Vé máy bay từ Sài Gòn đi Niigata

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Niigata

Với tấm vé máy bay Sài Gòn tới Niigata, chuyến du ngoạn của bạn chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào. Nếu có nhu cầu vận chuyển bằng bằng các chuyến bay, bạn cần đảm bảo cho mình những thông tin về hình thức di chuyển có phần đặc biệt này. Nhật là quốc gia có hệ thống đường hàng không rất phát triển. Bởi vậy đường Sài Gòn đến Niigata chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn, du khách có thể sử dụng dịch vụ của một số hãng bay khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
8g 25pChina EasternThượng Hải
9g 45pANATokyo
9g 50pAsiana, Korean AirSeoul
10g 15pVientam Airlines, Korean AirSeoul
10g 30pKorean AirSeoul
10g 40pJALTokyo, Osaka
11g 35pCathay Pacific, Cathay Dragon, ANAHong Kong, Fukuoka
11g 40pEVA Air, JALĐài Bắc, Sapporo
11g 40pUni Airways, EVA Air, JALĐài Bắc, Sapporo

Sài Gòn cách Niigata là 4,420km, thời gian bay là 8 giờ 25 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Mức giá vé mới cập nhật Sài Gòn đến Niigata

Chi phí vé máy bay từ Sài Gòn đến Niigata khác nhau theo mùa, theo từng ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, hơn nữa giá vé còn lệ thuộc vào chương trình khuyến mãi của các hãng máy bay. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Niigata phụ thuộc nhiều vào thời điểm khởi hành. Nếu bay Sài Gòn đến Niigata mùa du lịch hay gần các dịp lễ tết bạn cần đặt vé từ sớm tránh tình trạng hết vé và đôi khi phải trả mức giá cao hơn các ngày khác rất nhiều. Giá vé máy bay sẽ tăng lên khá nhanh khi càng tới gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Niigata từ: $389-$399.

Đại lý cấp 1 vé đi Niigata

Nên đến sớm, trước khi khởi hành khoảng 1h để chuẩn bị thủ tục

Những lý do Khách hàng đã chọn Travelus cho hành trình của mình

  • Mua vé đảm bảo.
  • Làm việc 24h.
  • Sẽ không tốn thì giờ với những bước “canh” giờ hay nhiều thao tác “săn” vé có phần lằng nhằng tại các hãng hàng không. Qúy khách sẽ ngay lập tức là chủ nhân của những tấm vé của các hãng hàng không giá rẻ khi liên lạc với chúng tôi.
  • Chúng tôi có công cụ tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp quý khách tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng bay. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Hỏi ai để đặt được vé Sài Gòn đi Niigata khuyến mại rẻ nhất

Thông tin trên vé đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Bởi vậy rà soát lại kỹ lưỡng các thông tin là điều được ưu tiên hàng đầu. Được tạo thành dựa trên việc kết hợp các kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi là trang web tìm kiếm trực tuyến thuận lợi nhất về mức tiền vé hàng không và giải pháp du lịch. Dựa vào độ tuổi có 3 đối tượng mua vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Dù vậy hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều không vận chuyển phụ nữ mang thai trên 37 tuần. Với chức năng đa dạng này, Travelus hướng khách hàng tới những điều tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ. Trong trường hợp bạn không dùng các dịch vụ thẻ thanh toán, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức chi trả hợp lý nhất.

Book vé tới Niigata có giá tốt nhất

Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn những tiêu điểm du lịch ưng ý

Dịch vụ bán vé chúng tôi sẽ là nơi luôn bên bạn , đáp ứng trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Quý khách hãy gọi ngay để có vé máy bay với mức giá cạnh tranh nhất - Phục vụ quý khách 24/24 - Hãy đến với chúng tôi để những nhân viên giàu kinh nghiệm trợ giúp những lộ trình ngắn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách !.