Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hakodate

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hakodate

Được khách hàng và đối tác tin tưởng là hệ thống hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và hàng không tại Việt Nam. Hành trình Sài Gòn đến Hakodate sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sở hữu một chỗ trên máy bay, bạn có lẽ đã có thể đến với Hakodate cùng những bất ngờ đang ở phía trước. Có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Hakodate và ngược lại. Hiện có một số hãng hàng không phổ biến có chặng bay từ Việt Nam từ Sài Gòn đi Hakodate.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
9g 55pJAL, ANATokyo, Sapporo
9g 55pVientam Airlines, ANANagoya
10g 15pJAL, ANATokyo
10g 40pEVA AirĐài Bắc
10g 45pChina Eastern, ANAThượng Hải, Nagoya
12g 25pUni Airways, China Airlines, ANAĐài Bắc, Sapporo
12g 30pThai, ANABangkok, Sapporo
12g 40pJALTokyo
13g 10pAsiana, ANASeoul, Nagoya
13g 50pKorean Air, ANASeoul, Nagoya

Sài Gòn cách Hakodate là 4,784km, thời gian bay là 9 giờ 55 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn tới Hakodate

Không những thế, chúng tôi còn phục vụ cho quý khách một cách chi tiết về hãng hàng không, hành trình và lúc đặt vé giá cả tốt cho chuyến bay từ Sài Gòn đến Hakodate của quý khách trở nên hoàn hảo. Để đáp ứng yêu cầu và phục vụ khách hàng, hãng luôn mở ra các các gói hạ giá hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mang đến những lựa chọn về các hãng hàng không bình thường khi mức giá tùy thời điểm có thể tốt hơn các hãng hàng không giá rẻ. Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hakodate từ: $380-$390.

Nơi nào đang có vé Hakodate khứ hồi rẻ nhất

Cùng chúng tôi bay đến Hakodate trong ánh nắng buổi chiều

Lý do nên mua vé khứ hồi Sài Gòn đi Hakodate của chúng tôi có giá rẻ

  • Nếu quý khách gặp bất cứ khúc mắc trong việc lựa chọn một tấm vé máy bay Sài Gòn đến Hakodate, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho kỳ nghỉ của mình.
  • Đến với Travelus, quý khách có một quyết định chính xác về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin nhanh và cập nhật nhất về những chuyến bay, thời gian bay, mức giá... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua những tấm vé máy bay siêu rẻ.
  • Giữ chỗ không tính phí cho khách hàng theo thời gian quy định.

Mua vé Sài Gòn đi Hakodate nhanh chóng, thuận tiện travelus.vn của chúng tôi

Hệ thống đặt vé máy bay của chúng tôi trên https://travelus.vn được thiết kế với giao diện đơn giản, giúp khách hàng có tấm vé máy bay Sài Gòn đến Hakodate của tất cả các hãng chỉ với vài click chuột mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Không kể bạn là ai, ở mọi độ tuổi, chỉ cần đến chúng tôi chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn những tấm vé máy bay với chi phí hợp lý nhất cùng sự chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn mua vé Sài Gòn đến Hakodate, hãy chọn chúng tôi. Hiện những hành trình này đang được cung cấp vô cùng thuận tiện tại đại lý phân phối vé máy bay Travelus - đại lý vé lâu năm của nhiều hãng hàng không lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nên giữ chỗ vé đi Hakodate có giá rẻ

Tư vấn viên của chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

Là tổ chức làm việc mô hình công ty Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) tiên phong tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau Travelus đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo dựng và thực hiện các dịch vụ web đẳng cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và am hiểu kỹ càng làm thế nào để quản lý các tương tác của khách hàng trên trang web nhờ có các ứng dụng được nhanh gọn , có thể tin tưởng, và dễ sử dụng. Gọi đến dịch vụ tư vấn khách hàng hoặc 0901-733-888 hiển thị trên mạng Internet tại website : https://travelus.vn/ khách hàng sẽ có được sự giúp đỡ ngay lập tức của các chuyên viên giải đáp thân thiện.