Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Grand

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Grand

Hàng tuần có rất nhiều chặng bay từ Sài Gòn đến Đảo Grand được các hãng hàng không khai thác. Nếu bạn có nhiều suy nghĩ trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín, giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Với thời gian hoạt động dài trong hoạt dộng bán vé máy bay giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt được những chiếc vé máy bay giá cạnh tranh một cách tiện lợi nhất. Hàng tuần có không ít chặng bay từ Sài Gòn đến Đảo Grand hoạt động bình thường không ngừng, quý khách không phải suy nghĩ về lịch trình của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 0gJAL, AmericanTokyo, Dallas
1 ngày 0gKorean Air, AmericanSeoul, Dallas
1 ngày 1gVientam Airlines, AmericanThượng Hải, Dallas
1 ngày 2gCathay Pacific, AmericanHong Kong, Dallas
1 ngày 2gANA, AmericanTokyo, Dallas
1 ngày 2gVientam Airlines, Cathay Dragon, AmericanĐà Nẵng, Hong Kong, Dallas
1 ngày 3gAir China, AmericanBắc Kinh, Dallas
1 ngày 5gHong Kong Airlines, United, AmericanHong Kong, San Francisco, Dallas
1 ngày 6gChina Southern, AmericanQuảng Châu, Bắc Kinh, Dallas
1 ngày 6gChina Eastern, AmericanThượng Hải, Dallas
1 ngày 6gThai, AmericanBangkok, Tokyo, Dallas
1 ngày 7gUni Airways, EVA Air, AmericanĐài Bắc, Los Angeles, Dallas
1 ngày 7gEVA Air, China Airlines, AmericanĐài Bắc, Seoul, Dallas

Sài Gòn cách Grand Island là 13,712km, thời gian bay là 1 ngày 0 giờ và có ít nhất 2 điểm dừng

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đến Đảo Grand

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Đảo Grand trên hệ thống của chúng tôi đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá vé máy bay. Chủ yếu là hạng ghế, giá xăng máy bay, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng bay. Vì thế dù cùng Sài Gòn đến Đảo Grand nhưng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Nếu quý vị đang lên tinh thần có một khoảng thời gian đáng nhớ tại Đảo Grand, hãy đặt vé máy bay ngay khi có thể để có được chi phí tiết kiệm nhất. Càng sát ngày đi giá vé sẽ càng tăng và có thể sẽ rời lịch trình. Cập nhật hôm nay 09/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đảo Grand từ: $766-$776.

Phòng vé nào đang có vé máy bay đi Đảo Grand rẻ nhất

Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi giao tiếp người bạn đồng hành trên cùng chuyến bay

Lý do nên book vé Sài Gòn tới Đảo Grand với văn phòng chúng tôi là rẻ nhất

  • Chúng tôi là doanh nghiệp vé máy bay hợp pháp hóa của nhiều hãng. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên từng hành trình bay hài lòng giá vé máy bay theo hệ thống chất lượng IATA vừa phải nhất.
  • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Chúng tôi được thiết lập chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích mới nhất giúp bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng hàng không. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để cảm nhận sự khác biệt.
  • Cung cấp giá của hãng hàng không cho người mua tại thời điểm khi đặt chỗ.

Đặt vé Sài Gòn đi Đảo Grand nhanh chóng, giá rẻ trên hệ thống của chúng tôi

Các hành khách ít có kinh nghiệm book vé và đi máy bay, phải tư vấn, hướng dẫn mua vé máy bay. Vui lòng gửi lại email cho chúng tôi, ngay khi xác nhận thông tin và thanh toán, mã chuyến bay điện tử sẽ ngay lập tức được chuyển về email của hành khách, rất tiện lợi và nhanh chóng và không suy nghĩ thất lạc vé. Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán bạn có thể sử dụng. Dù sử dụng cách nào, bạn vẫn được hưởng tất cả những ưu đãi của chúng tôi. Thông tin trên vé cần có độ chính xác cao. Bởi vậy kiểm tra cẩn thận các thông tin là điều rất quan trọng.

Bảng giá vé máy bay đi Đảo Grand giảm giá hiện nay

Travelus cung cấp các tour du lịch trọn gói và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bán vé Travelus sẽ là người bạn đồng hành , mang đến chuyến đi hài lòng cho bạn. Liên lạc ngay với tổng đài của chúng tôi qua 0901-733-888 hoặc trò chuyện online với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi nếu có nhu cầu mua vé nhé.