Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chicago Midway

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Chicago Midway

Đội bay chuyên nghiệp sẽ đem tới cho bạn chuyến đi ưng ý nhất khi mua vé của hãng hàng không bạn muốn. Ngày nay, phương thức di chuyển luôn là chủ đề dành được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, hàng không luôn là điều mà khách hàng ưu tiên vì tiết kiệm công sức, an toàn và thuận tiện. Có nhiều hãng khai thác chuyến bay từ Sài Gòn qua Chicago Midway và ngược lại. Hiện có một số hãng hàng không tiêu biểu có chặng bay từ Việt Nam từ Sài Gòn đi Chicago Midway.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
21g 50pJAL, DeltaTokyo, Detroit
23g 10pANA, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 0gAsiana, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 0gVientam Airlines, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 1gKorean Air, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 1gChina Eastern, DeltaThượng Hải, Detroit
1 ngày 2gCathay Pacific, DeltaHong Kong, Vancouver, Detroit
1 ngày 3gAir China, DeltaBắc Kinh, Detroit
1 ngày 3gVientam Airlines, Air Canada, DeltaThượng Hải, Vancouver, Minneapolis
1 ngày 4gChina Southern, DeltaBắc Kinh, Detroit

Sài Gòn cách Chicago Midway là 13,983km, thời gian bay là 21 giờ 49 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Đặt vé máy bay Sài Gòn đến Chicago Midway tại hệ thống chúng tôi

Giá vé máy bay sẽ biến động theo nhiều yếu tố như thời điểm, hãng bay cùng hành trình bay. Có một ghi nhớ quan trọng cho bạn đó là các giá vé máy bay vào dịp Tết đều được cung cấp và hình thức đặt vé rất đơn giản và càng gần đến dịp tết thì chi phí vé sẽ càng cao hơn và việc đặt vé sẽ gặp nhiều cản trở cho việc săn vé. Vì vậy, để mua cho bản thân những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Chicago Midway với chi phí hợp lý nhất bạn nên chuẩn bị lịch trình chắc chắc và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày xuất phát. Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chicago Midway từ: $788-$798.

Website đặt vé Chicago Midway bạn nên sử dụng

Khu phòng chờ sân bay Chicago Midway, có nhiều mặt hàng lưu niệm và đặc sản địa phương đáng để bạn mua làm quà

Tại sao nên giữ chỗ vé máy bay Sài Gòn đi Chicago Midway tại chúng tôi là tốt nhất

  • Dịch vụ nhiệt tình uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • Bảo đảm chắc chắn nhà cung cấp vé máy bay có chất lượng phục vu tốt.
  • Chúng tôi là đại lý vé máy bay uy tín của nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước. Hành trình bay cùng các thông tin về khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục tại https://travelus.vn. Hãy kết nối với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời.
  • Thanh toán an toàn.

Mức giá vé máy bay Sài Gòn đi Chicago Midway rẻ nhất hiện nay

Không quá khó để tìm một tấm vé máy bay Sài Gòn đến Chicago Midway, nhiều chuyến bay được thực hiện trong ngày du khách có thể tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, để tiết kiệm được khoản chi phí đi lại, bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng bay tại https://travelus.vn để săn được tấm vé máy bay có mức giá khuyến mãi hấp dẫn. Kiểm tra các thông tin trên vé khi nhận được vé là điều rất quan trọng. Đừng để những sai sót về thông tin làm lỡ chuyến bay của bạn. Sau khi đặt vé thành công, bạn vui lòng qua văn phòng đại diện chúng tôi hoặc chuyển tiền trực tuyến cho chúng tôi để làm thủ tục thanh toán và nhận vé. Để rút ngắn thời gian quý báu và trải nghiệm một cuộc chuyến du lịch trong tâm thế khỏe khoắn nhất, các vị du khách thường tìm kiếm tấm vé máy bay đi Vinh giá tốt nhất của các hãng hàng không trong nước.

Book vé khứ hồi đi Chicago Midway có giá tốt nhất

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp kịp thời và triệt để

Chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên bán dịch vụ vé các hãng hàng không trực tuyến của các hãng máy bay trong nước và trên thế giới. chúng tôi có hệ thống mua Vé Máy Bay online tại website Travelus.vn với các khả năng : tìm hiều về hành trình bay, đối chiếu mức phí vé của các hãng hàng không, mua vé trên website và trả tiền online. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và vinh dự, tạo động lực to lớn để chúng tôi ngày một tiến xa hơn trên con đường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.