Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Blakely

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Blakely

Travelus hãnh diện là tiền đề trong hành trình thành công cho hàng nghìn cá nhân và tổ chức trên đường vươn ra toàn cầu. Để trải nghiệm những nét đặc trưng của xứ Mỹ, quý khách đừng quên vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Blakely với giá rẻ nhất, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay Sài Gòn qua Đảo Blakely được các hãng hàng không phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Đảo Blakely hoặc quá cảnh qua một vài nơi khác.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
19g 35pANA, Delta, AlaskaTokyo, Portland
19g 55pVientam Airlines, Korean Air, AlaskaSeoul, Seattle
20g 35pKorean Air, AlaskaSeoul, Seattle
20g 40pChina Airlines, EVA Air, AlaskaĐài Bắc, Seattle
20g 45pJAL, Delta, AlaskaTokyo, Seattle
22g 40pCathay Pacific, AlaskaHong Kong, Vancouver, Seattle
23g 0pVientam Airlines, Air Canada, AlaskaTokyo, Vancouver, Seattle
23g 15pJetstar, Cathay Pacific, AlaskaHong Kong, San Francisco, Portland
23g 25pAir China, AlaskaBắc Kinh, Vancouver, Seattle
23g 25pPhilippine Airlines, AlaskaManila, Vancouver, Seattle
23g 25pAir China, Hainan, AlaskaBắc Kinh, Seattle
23g 45pVientam Airlines, Asiana, AlaskaSeoul, Seattle
1 ngày 0gChina Eastern, Delta, AlaskaThượng Hải, Tokyo, Portland
1 ngày 1gChina Southern, AlaskaQuảng Châu, Vancouver, Seattle
1 ngày 1gChina Airlines, Virgin America, AlaskaĐài Bắc, San Francisco, Seattle

Sài Gòn cách Blakely Island là 11,825km, thời gian bay là 19 giờ 35 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bạn sẽ hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn đến Đảo Blakely với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Mặc dù các chuyến bay Sài Gòn đến Đảo Blakely trong chặng này rất an toàn và đảm bảo nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay. Phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể hạng vé mình cần. Các chuyến bay Sài Gòn đến Đảo Blakely đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé thay đổi từ thấp đến cao. Bất cứ dịp nào trong năm cũng thời tiết đều phù hợp cho quý khách bay Sài Gòn đến Đảo Blakely. Để có thể đặt được vé máy bay Sài Gòn đến Đảo Blakely mức phí phù hợp nhất, hãy lên dự định trước đó một thời gian và đặt vé máy bay trên hệ thống chúng tôi ngay nhé!. Cập nhật hôm nay 04/08/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Blakely từ: $795-$805.

Đặt vé đi Đảo Blakely là rẻ nhất

Một chuyến bay vừa cất cánh đến Đảo Blakely vào buổi hoàng hôn

Thông thường người tiêu dùng quay lại đặt chỗ dịch vụ vé với chúng tôi, vì sao ?

  • Hoạt động 24h.
  • Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 sẵn sàng lắng nghe mọi khúc mắc của quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ để khách hàng có được vé của các hãng hàng không giá cả rẻ trên mọi chuyến đi !.
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn mong rằng mang lại cho khách hàng.

Hỏi ai để đặt được vé Sài Gòn tới Đảo Blakely khuyến mại tốt nhất

Chúng tôi cũng giúp sức cho hàng nghìn hộ gia đình đi định cư tại Mỹ... với những đường bay tối ưu nhất, mức giá tốt nhất thị trường. Trước khi đặt vé quý khách cần trả trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn sử dụng. Khi nhận vé bạn sẽ chỉ cần thanh toán khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé. Hiện những tuyến đường này đang được bán vô cùng nhanh chóng tại chi nhánh phân phối vé máy bay Travelus - Phòng vé có thương hiệu của nhiều hãng hàng không lớn của Việt Nam và nước ngoài. Đúng vậy, sau nhiều năm lập trình và ứng dụng phương thức dịch vụ, Travelus đã cho ra đời hệ thống book vé trực tuyến qua Travelus.vn. Qua Hệ thống với giao diện hiện đại và dễ sử dụng cho khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp vé may bay siêu rẻ với đường bay tối ưu nhất.

Nên mua vé đi Đảo Blakely là rẻ nhất

Quý khách nhất định sẽ ưng ý khi đặt mua vé, làm visa cũng như muốn đi du lịch bới sự tận tình và chu đáo của tư vấn viên công ty Du lịch Travelus

Chúng tôi là hệ thống hoạt động trong phương diện thương mại điện tử – chuyên bán dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và trên thế giới. Travelus có hệ thống book vé của các hãng hàng không qua mạng Internet tại trang Travelus.vn với các khả năng : tìm hiều về các chuyến bay, So sánh mức phí vé của các hãng máy bay, mua vé trên trang web và chi trả trực tuyến. Quý khách hãy liêc lạc ngay để có vé máy bay giá khuyến mãi - Phục vụ quý khách nhanh chóng và kịp thời - Hãy đến với chúng tôi để những chuyên gia lành nghê và tận tình trợ giúp những lộ trình ngắn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách !.