Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bhubaneswar

Sài Gòn 16:40
Vietnam Airlines

Bhubaneswar Nacil Air India
AI

15.131.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 16:40
Vietnam Airlines

Bhubaneswar Nacil Air India
AI

15.156.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 21:10
Jetstar Asia

Bhubaneswar Nacil Air India
AI

15.501.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 21:10
Jetstar Asia

Bhubaneswar Nacil Air India
AI

15.525.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 02:00
Jeju Airlines

Bhubaneswar Nacil Air India
AI

78.756.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bhubaneswar

Hiện tại, nhu cầu đặt vé máy bay giá thấp bay tới thành phố Bhubaneswar từ các tỉnh và thành phố trong nội địa rất nhiều và có vô số biến động bấp bênh về chi phí vé máy bay tại công ty du lịch và các hãng hàng không. Thị trường mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bhubaneswar ngày càng gia tăng và tìm những trang web chất lượng cao và tiết kiệm chi phí thì khá khó khăn. Có khá nhiều hãng bay khai thác chuyến bay từ Sài Gòn tới Bhubaneswar và ngược lại. Hiện có một số hãng bay hàng đầu có chặng bay từ Việt Nam từ Sài Gòn đi Bhubaneswar.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
8g 35pAirAsiaKuala Lumpur

Sài Gòn cách Bhubaneswar là 2,463km, thời gian bay là 8 giờ 35 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Đặt vé online Sài Gòn đi Bhubaneswar giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên hệ thống của chúng tôi

Giá vé Sài Gòn đi Bhubaneswar hiện áp dụng đã bao gồm giá vé chính thức thuế hàng không khác. Cầm trên tay vé tàu, xe hoặc máy bay trong dịp Tết là điều gây cho những người cần di chuyển quan tâm. Để Sài Gòn đến Bhubaneswar khách hàng tốt nhất là đặt vé máy bay trước tối thiểu một tháng để có được vị trí trên chuyến máy bay với chi phí ưa đãi nhất. Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bhubaneswar từ: $366-$376.

Nên giữ chỗ vé đi Bhubaneswar là rẻ nhất

Bhubaneswar từ trên cao, một góc nhìn hoàn toàn mới về Bhubaneswar

Đa số khách hàng quay lại mua vé dịch vụ của Travelus, vì sao ?

  • Với mục tiêu mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những cảm xúc đáng nhớ nhất từ lúc bắt đầu hành trình của mình. Nếu bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được giải đáp mọi thắc mắc.
  • Travelus có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm và giảm các chi phí không đáng có là những giá trị mà Travelus.vn sẽ cố gắng mang tới cho quý khách.
  • Travelus.vn có thể áp dụng tìm kiếm chuyến bay và giá vé tiện lợi nhất.

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đi Bhubaneswar

Dù bạn muốn có dịch vụ xuất sắc nhất hay thái độ nhiệt tình thân thiện, chúng tôi đều sẵn sàng đem đến cho quý khách. Các thông tin về chỗ ngồi , giao vé tận tay khách hàng và cách thức thanh toán phù hợp với khách hàng. Chúng tôi khẳng định là trang web đặt vé online với mức giá cạnh tranh nhất Việt Nam. Ngoài thanh toán trực tiếp tại văn phòng, quý khách hàngcó thể thanh toán dịch vụ bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi thực hiện xong giao dịch hãy thông báo với phòng vé qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Trong một vài sự cố đáng tiếc chuyến bay sẽ bị thay đổi, lịch trình mới sẽ được gửi về điện thoại của quý khách do đó nhớ để ý kỹ điện thoại để không mất thời gian chờ đợi nhé.

Mức giá vé máy bay đi Bhubaneswar tốt nhất hiện nay

Dù điểm đến của bạn là vùng đất xa xôi nào, chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn những chuyến bay ưng ý

Hệ thống của Chúng tôi cho thấy đa dạng các các loại vé với mức giá hợp lý nhất từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Travelus hiểu yêu cầu của bạn và hết mình hỗ trợ, đóng vai trò trong hành trình của bạn theo cách giảm thiểu chi phí tối đa nhất - chỉ có tại Travelus.