Vé máy bay từ Sài Gòn đi Lethbridge Ab

Sài Gòn 23:25
Vietnam Airlines

Lethbridge Air Canada
AC

142.655.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 23:25
Vietnam Airlines

Lethbridge Air Canada
AC

146.554.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 23:25
Vietnam Airlines

Lethbridge Westjet
WS

334.265.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Sài Gòn 23:25
Vietnam Airlines

Lethbridge Westjet
WS

340.793.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Lethbridge Ab

Để khám phá những nét đặc sắc của xứ Canada, du khách đừng lãng phí vé máy bay Sài Gòn đi Lethbridge Ab với giá hấp dẫn nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Là đại diện của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, Travelus luôn cố gắng hết mình tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Vì vậy, Travelus luôn làm việc một cách chăm chỉ nhất và giới thiệu những chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Lethbridge Ab với mức giá tốt nhất thị trường với form vé cung cấp cả thông tin tiếng Việt và tiếng Anh. Travelus luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn nhằm đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất về mức giá và tiếp nhận thông tin vé. Từ Việt Nam quý khách có thể bay thẳng Sài Gòn đến Lethbridge Ab mà không cần xuống ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa rất nhiều thời gian trong kỳ nghỉ của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
18g 40pANA, Air CanadaTokyo, Calgary
19g 35pVientam Airlines, Air CanadaTokyo, Calgary
21g 40pCathay Pacific, Air CanadaHong Kong, Vancouver, Calgary
21g 55pChina Southern, Air CanadaQuảng Châu, Vancouver, Calgary
22g 25pAir China, Air CanadaBắc Kinh, Vancouver, Calgary
23g 5pChina Eastern, Air China, Air CanadaThượng Hải, Tokyo, Calgary
23g 5pChina Eastern, Delta, Air CanadaThượng Hải, Tokyo, Calgary
23g 25pJAL, Air CanadaTokyo, Vancouver, Calgary
23g 50pEVA Air, Air CanadaĐài Bắc, Tokyo, Calgary

Sài Gòn cách Lethbridge Ab là 12,274km, thời gian bay là 18 giờ 38 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Mua vé Sài Gòn đi Lethbridge Ab nhanh chóng, giá rẻ trên hệ thống của chúng tôi

Để có những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Lethbridge Ab giá tốt nhất tốt nhất khách hàng nên mua vé trước khoảng 2 tháng so với ngày đi du lịch. Bên cạnh đó, nếu chuyến đi của khách hàng có thể linh động được về thời gian thì nên đặt vé máy bay vào mùa mùa ít khách du lịch tại Canada. Hơn thế, chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng như báo giá của các đường bay phổ biến, giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa thời gian và công sức. Trước khi mua vé để bắt đầu chuyến đi Sài Gòn tới Lethbridge Ab, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ thời tiết và diễn biến an ninh chính trị tại đây để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Cập nhật hôm nay 26/05/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Lethbridge Ab từ: $848-$858.

Giá đi Lethbridge Ab rẻ nhất bạn nên giữ chỗ

Đến Lethbridge Ab và khám phá những điều mới lạ

Lý do nên book vé Sài Gòn tới Lethbridge Ab với website của chúng tôi có giá tốt nhất

  • Thanh toán tiện lợi.
  • Với mục tiêu đem đến những giá trị đích thực cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có được những cảm xúc tuyệt vời nhất ngay từ chuyến đi của mình. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ.
  • Mua vé an toàn với vài cú click chuột.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin nhanh và cập nhật nhất về những chuyến bay, thời điểm bay, chi phí... thích hợp nhất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường.

Hãy cùng chúng tôi bay Sài Gòn đến Lethbridge Ab với giá vé ưu đãi bằng Dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp

Chúng tôi mang đến sự tiện lợi tối đa, với chỉ 1 cú click chuột và chiếc vé mong muốn sẽ được chuyển ngay tới trước cửa nhà khách hàng qua các phương thức thanh toán qua hệ thống kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn, không cần giao dịch trực tiếp. Không quá cầu kỳ trong việc kiếm vé, miễn là có mã khuyến mãi là bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua cho bản thân những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Lethbridge Ab chi phí thấp. Ứng dụng này hỗ trợ bạn nhận được thông tin so sánh để có thể chọn cho mình chuyến bay thích hợp với thời điểm yêu thích và túi tiền của mình. Chức năng nổi bật của Travelus là tìm hiểu và so sánh chi phí của hơn 600 hãng hàng không trong nước và quốc tế với mức giá phù hợp với ví tiền của bạn.

Phòng vé vé đi Lethbridge Ab

Mỗi miền đất mang một nét văn hóa đặc trưng, đội ngũ nhân viên chuyên chuyên nghiệp của Travelus sẽ giới thiệu cho quý khách những tour du lịch phù hợp nhất

Chúng tôi là công ty chuyên môn hóa trong phương diện thương mại điện tử – chuyên đem đến dịch vụ vé các hãng hàng không trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và trên thế giới. Travelus có hệ thống Đặt Vé Máy Bay online tại trang web Travelus.vn với các nhiệm vụ: Tìm kiếm hành trình bay, xem xét chi phí vé của các hãng hàng không, mua vé trên website và trả tiền trực tuyến. Bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ cho mình một chỗ phù hợp nhất hoặc để lại lời nhắn trên trang Travelus.vn, sẽ có chuyên viên của chúng tôi gọi lại ngay cho quý khách.