Vé máy bay từ Sài Gòn đi Lewiston Me

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Lewiston Me

Để du lịch Lewiston Me, chúng tôi khuyên bạn quý khách cần trang bị một tấm vé máy bay. Được khách hàng và đối tác tin tưởng là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và hàng không tại Việt Nam. Từ Việt Nam khách hàng có thể bay thẳng Sài Gòn đến Lewiston Me mà không cần nghỉ chân ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều thời gian trong hành trình của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 50pANA, UnitedTokyo, Washington D.C.
23g 45pVientam Airlines, UnitedTokyo, Washington D.C.
23g 50pCathay Pacific, JetBlueHong Kong, New York City
1 ngày 0gAir China, UnitedBắc Kinh, Washington D.C.
1 ngày 0gChina Airlines, JetBlueĐài Bắc, New York City
1 ngày 1gJAL, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 1gAsiana, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 1gJAL, American, UnitedTokyo, Chicago
1 ngày 2gKorean Air, DeltaSeoul, Detroit
1 ngày 2gCathay Pacific, WestJet, DeltaHong Kong, Toronto, New York City
1 ngày 2gJAL, Air Canada, DeltaTokyo, Toronto, New York City
1 ngày 3gChina Southern, DeltaBắc Kinh, Detroit
1 ngày 4gQatar Airways, AmericanDoha, Philadelphia
1 ngày 5gHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 5gChina Eastern, DeltaThượng Hải, Detroit, New York City

Sài Gòn cách Lewiston Me là 13,906km, thời gian bay là 22 giờ 49 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Lewiston Me khuyến mại hiện nay

Mỗi một nhà cung cấp dịch vụ sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi được mang theo. Quý khách nên tham khảo trước để đưa ra quyết định hợp lí nhất. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Lewiston Me của chúng tôi đã bao gồm giá vé chính thức thuế GTGT và các khoản phí dịch vụ khác. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Lewiston Me thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, ngoài ra giá vé còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, hành khách cần có sự đối chiếu thật thông minh để sở hữu ngay tấm vé máy bay thật tiết kiệm. Cập nhật hôm nay 05/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Lewiston Me từ: $762-$772.

Vé Lewiston Me online bạn nên giữ chỗ

Hãy chuẩn bị một hành trình thật kỹ lưỡng để chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất có thể

Ưu điểm cơ bản mang đến tạo ra uy tín của thương hiệu trong dịch vụ của chúng tôi

  • Với sứ mệnh đem đến đến quý khách điều kiện xuất sắc nhất, chúng tôi khẳng định là đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu, nơi bạn có thể tin tưởng đặt chỗ cho chuyến hành trình của mình Sài Gòn đến Lewiston Me.
  • Travelus luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ để quý khách có thể sở hữu vé máy bay chí phí rẻ trên mọi chuyến bay !.
  • Các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
  • Trả tiền uy tín.

Book vé trực tuyến Sài Gòn đi Lewiston Me nhanh chóng, giá rẻ travelus.vn của chúng tôi

Để nhanh chóng hơn cho việc book vé các hãng hàng không của quý khách , hãy thông báo cho chúng tôi chi tiết về chuyến bay dự định của khách hàng, bao gồm: điểm khởi hành, điểm đến, ngày xuất phát đi, ngày bay trở về (với vé khứ hồi) và số lượng hành khách trong ô tìm kiếm sau đó lựa chọn Tìm chuyến bay. Chúng tôi luôn hy vọng có thể hỗ trợ mọi khách hàng trong việc đặt vé máy bay Sài Gòn tới Lewiston Me. Còn một việc nữa với những trẻ dưới 2 tuổi, chúng tôi sẽ giúp đỡ mượn nôi, tuy nhiên cần thông báo sớm vì số lượng không nhiều. Bên cạnh đó, hệ thống book vé online áp dụng công nghệ cao là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách khi cần đặt một chiếc vé máy bay trong thời gian ngắn mà không phải di chuyển xa xôi và không phải mất thêm chi phí. Trong trường hợp nhận vé điện tử nếu lo lắng về thông tin vé bạn có thể gọi điện đến hãng hàng không và đọc code vé, bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Nên giữ chỗ vé đi Lewiston Me có giá rẻ

Khi trao vé máy bay tới tay khách hàng, chúng tôi dành tất cả sự trân trọng và chân thành nhất

Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách mang đến những đường bay tối ưu và mức giá phải chăng nhất nhất thị trường. Hãy đến với Travelus.vn để cảm nhận sự tiện lợi tối đa qua hệ thống đặt vé trực tuyến tối tận cùng với sự phục vụ của đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chỉ riêng những lợi ích cơ bản này thôi cũng đáng để quý khách nhắc máy lên và gọi vé Sài Gòn đi Lewiston Me rồi, đúng không ạ ?.