Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kitakyushu

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Kitakyushu

Kitakyushu từ lâu vẫn là vùng đất bí ẩn đối với du khách Việt. Nhưng đừng vì điều đó mà bỏ lỡ chuyến du ngoạn hấp dẫn Sài Gòn tới Kitakyushu. Từ Sài Gòn đến Kitakyushu, hàng không là con đường thuận tiện nhất. Hiện nay, việc chuẩn bị một tấm vé bay Sài Gòn đến Kitakyushu không hề gặp bất cứ một khó khăn nào. Ngày nay, từ Sài Gòn đến Kitakyushu không hề gặp bất cứ khó khăn gì, đường bay thuận tiện, lên máy bay nghĩ về chuyến đi của bạn, mở mắt ra bạn đã Sài Gòn đến Kitakyushu.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
9g 25pJAL, ANATokyo
10g 30pJALTokyo
11g 35pVientam Airlines, ANANagoya, Okinawa Island
12g 15pCathay Pacific, ANAHong Kong, Tokyo

Sài Gòn cách Kitakyushu là 3,564km, thời gian bay là 9 giờ 25 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Book vé trực tuyến Sài Gòn đi Kitakyushu miễn phí giao vé trên hệ thống của chúng tôi

Mặc dù được vận chuyển bởi những hãng hàng không lớn, tuy nhiên vì một số điều kiện không mong chờ, giờ khởi hành của khách hàng có thể bị trì hoãn. Chính vì vậy bạn không cần tốn nhiều công sức để book vé máy bay Tết mà vẫn có được chiếc vé theo nhu cầu. Tùy theo nhu cầu cá nhân, khách hàng có thể quyết định hạng vé mình cần. Các chuyến bay Sài Gòn đến Kitakyushu đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé thay đổi từ thấp đến cao. Cập nhật hôm nay 04/04/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kitakyushu từ: $399-$409.

Đặt vé máy bay Kitakyushu là rẻ nhất

Trên chuyến bay bạn có thể lựa chọn đồ uống theo sở thích

Vé máy bay của Travelus luôn được lựa chọn nhiều nhất, vì sao ?

  • Travelus là đại lý vé máy bay liên kết của nhiều hãng. Uy tín của Travelus đã được thể hiện trên từng chuyến bay hiệu quả, an toàn giá vé máy bay hãng hàng không vừa phải nhất.
  • Trả tiền dễ dàng.
  • Travelus có thể tác dụng tìm kiếm hành trình bay và giá vé tiện lợi nhất.
  • Trợ giúp miễn phí lựa chọn tuyến đường tốt nhất, giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Kitakyushu khuyến mại hiện nay

Kitakyushu là điểm du lịch thu hút cho bất cứ du khách nào khi mới chỉ nhìn qua những tác phẩm nhẹ nhàng nhất. Nếu khách hàng đã có dự định Sài Gòn đến Kitakyushu, chúng tôi luôn đón chào hỗ trợ bạn Sài Gòn đến Kitakyushu và hiểu thêm #dd. Hiện những tuyến đường này đang được mở bán vô cùng thuận tiện tại đại lý trung gian phân phối vé máy bay Travelus - Phòng vé có thương hiệu của nhiều hãng hàng không lớn của Việt Nam và nước ngoài. Travelus luôn update một cách nhanh nhất những chương trình khuyến mãi đặc biệt của hơn 600 Hãng hàng không toàn cầu!. Với chức năng đa dạng này, Travelus cung cấp cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp người dùng không sử dụng các loại thẻ, chúng tôi sẽ trợ giúp hình thức chi trả nhanh chóng nhất.

Vé Kitakyushu online bạn nên mua

Travelus là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ du lịch và vé máy bay luôn chào đón bạn

Travelus được xây dựng từ những con người thích thú du lịch và là những người có chuyên môn trong lĩnh vực hàng không và đem đến những thỏa mãn cho du khách trong ngành hàng không. Travelus hiểu yêu cầu của bạn và sẵn lòng giúp sức, góp phần không thể thiếu trong chuyến du lịch của bạn theo cách đơn giản nhất - chỉ có tại Travelus.