Vé máy bay từ Sài Gòn đi Newport Beach

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Newport Beach

Tấm vé máy bay Sài Gòn đến Newport Beach là điều không thể thiếu trong chuyến du lịch ở Newport Beach, Mỹ. Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé rẻ nhất cho riêng mình bạn nhé. Để đến với Mỹ vào một thời điểm gần nhất, hãy nhanh tay đến với trực tiếp đến Travelus - đại lý vé máy bay giá tốt nhất Việt Nam để mua được vé máy bay từ Sài Gòn đi Newport Beach giá rẻ ngay từ lúc này nhé!. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay Sài Gòn qua Newport Beach được các hãng bay khai thác. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Newport Beach hoặc quá cảnh qua một vài nơi khác.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
17g 10pCathay PacificHong Kong
17g 20pJALTokyo
17g 35pChina AirlinesĐài Bắc
18g 0pEVA AirĐài Bắc
18g 0pChina SouthernQuảng Châu
18g 0pPhilippine AirlinesManila
18g 15pAsianaSeoul
18g 15pANA, UnitedTokyo
18g 25pANATokyo
19g 5pChina Southern, China EasternThượng Hải
19g 10pVientam Airlines, UnitedTokyo
20g 0pVientam Airlines, AmericanHong Kong
20g 20pAir ChinaBắc Kinh
20g 40pVientam Airlines, Cathay Dragon, UnitedHong Kong, Thượng Hải
20g 55pVientam Airlines, Singapore AirlinesSeoul
21g 10pKorean AirSeoul
21g 30pChina EasternThượng Hải
21g 50pVientam Airlines, Air CanadaTokyo, Vancouver
21g 55pVientam Airlines, DeltaTokyo, Seattle

Sài Gòn cách Newport Beach là 13,180km, thời gian bay là 17 giờ 10 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Book vé trực tuyến Sài Gòn đi Newport Beach miễn phí giao vé trên hệ thống của chúng tôi

Khi mua vé máy bay Sài Gòn đến Newport Beach nếu đã có ngày về cụ thể, bạn nên mua cả vé khứ hồi để được hưởng mức giá ưu đãi. Giá xăng máy bay, thời điểm đặt vé, hạng vé, hãng bay và độ tuổi là những lí do làm thay đổi giá vé máy bay của hành khách. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như thời điểm bay, hành trình bay. Bất cứ dịp nào trong năm cũng thời tiết đều phù hợp cho quý khách bay Sài Gòn đến Newport Beach. Để có thể book được vé máy bay Sài Gòn đi Newport Beach mức tiền hợp lý nhất, hãy lên kế hoạch sớm và book vé máy bay trên trang web chúng tôi ngay nhé!. Cập nhật hôm nay 20/01/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Newport Beach từ: $766-$776.

Nên đặt vé máy bay Newport Beach có giá rẻ

Bạn sẽ không cần suy nghĩ về chuyến bay dài đến Newport Beach khi đã có những tiện ích hiện đại đi kèm

Đa số khách hàng quay lại mua dịch vụ vé với chúng tôi, vì sao ?

  • Bên cạnh đó, việc tư vấn thông tin về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo vị trí trên máy bay cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực nhiệt tình cung cấp.
  • Trợ giúp giải đáp câu hỏi mọi trường hợp 24/24h.
  • Chúng tôi là đại lý vé máy bay uy tín của nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Hành trình bay cùng các thông tin về khuyến mãi sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://travelus.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời.
  • Đến với Travelus, quý khách đưa ra một lựa chọn đúng đắn về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng.

Làm thế nào để kiếm được đại lý nào có giá vé online có giá tốt nhất

Website vé máy bay của chúng tôi luôn update thông tin và giá vé máy bay giá thấp của nhiều hãng đến cho bạn nội địa và ngoài nước. Tấm vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Newport Beach sẽ là đường cầu để những người con xa quê đặt chân về nhà sau một những ngày tháng học tập và làm việc xa nhà. Nếu đặt những vé của hãng hàng không không có chính sách hoàn lại vậy nên bạn vui lòng thanh toán toàn bộ tiền vé với chúng tôi. Chúng tôi chỉ xuất vé với điều kiện khách hàng đã chuyển khoản ít nhất 50% giá trị vé. Để mua vé máy bay chi phí thấp của đa phần các hãng, bạn đến trực tiếp đại lý vé máy bay Chúng tôi để đặt vé và thanh toán số tiền vé trực tiếp.

Nên giữ chỗ vé máy bay Newport Beach  là tốt nhất

Travelus - Hãy để chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy của bạn trên chặng đường đến Newport Beach

Chúng tôi đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ về vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn bao gồm mua vé máy bay đi du lịch từ Sài Gòn đến Newport Beach. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn và sẵn sàng trợ giúp, đóng vai trò không thể thiếu trong việc di chuyển của bạn theo cách đơn giản nhất - chỉ có tại Travelus.