến cho bạn những giá trị đích thực

Với doanh số top 1, Travelus hiện đang là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Mỹ tại Việt Nam hiện nay. Travelus đang triển khai nhiều chương trình hấp dẫn để tiến tới trong tương lai, Travelus hứa hẹn không chỉ là đứng trong top 1 nữa mà đứng ở vị trí đầu tiên về doanh số trong danh sách các đại lý vé máy bay hiện nay.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Mỹ

Travelus đã có rất nhiều khách hàng mua vé máy bay xuất khẩu lao động trong những năm qua, trong đó đã phần là khách hàng từ những công ty xuất khẩu lao động chẳng hạn như: Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực và thương mại VIETCOM, Công ty cổ phần phát triển quốc tế IDC, Công ty cổ phần Traenco, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực và Thương mại quốc tế…Đây đều là những công ty có số lượng mua vé máy bay lớn và đã trở thành khách hàng thân thiết của Travelus.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Việc trở thành một trong những đại lý của Travelus để hưởng nhiều chính sách ưu đãi là không khó, bởi vậy cho nên, nếu như bạn là công ty xuất khẩu lao động thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới Travelus. Travelus luôn luôn sẵn lòng tiếp nhận sự hợp tác từ phía các bạn với rất nhiều món quà hấp dẫn. Sự lựa chọn Travelus là hoàn toàn chính sách dành cho bạn. Hãy liên hệ tới đại lý Travelus ngay ngày hôm nay các bạn nhé!

Cập nhật: Hôm nay, 20-06-2019, Vé máy bay lao động đi Mỹ chỉ từ: $450-$461


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.