Danh mục hiện tại

Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay quốc tế là dịch vụ vé máy bay quan trọng nhất được chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng trong thời gian qua. Vé máy bay các chặng quốc tế từ Việt Nam đi tới 221 quốc gia và khu vực, tới hơn 4000 điểm đến trên toàn thế giới và vé máy bay từ các nước ngoài bay về Việt Nam. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) kết nối với hơn 600 hãng hàng không và hệ thống truy xuất thông tin tức thời của Google Flights để mang lại tiện ích tìm kiếm hành trình và giá vé vô cùng nhanh chóng và chính xác. Hệ thống hiển thị giá linh hoạt từ thấp tới cao, kết hợp với hiển thị ưu tiên các chuyên bay thẳng và tự động kết hợp hành trình nhằm đảm bảo cho hành khách có được một hành trình bay hợp lý nhất và giá rẻ nhất. Với hệ thống này, quý khách có thể đặt giữ chỗ trước trên các chuyến bay mà không bị yêu cầu phải thanh toán. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và thêm thời gian quyết định khi sử dụng dịch vụ vé máy bay quốc tế của chúng tôi.

Một số khái niệm hay được sử dụng trong đặt vé máy bay quốc tế

Thỏa thuận chia chặng (Interline Agreement): Thỏa thuận chia chặng được hiểu là sự thỏa thuận giữa hai hãng hàng không khai thác một đường bay có điểm kết nối quốc tế, trong đó mỗi hàng đảm bảo cung cấp một chặng riêng lẻ và khi khách hàng mua vé sẽ được kết hợp 2 hoặc nhiều chặng lại với nhau tạo thành hành trình hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ chặng bay Hà Nội đi Geneva có điểm dừng là Paris. Chặng Hà Nội – Paris do Vietnam Airlines cung cấp (mã các chuyến bay bắt đầu bằng chữ VN), chặng Paris – Geneva do hãng Air France cung cấp.

Chia sẻ mã chuyến bay (Code Share) là khái niệm để chỉ các chuyến bay trên cùng chặng bay được 2 hãng hàng không đồng thời khai thác, có thể mã chuyến bay thuộc về một hãng nhưng tàu bay và các dịch vụ chuyến bay do một hãng khác cung cấp. Vì vậy, hành khách nên nắm rõ khái niệm này để biết và theo dõi thông tin khi đặt vé và trong suốt quá trình sử dụng vé máy bay sau này.

Hãng hàng không phổ biến cung cấp các chuyến bay quốc tế

Từ Việt Nam, hiện nay có 3 hãng hàng không trong nước tham gia cung cấp vé máy bay các đường bay quốc tế bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Trong đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có các đường bay quốc tế đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ dày đặc và thuận tiện nhất cho khách hàng. Hãng hàng không Vietjet Air cũng có các đường bay tới Bangkok (Thái Lan) và Seoul (Hàn Quốc), Jetstar Pacific có các đường bay tới Kuala Lumpur, Singapore và Australia.

Ngoài ra, các hãng hàng không nước ngoài hiện có các đường bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thường cung cấp các chuyến bay trực tiếp hoặc kết nối qua điểm trung chuyển đến hầu hết các điểm đến trên thế giới.

Các sân bay của Việt Nam kết nối với các đường bay quốc tế

Hai sân bay chính là cửa ngõ của các chuyến bay trực tiếp đi quốc tế của Việt Nam là sân bay quốc tế Nội và và sân bay quốc tế Tân Sơn nhất đón hơn 40 triệu lượt khách mỗi năm. Cả hai sân bay này đều là điểm kết nối và trung chuyển từ Việt Nam đi các khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông và Tây Á, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi…

Ngoài ra, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ 3 của cả nước, nằm trên địa phận quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng, hàng năm đón khoảng 4-5 triệu lượt khách. Sân bay Đà Nẵng có các đường bay kết nối với Singapore, Kuala Lumpur, Macau, Quảng Châu, Hongkong, Thượng Hải và một số chuyến bay theo mùa kết nối tới Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó các sân bay Cam Ranh, Đà Lạt, Hải Phòng, Phú Quốc cũng là điểm kết nối một số ít các đường bay quốc tế tới Việt Nam.

Đông Nam Á


Châu Á


Trung Đông


Châu Âu


Châu Úc


Châu Phi


Bắc Mỹ


Nam Mỹ


Cập nhật: Hôm nay, 21-07-2019, Vé máy bay quốc tế chỉ từ: $10-$21


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
83%
5
Tốt
17%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.