Vé máy bay từ Sài Gòn đi Norwood

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Norwood

Norwood là địa điểm yêu thích của mọi ngừoi khi đến với Mỹ. Ở Norwood quý khách sẽ được hòa mình trong những công trình kiến trúc vĩ đại cùng với lịch sử văn hóa tồn tại lớn mạnh. Tấm vé máy bay Sài Gòn đến Norwood là bước đầu tiên trong chuyến du ngoạn Sài Gòn tới Norwood, Mỹ. Hãy bắt đầu chuyến đi cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé phù hợp nhất cho riêng mình bạn nhé. Hàng tuần có không ít hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Sài Gòn đến Norwood hoạt động bình thường không ngừng, khách hàng không phải suy nghĩ về hành trình của mình.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
11g 50pMalaysiaKuala Lumpur
11g 50pVientam Airlines, QantasMelbourne
12g 55pJetstar, Cathay PacificHong Kong
13g 0pVientam Airlines, Virgin AustraliaMelbourne
13g 5pSingapore AirlinesSingapore
13g 25pJetstar, QantasSingapore, Melbourne
13g 40pJetstarSydney
14g 20pChina SouthernQuảng Châu
15g 5pThai, QantasBangkok, Melbourne
15g 15pRoyal Brunei, Virgin AustraliaBandar Seri Begawan, Melbourne
15g 25pCathay PacificHong Kong

Sài Gòn cách Norwood là 14,117km, thời gian bay là 11 giờ 50 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Tìm đại lý nào để giữ chỗ được vé Sài Gòn tới Norwood khứ hồi có giá tốt nhất

Giá vé Sài Gòn đi Norwood hiển thị đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Một tấm vé Sài Gòn đến Norwood chỉ là một phần chi phí trong kỳ nghỉ của du khách, tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc cẩn thận để có được kỳ nghỉ yên bình và đầy đủ. Mỗi một hãng sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi được mang theo. Hành khách nên tham khảo trước để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Cập nhật hôm nay 25/02/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Norwood từ: $805-$815.

Hãng hàng không có vé đi Norwood

Cất cánh bay đến Norwood và chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp

Hầu hết hành khách quay lại mua vé dịch vụ vé với chúng tôi, tại sao ?

  • Khao khát lớn nhất của Travelus không chỉ là cung cách phục vụ nhiệt tình nhất mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
  • Tổng đài trực tuyến 24/24 sẵn sàng trợ giúp mọi khúc mắc của quý khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc quý khách tất cả các ngày trong tuần.
  • Giải đáp thắc mắc không tính phí tìm kiếm hành trình tốt nhất, giá tốt nhất.

Thông tin về giá vé mới cập nhật Sài Gòn đi Norwood

Cách thức nhận vé hoàn toàn dễ dàng và bảo mật tuyệt đối, thông tin vé máy bay sẽ được đưa đến tin nhắn điện thoại của khách hàng. Bên cạnh đó, đặt vé tại Trang web của chúng tôi, quý khách thấy được sự thuận tiện, giao dịch nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Nếu thấy bất kỳ điểm khác biệt trong lịch trình bay, hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 ngay lập tức, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi thông tin. Dù quý vị muốn được phục vụ bởi dịch vụ chuyên nghiệp nhất hay thái độ nhiệt tình thân thiện, chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách.

Đại lý nào bán vé đi Norwood rẻ nhất

Bạn sẽ hài lòng bởi những khuyến nghị phù hợp của tư vấn viên của chúng tôi

Đến với Travelus, Bạn có thễ chủ động được việc đặt booking chỉ mất vài phút thao tác. Vì thế, việc tìm kiếm chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đã không còn quá khó như trước đây. Chỉ cần liên lạc với Travelus Travelus sẽ hỗ trợ bạn mua được những vé máy bay dịp tết với thời gian theo nhu cầu.