Vé máy bay Port Harcourt về Sài Gòn, Tiết lộ của người trong nghề

Vé máy bay từ Port Harcourt về Sài Gòn

Port Harcourt 01:15 09-10-2019
Turkish Airlines

Sài Gòn 21:10 09-11-2019
Turkish Airlines

33.021.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Port Harcourt 01:15 09-10-2019
Turkish Airlines

Sài Gòn 21:10 09-11-2019
Turkish Airlines

34.572.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Port Harcourt về Sài Gòn

Tấm vé máy bay từ Port Harcourt về Sài Gòn với nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này. Những tấm vé siêu rẻ về Sài Gòn đang đợi bạn ở Travelus, book vé và chuẩn bị cho chuyến về Sài Gòn ngay thôi. Bên cạnh việc bạn trực tiếp phòng vé máy bay Travelus, các bạn cũng có thể liên hệ qua hotline hoặc đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên travelus.vn. Tại sao nên đặt vé máy bay & phòng khách sạn tại Travelus? Vì chúng tôi luôn niêm yết giá cuối cùng và cam kết không thu thêm các chi phí ẩn. Cập nhật hôm nay 08/12/2019, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Port Harcourt về Sài Gòn từ: $539-$549.

#timetable#

Đặt vé máy bay Port Harcourt về Sài Gòn giá rẻ nhất

Travelus sẽ giúp bạn khám phá hành trình du lịch bằng tấm vé máy bay giá rẻ từ Nigeria đến với Sài Gòn sẽ đưa bạn đến với địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam vào dịp nghỉ hè hay các ngày lễ tết cũng rất tuyệt vời. Nhằm cung ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Travelus tập trung cung cấp vé máy bay lao động, du học, định cư của rất nhiều hãng hàng không tới các nước trên thế giới…. Các dịch vụ kèm theo luôn được tính phí thấp nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Travelus tự hào là đơn vị mang lại những tấm vé máy bay cùng các dịch vụ khác với mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty nào bán từ Port Harcourt về Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất

Cách thức thanh toán vé máy bay Port Harcourt về Sài Gòn với chúng tôi

Thủ tục thanh toán vô cùng đa dạng, cho dù bạn ở bên ngoài Sài Gòn hay ở Sài Gòn thì hoàn toàn có thể thanh toán online được. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài của chúng tôi theo số 0901-733-888 nếu bạn chưa nhận được vé điện tử trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất thanh toán chúng tôi sẽ đảm bảo chắc chắn về thông tin vé và chuyến bay của bạn. Hệ thống đặt vé tại travelus.vn sẽ linh động tìm kiếm các vé máy bay giá rẻ theo đề nghị của khách hàng, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến bay của mình.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Port Harcourt về Sài Gòn

Phương thức nhận vé máy bay Port Harcourt về Sài Gòn nhanh nhất

Chúng tôi có dịch vụ đem vé tận nhà miễn phí cho khách hàng, nhưng để tiện hơn với mọi người thì vé máy bay điện tử sẽ được gửi về qua email của quý khách. Sai khi vé được gửi về tài khoản của bạn, khách hàng chỉ cần in ra hoặc ghi lại mã vé và chờ ở sân bay Port Harcourt là sẽ được lên máy bay trở về Sài Gòn. Để tránh quên bạn hãy kiểm tra lại thông tin vé trước ngày bay để không bị lỡ chuyến.