Vé máy bay từ Sài Gòn đi Boxborough

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Boxborough

Để khám phá những nét đặc trưng của xứ Mỹ, du khách đừng bỏ qua vé máy bay Sài Gòn đi Boxborough với giá hấp dẫn nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi là đại lý chuyên bán vé máy bay giá hấp dẫn bán tại Việt Nam. Hiện nay đường bay từ Sài Gòn đến Boxborough rất thuận tiện, quý vị sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay mất nhiều thời gian.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
20g 50pJALTokyo
21g 20pCathay PacificHong Kong
21g 55pAir China, Air CanadaBắc Kinh, Montreal
22g 45pVientam Airlines, DeltaLondon
22g 50pANA, UnitedTokyo, Washington D.C.
23g 5pAir FranceParis
23g 35pANA, DeltaTokyo, Detroit
23g 40pAsiana, UnitedSeoul, Chicago
23g 45pChina Southern, HainanQuảng Châu, Bắc Kinh
23g 55pVientam Airlines, British AirwaysLondon
1 ngày 0gANA, AmericanTokyo, Chicago
1 ngày 0gUni Airways, China Airlines, HainanĐài Bắc, Bắc Kinh
1 ngày 0gAir China, Hainan, WestJetBắc Kinh, Toronto
1 ngày 1gEmiratesDubai
1 ngày 1gChina Airlines, JetBlueĐài Bắc, New York City

Sài Gòn cách Boxborough là 14,085km, thời gian bay là 20 giờ 50 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Book vé trực tuyến Sài Gòn đi Boxborough nhanh chóng, thuận tiện trên website của chúng tôi

Giá vé Sài Gòn đi Boxborough hiện có đã có giá vé chính thức thuế GTGT và các khoản phí dịch vụ khác. Đại lý Travelus chúng tôi được các hãng hành không là thành viên IATA tín nhiệm giao giá bán buôn để bán vé máy bay cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán đúng giá & phí theo qui định của đối tác mà chúng tôi đã ký kết. Giá vé Sài Gòn đi Boxborough hiển thị đã được tính cả giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Boxborough từ: $809-$819.

Nên mua vé đi Boxborough  là tốt nhất

Nếu muốn thưởng thức một tách trà, đừng ngần ngại mà hãy đề nghị để được phục vụ

Lý do nên giữ chỗ vé Sài Gòn tới Boxborough với hệ thống của chúng tôi là tốt nhất

  • Đến với Travelus, quý khách đã đặt niềm tin vào đúng nơi về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ tổng đài trực tuyến.
  • Chúng tôi hỗ trợ giữ chỗ cho quý khách trong suốt 24h trước khi thanh toán. quý khách sẽ không phải nghĩ đến chuyện không thể lên trên máy bay mà còn sẽ có thêm thời gian cân nhắc về chuyến đi của du khách.
  • Khao khát lớn nhất của chúng tôi không chỉ là chất lượng hoàn hảo nhất mà còn tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Mức giá vé mới cập nhật Sài Gòn tới Boxborough

Ngoài ra, đối với những khách hàng là doanh nghiệp, Travelus luôn có giá cả hạ giá với các chuyên viên tận tình cho nhu cầu đặt vé máy bay của khách hàng doanh nghiệp. để có thể mua vé máy bay giá thấp của đa phần các hãng, quý khách tới trực tiếp văn phòng đại diện vé máy bay Chúng tôi để mua vé và thanh toán tiền vé trực tiếp. Kiểm tra trọng lượng hành lý của mình nếu không quý vị có thể liên hệ mua thêm để không bị phạt phí cân nặng nhé. Chi nhánh chúng tôi là một người bạn nhiệt tình đáng tin cậy của khách hàng thường đi lại bằng máy bay.

đại lý vé máy bay đi Boxborough trên toàn quốc

Hơn ai hết, Travelus với chuyên môn về vé và dịch vụ du lịch và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi hành trình

Là một thương hiệu lớn đã gây dựng được niềm tin trên thị trường về lĩnh vực đặt vé máy bay , dịch vụ bay và du lịch , Travelus ngày nay có mối liên kết chặt chẽ với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi hãnh diện là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Khi cần đặt và giữ chỗ trước vé Sài Gòn đi Boxborough, bạn có muốn chuyên gia của chúng tôi cung cấp tư vấn thêm không ?, cứ nhắc máy lên gọi luôn nhé.