Vé máy bay từ Sài Gòn đi Napa

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Napa

Travelus hãnh diện trở thành một phần không thể thiếu tạo nên thành công cho hàng nghìn người trên đường vươn ra toàn cầu. Để du lịch Napa, trước tiên quý khách cần trang bị một tấm vé máy bay. Hiện nay đường bay từ Sài Gòn đến Napa rất thuận tiện, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay lâu.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
20g 40pANA, UnitedTokyo, San Francisco
21g 5pJAL, AlaskaTokyo, Los Angeles
21g 35pVientam Airlines, UnitedTokyo, San Francisco
21g 50pPhilippine Airlines, UnitedManila, San Francisco
22g 30pVientam Airlines, Delta, AlaskaSeoul, Seattle
22g 30pVientam Airlines, Asiana, AlaskaSeoul, Seattle
22g 40pChina Southern, UnitedQuảng Châu, Vancouver, San Francisco
22g 50pJetstar, Cathay Pacific, UnitedĐà Nẵng, Hong Kong, San Francisco
23g 0pCathay Pacific, AlaskaHong Kong, Los Angeles
23g 10pKorean Air, AlaskaSeoul, Seattle
23g 40pHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, San Francisco
23g 50pChina Southern, China Eastern, AlaskaThượng Hải, Los Angeles
23g 55pEVA Air, AlaskaĐài Bắc, Los Angeles
1 ngày 0gVientam Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, UnitedĐà Nẵng, Hong Kong, San Francisco
1 ngày 1gAir China, UnitedBắc Kinh, San Francisco
1 ngày 2gUni Airways, UnitedĐài Bắc, San Francisco
1 ngày 2gChina Airlines, AlaskaĐài Bắc, Los Angeles
1 ngày 2gAir China, Hainan, AlaskaBắc Kinh, Seattle
1 ngày 2gVientam Airlines, American, AlaskaHong Kong, Los Angeles

Sài Gòn cách Napa là 12,566km, thời gian bay là 20 giờ 40 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn đến Napa với giá rẻ nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Tuy không quá khó kiếm như vé dịp Tết trong lúc lượng mua lớn nhưng bạn cũng cần đặt mua vé trước để có nhiều thời gian thoải mái để đưa ra kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Vé máy bay Sài Gòn đến Napa đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và một khối lượng hành lý ký gửi nhất định. Tuy nhiên bạn vẫn cần thêm nhiều chỗ chứa cho hành lý của mình trong suốt chuyến đi, mua thêm cùng vé máy bay sẽ rẻ hơn mua trực tiếp tại sân bay. Khi book vé tại hệ thống Travelus khách hàng sẽ được so sánh giá cả vé máy bay đến đất nước Mỹ thấp nhất cùng các chuyên viên giúp nhiệt tình. Cập nhật hôm nay 06/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Napa từ: $768-$778.

Book vé máy bay đi Napa

Những chuyến đi sẽ giúp tình thân gắn kết

Những lý do dịch vụ của Travelus đường người dùng đánh giá cao

  • Chúng tôi luôn cập nhập những thông tin giảm giá của hãng hàng không liên tục để quý khách không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào cho chuyến đi Sài Gòn đến Napa.
  • Tư vấn lựa chọn đường bay, giá tốt hợp lý.
  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay tấm vé máy bay Sài Gòn đến Napa trong thời gian sớm nhất và tối ưu nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi đến 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc truy cập vào https://travelus.vn để được tư vấn trực tiếp.
  • Tư vấn đường bay thích hợp nhất và giá tốt nhất.

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đến Napa

Quý vị có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc thanh toán tại nhà áp dụng cho trường hợp sử dụng dịch vụ giao vé miễn phí của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận vé trực tiếp tại văn phòng. tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé qua thư điện tử, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí 0 đồng. Chúng tôi là hệ thống trực tuyến áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới nhằm mở ra hàng loạt các lựa chọn vé giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Travelus được trang bị hệ thống book vé trực tuyến thông minh với sự kết hợp nhiều chức năng trong 1 trang web duy nhất : Xác định lộ trình bay, So sánh mức giá nhằm giúp hành khách tìm ra chuyến bay thích hợp , Đặt vé chỉ qua 1 cú click chuột và cách thức thanh toán online. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở mọi độ tuổi cả trong và ngoài nước. Đối với trẻ em đi một mình hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ phù hợp cho trẻ.

Đại lý vé Napa uy tín

Tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của quý khách

Chúng tôi có các nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện giúp đỡ bạn bạn từ khi giao dịch đầu tiên cho đến chuyến đi của bạn kết thúc tốt đẹp. Bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ một booking có giá phù hợp nhất và đừng quyên truy cập trên trang Travelus.vn, sẽ có giao dịch viên gọi lại ngay cho quý khách.