Vé máy bay từ Sài Gòn đi Federal Way

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Federal Way

Ngày nay, việc di chuyển luôn là luôn là điều khiến chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt, hàng không luôn là chọn lựa hàng đầu vì tiết kiệm công sức, an toàn và thuận tiện. Đặt vé của các hãng hàng không từ Việt Nam đi tới đất nước Mỹ trên hệ thống của chúng tôi để chắc chắn rằng chi phí luôn tốt nhất so với thị trường. Tra trực tuyến các chọn lựa giá cả vé máy bay từ các hãng hàng không chi phí rẻ đi đến đất nước Mỹ với hành trình linh động khắp các ngày trong tuần. Hiện nay đường bay từ Sài Gòn đến Federal Way rất thuận tiện, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay mất nhiều thời gian.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 5pChina Airlines, EVA AirĐài Bắc
16g 10pJAL, DeltaTokyo
16g 30pANA, DeltaTokyo
17g 25pVientam Airlines, EVA AirĐài Bắc
17g 55pEVA AirĐài Bắc
18g 0pVientam Airlines, AsianaSeoul
18g 5pKorean AirSeoul
18g 25pANATokyo
19g 5pCathay Pacific, Air CanadaHong Kong, Vancouver
19g 50pChina Southern, Air CanadaQuảng Châu, Vancouver
19g 55pAir China, HainanBắc Kinh
19g 55pPhilippine Airlines, AlaskaManila, Vancouver
20g 35pCathay Pacific, AlaskaHong Kong, Vancouver
20g 40pChina Eastern, DeltaThượng Hải
21g 10pJetstar, Cathay Pacific, AlaskaHong Kong, San Francisco

Sài Gòn cách Federal Way là 11,936km, thời gian bay là 16 giờ 5 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Đặt vé online Sài Gòn đi Federal Way nhanh chóng, thuận tiện trên hệ thống của chúng tôi

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Federal Way của chúng tôi đã được gộp giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Sẽ có rất nhiều lí do làm thay đổi giá vé máy bay. Chủ yếu là hạng ghế, giá xăng, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng hàng không. Vì thế dù cùng Sài Gòn đến Federal Way nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau cho bạn lựa chọn. Tổng số vé máy bay giá rẻ không có nhiều. Do đó bạn lưu ý Book vé càng sớm giá vé càng hấp dẫn. Cập nhật hôm nay 05/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Federal Way từ: $796-$806.

Giá đi Federal Way rẻ nhất bạn nên book

Nên đến sớm, trước khi khởi hành khoảng 1h để chuẩn bị thủ tục

Tính chuyên nghiệp luôn luôn được tôn trọng là những đảm bảo của chúng tôi về một dịch vụ

  • Hỗ trợ không tính phí lựa chọn tuyến đường tốt nhất, giá tốt nhất.
  • Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi không chỉ là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách mà còn tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Gợi ý đường bay phù hợp nhất và giá rẻ nhất.
  • Đại lý vé máy bay của chúng tôi cung cấp vé máy bay giá tiền thấp của nhiều hàng không với thời điểm bay và chuyến bay, cung cấp sự thuận tiện cho bạn.

Mức giá vé máy bay Sài Gòn đi Federal Way tốt nhất hiện nay

Đến với Travelus, dịch vụ đặt vé thông minh của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách để có thể sàng lọc cho mình những chuyến đi phù hợp kèm theo mức giá phải chăng. Ở chúng tôi, bạn có thể đặt vé thông qua các hình thức đặt vé linh hoạt: trực tiếp tại phòng vé, đặt vé qua điện thoại, lên website trực tuyến. Giờ đây, du khách có thể dễ dàng sở hữu ngay tấm vé máy bay Sài Gòn tới Federal Way một cách dễ dàng nhất. Thông tin trên vé phải được ghi lại một cách chính xác và rõ ràng. Nhưng trong quá trình xử lí sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng có. Vì thế vui lòng kiểm tra lại thông tin và liên hệ ngay với chúng tôi khi phát hiện sai sót để được hỗ trợ. Khách hàng có thể nhận vé trực tiếp tại văn phòng. tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé online, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí.

Mức giá vé máy bay đi Federal Way tốt nhất hiện nay

Bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng bởi những tư vấn viên có chuyên môncủa chúng tôi

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và gây dựng thương hiệu về lĩnh vực vé máy bay trực tuyến, dịch vụ bay và du lịch , Travelus ngày nay có mối liên kết chặt chẽ với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi hãnh diện là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để mua nggay cho mình một chiếc vé siêu khuyến mãi.