Vé máy bay từ Sài Gòn đi Greenville-Mississippi

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Greenville-Mississippi

Để du lịch Greenville-Mississippi, đầu tiên bạn cần trang bị một tấm vé máy bay. Greenville-Mississippi luôn là điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực truyền thống pha lẫn hiện đại. Muốn từ Việt Nam bay Sài Gòn đến Greenville-Mississippi quý vị có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng bay khai thác đường bay có các điểm quá cảnh khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 40pANA, DeltaTokyo, Atlanta
22g 40pANA, UnitedTokyo, Washington D.C.
23g 5pJAL, DeltaTokyo, Atlanta
23g 35pVientam Airlines, UnitedTokyo, Washington D.C.
1 ngày 0gAir China, UnitedBắc Kinh, Washington D.C.
1 ngày 0gKorean Air, AmericanSeoul, Dallas
1 ngày 1gAsiana, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 2gChina Eastern, DeltaThượng Hải, Detroit
1 ngày 2gJAL, Air Canada, UnitedTokyo, Toronto, New York City
1 ngày 3gCathay Pacific, AmericanHong Kong, Dallas
1 ngày 4gChina Southern, DeltaBắc Kinh, Detroit
1 ngày 5gHong Kong Airlines, United, AmericanHong Kong, Chicago

Sài Gòn cách Greenville-Mississippi là 14,747km, thời gian bay là 22 giờ 41 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn tới Greenville-Mississippi

Vì thế, để mua cho bản thân vé của các hãng hàng không đến đất nước Mỹ với giá tốt nhất bạn nên sắp xếp lịch đi cụ thể và tiến hành mua vé trước khoảng 2 tháng so với thời gian xuất phát. Giá vé máy bay Sài Gòn qua Greenville-Mississippi không cố định mà biến đổi một cách thường xuyên. Sẽ có rất nhiều lí do làm thay đổi giá vé máy bay. Có thể kể đến như hạng ghế, giá nhiên liệu, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng bay. Vì thế dù cùng đến một nơi nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Cập nhật hôm nay 04/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Greenville-Mississippi từ: $779-$789.

đại lý vé máy bay đi Greenville-Mississippi tại hà nội

Với đội ngũ tiếp viên trẻ chung và chuyên nghiệp, chắc chắn hành khách sẽ có một chuyến bay hài lòng nhất

Điểm mạnh cơ bản làm nên mang lại niềm tin trong dịch vụ của chúng tôi

  • Giữ chỗ miễn phí cho khách hàng theo thời gian quy định.
  • Hệ thống vé máy bay Travelus giới thiệu vé máy bay chi phí thấp của nhiều hãng với thời gian cất cánh và chuyến hành trình, cung cấp sự tiện lợi cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ giữ chỗ cho bạn trong suốt 24h trước khi thanh toán. hành khách sẽ không phải tính toán mất chỗ trên chuyến bay mà còn có thể có thêm cơ hội cân nhắc về hành trình của quý khách.
  • Trợ giúp miễn phí tìm kiếm đường bay tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Greenville-Mississippi với giá vé ưu đãi bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Với Travelus, lựa chọn thanh toán khá là linh hoạt, quý vị sẽ được thanh toán ở tại văn phòng, chuyển khoản hoặc thanh toán tại chỗ ở. Chúng tôi luôn update một cách nhanh nhất những chương trình khuyến mãi đặc biệt của hơn 600 Hãng hàng không toàn cầu!. Đội ngũ chuyên viên của Travelus với rất nhiều năm thử sức trong nghề sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được các lộ trình bay hài lòng nhất tại lúc mà quý khách được tư vấn. Trả vé không tính phí tại địa điểm đường bay đã thông báo trước.

Tại sao nên mua vé máy bay đi Greenville-Mississippi

Hơn ai hết, Travelus với chuyên môn về vé và dịch vụ du lịch và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi hành trình

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến , dịch vụ bay và du lịch , Travelus là đối tác đáng tin cậy với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi hãnh diện là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Chỉ cần một email đến văn phòng Travelus, quý khách sẽ có trong tay ngay một chương trình du lịch phù hợp và hấp dẫn nhất!.