Vé máy bay từ Sài Gòn đi Aizawl

Sài Gòn 09:20
Vietnam Airlines

Aizawl Nacil Air India
AI

67.812.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 09:20
Vietnam Airlines

Aizawl Nacil Air India
AI

80.558.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Aizawl

Chuyến đi Sài Gòn đến Aizawl sẽ mang lại cho du khách những giây phút đáng nhớ. Sở hữu một chỗ trên máy bay, bạn dường như đã đặt một chân đến với Aizawl cùng những món quà đang chào đón. Aizawl chắc hẳn vẫn là vùng đất bí ẩn đối với du khách Việt. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ lỡ chuyến du ngoạn thú vị Sài Gòn đến Aizawl. Muốn từ Sài Gòn tới Aizawl quý vị có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác đường bay có các nơi quá cảnh khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 0pThai, Air IndiaBangkok, Kolkata
16g 20pThai, Jet AirwaysBangkok, Kolkata
17g 15pMalaysia, Biman, Air IndiaKuala Lumpur, Dhaka, Kolkata
17g 30pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi, Kolkata
20g 5pVientam Airlines, Cathay Dragon, Jet AirwaysHong Kong, Kolkata
20g 15pVientam Airlines, Bangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, Kolkata
21g 10pChina Southern, Biman, Air IndiaQuảng Châu, Dhaka, Kolkata

Sài Gòn cách Aizawl là 2,074km, thời gian bay là 16 giờ 0 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Aizawl giảm giá hiện nay

Đặc biệt là trong thời kỳ cao điểm dịp Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó khăn để đặt được chiếc vé ưng ý và tuyến đường tốt nhất. Dù cùng đến một thành phố, cùng một chuyến bay nhưng giá vé sẽ có sự không đồng nhất tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng ghế sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái cũng là những nguyên nhân tác động đến giá vé. Giá vé máy bay Sài Gòn đến Aizawl dao động trong một khoảng giá rất rộng. Bởi vậy việc lựa chọn cho bản thân một tấm vé máy bay Sài Gòn đến Aizawl với giá vé ưu đãi luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Aizawl từ: $396-$406.

Nên đặt vé khứ hồi đi Aizawl là rẻ nhất

Tham gia chuyến bay đến Aizawl và cảm nhận không gian xanh tươi mát

Những yếu tố góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của Travelus

  • Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo vị trí trên máy bay cũng được nhân viên tư vấn nhiệt tình khuyến cáo.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đặt chỗ cho khách hàng ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.
  • Nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn đảm bảo đem đến cho bạn.
  • Hẹn chỗ không tính phí cho khách hàng theo khoảng thời gian quy định.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đến Aizawl thông qua hệ thống chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở mọi độ tuổi cả trong và ngoài nước. Đối với trẻ em đi một mình hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt dịch vụ phù hợp cho trẻ. Vào trang web của Travelus, hệ thông đặt vé tiện ích của Travelus sẽ giúp bạn để có thể sàng lọc cho mình những chuyến đi hợp lý cùng với giá cả vừa phải nhất. Thủ tục nhận vé vô cùng dễ dàng và bảo mật tuyệt đối, thông tin vé máy bay sẽ được chuyển về tin nhắn điện thoại của khách hàng. Có một vài trường hợp hành khách không thể lên máy bay vì những nhầm lẫn thông tin trên vé. Tuy tỉ lệ xảy ra rất thấp, nhưng tốt nhất quý vị nên kiểm tra lại thông tin ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhận vé để kịp thời chỉnh sửa.

đại lý vé máy bay đi Aizawl nào uy tín

Bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình bởi những tư vấn viên có chuyên môncủa chúng tôi

Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Travelus luôn cố gắng hết sức thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng bằng những đường bay tối ưu và mức giá tốt nhất Việt Nam. Liên lạc tới tổng đài hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi từ bây giờ, để chúng tôi song hành cùng bạn trên con đường chinh phục vé của hãng hàng không giá thấp và các hãng hàng không nổi tiếng khác.