Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Trung Đông

Xuất khẩu lao động là một trong những cách làm không mới của rất nhiều lao động Việt Nam hiện nay. Việc nước ngoài cần nhiều lao động Việt Nam và trả lương cao hơn nếu quy đổi ra tiền Việt chính là động lực thúc đấy những người Việt đi ra nước ngoài làm việc. Chính vì thế, ngày nay thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Việt Nam sôi động hơn lúc nào hết. Do đó, những tấm vé máy bay bán cho người đi XKLĐ cũng trở nên nhanh hơn. Tuy nhiên, giá vé hiện nay vẫn đang là một vấn đề lớn đổi với người lao động. Nhờ sự hỗ trợ về giá của các hãng hàng không và đại lý vé máy bay Travelus mà thời gian qua, những người XKLĐ đã có thể yên tâm hơn đi ra nước ngoài làm việc. Đây cũng là yếu tố kích cầu thị trường lao động trong nước. Không chỉ là giá vé, những quyền lợi khác về hành lý, ngôn ngữ cũng được các hãng hàng không và đại lý hỗ trợ tận tình.

xuất khẩu lao động sang trung đông

Thị trường Trung Đông ngày càng thu hút được nhiều lao động Việt Nam

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Trung Đông

Hiện nay, những người đi XKLĐ thuộc các công ty XKLĐ, có các thị trường lao động thường xuyên hoặc đối tác là người Việt hoạt động trong lĩnh vực môi giới người lao động tới Trung Đông…đều là những đối tượng được Travelus áp dụng loại vé XKLĐ đi Trung Đông. Các loại vé này đều được giảm giá kèm theo đó là những chính sách vô cùng ưu đại từ hãng hàng không và đại lý.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Trung Đông

Thời gian qua, Travelus đã hoạt động rất sôi nổi trong mảng cung cấp vé máy bay cho người đi XKLĐ. Bởi vì giá vé luôn bán ra là rẻ nhất so với các đại lý khách là do Travelus dành cách hợp đồng ký trực tiếp hoặc ký giữa công ty XKLĐ, hãng hàng không và Travelus. Vì vậy, các khách hàng được hưởng giá ưu đãi lên tới 10% giá vé và đặc biệt có sự được ưu tiên đối với những trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ hay lùi thời gian xuất vé... Rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết của Travelus. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để trở thành khách hàng thân thiết của Travelus nhé.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Trung Đông

vé máy bay sang trung đông

Các đường bay thẳng sẽ giúp rút ngắn hành trình một cách đáng kể

Mỗi một chuyến bay ra nước ngoài của người đi XKLĐ đều phải trải qua một hành trình dài. Tuy nhiên, hành trình đó sẽ được rút ngắn hơn nếu như người lao động bay trực tiếp đến địa điểm lao động với giá vé cao hơn. Đây cũng chính là ưu và nhược điểm của đường bay trực tiếp. Và ngược lại, người lao động sẽ phải đến nơi mà mình lao động chẳng hạn như các nước Trung Đông với thời gian lâu hơn, quãng đường xa hơn những với một giá vé rẻ hơn nếu lựa chọn đường bay gián tiếp.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với doanh thu dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay XKLĐ, Travelus đã trở thành nơi tin tưởng của rất nhiều khách hàng và số lượng khách hàng XKLĐ sẽ còn tăng nhiều hơn nữa đồng nghĩa với việc vị trí này sẽ được giữ vững.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Trung Đông

Với các chính sách ưu đãi cho người lao động, Travelus đã là đại lý thân quen của nhiều công ty XKLĐ có nhu cầu đặc vé máy bay đi Trung Đông, chẳng hạn: Công ty xuất khẩu lao động Hiteco – Trung Tâm Phát Triển Việc Làm Phía Nam, Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX, Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX), Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế AIC…và nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Việc mua vé máy bay XKLĐ tại Travelus sẽ được hưởng ưu đãi tuy nhiên ưu đãi này sẽ nhân thêm nếu như bạn là công ty XKLĐ trở thành đại lý vé máy bay XKLĐ với Travelus. Vậy thì có lý do gì mà lại không đặt mua vé tại đây nhỉ, rất nhiều ưu đại đang chờ người XKLĐ ở phía trước.

Cập nhật: Hôm nay, 27-06-2019, Vé máy bay lao động đi Trung Đông chỉ từ: $400-$411


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.