Vé máy bay từ Sài Gòn đi Salinas USA

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Salinas USA

Nếu còn băn khoăn về sự xa xôi, đặt vé máy thôi và bạn có thể đến với Salinas USA. Salinas USA là thành phố quý khách không thể bỏ qua khi từ Sài Gòn đến Salinas USA. Được biết đến với thiên nhiên kỳ thú, công trình kiến trúc vĩ đại cùng sự nhiệt tình của người dân bản địa, Salinas USA chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Mỹ là quốc gia có hệ thống đường hàng không rất phát triển. Bởi vậy đường Sài Gòn đến Salinas USA dễ dàng hơn rất nhiều. Xuất phát từ 3 sân bay quốc tế lớn, hành khách có thể sử dụng dịch vụ của một số hãng bay khác nhau.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
20g 55pChina Southern, UnitedThượng Hải, Los Angeles
21g 45pAsiana, UnitedSeoul, Los Angeles
22g 0pHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, San Francisco
22g 5pPhilippine Airlines, UnitedManila, San Francisco
22g 30pUni Airways, UnitedĐài Bắc, San Francisco
22g 35pCathay Pacific, UnitedHong Kong, Los Angeles
22g 55pJAL, UnitedTokyo, Los Angeles
23g 15pVientam Airlines, Cathay Dragon, UnitedHong Kong, Thượng Hải, Los Angeles
23g 20pUni Airways, EVA Air, AlaskaĐài Bắc, Los Angeles
23g 25pChina Eastern, UnitedThượng Hải, San Francisco
23g 50pJetstar, Cathay Pacific, UnitedHong Kong, San Francisco
1 ngày 0gANA, UnitedTokyo, Los Angeles
1 ngày 1gKorean Air, UnitedSeoul, Los Angeles
1 ngày 1gVientam Airlines, UnitedTokyo, Los Angeles
1 ngày 1gAsiana, Singapore Airlines, AlaskaSeoul, Los Angeles
1 ngày 2gAir China, UnitedBắc Kinh, Los Angeles
1 ngày 2gVientam Airlines, American, UnitedHong Kong, Los Angeles

Sài Gòn cách Salinas USA là 12,715km, thời gian bay là 20 giờ 54 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Hãy lựa chọn chúng tôi bay Sài Gòn tới Salinas USA với giá rẻ nhất bằng Dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp

Mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện khác nhau liên quan đến việc thay đổi thông tin trên vé. Tốt nhất bạn nên xem xét kĩ điều này trước khi đặt mua vé. Ví dụ như đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Và các điều kiện ấy còn phụ thuộc vào quy định của từng hãng hàng không nữa nhé. Giá vé Sài Gòn đi Salinas USA hiện tại đã có giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Hệ thống đặt vé dễ sử dụng của trang web còn phục vụ tốt mong muốn đặt vé sớm cũng như không mất nhiều thời gian cho bạn. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Salinas USA từ: $789-$799.

Nên mua vé đi Salinas USA có giá rẻ

Tham gia chuyến bay đến Salinas USA và cảm nhận không gian xanh tươi mát

Đa số khách hàng quay lại bầu chọn dịch vụ với chúng tôi, vì sao ?

  • Tổng đài trực tuyến 24/24 sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của quý khách hàng.
  • Chúng tôi là công ty vé máy bay chính thức của nhiều hãng. Thương hiệu của Travelus đã được khẳng định trên từng chuyến đi hiệu quả, an toàn giá vé máy bay theo đánh giá của IATA phù hợp nhất.
  • Vé máy bay Sài Gòn đi Salinas USA thường có nhiều lựa chọn nên quý khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc mua vé và hành trình bay như mong muốn. Đừng lo, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.
  • Chúng tôi luôn khẳng định mang đến cho bạn sự uy tín và giá vé phù hợp nhất so với thị trường.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn tới Salinas USA với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Thông tin trên vé cần có độ chính xác tuyệt đối. Vì vậy kiểm tra cẩn thận các thông tin là điều vô cùng cần thiết. Trước khi đặt vé bạn cần trả trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào hãng bay mà bạn sử dụng. Khi xuất vé bạn sẽ chỉ cần thanh toán khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán ngay tại nhà cho nhân viên giao vé của chúng tôi. Hệ thống đặt vé online của Travelus luôn update kịp thời thông tin về vé máy bay siêu khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Dựa vào độ tuổi có thể chia thành 3 đối tượng đặt vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Tuy nhiên hầu hết các hãng đều từ chối vận chuyển phụ nữ mang thai trên 37 tuần.

Vé Salinas USA online bạn nên mua

Bạn sẽ hoàn toàn không hối tiếc khi lựa chọn dịch vụ du lịch và vé máy bay của chúng tôi

Dịch vụ bán vé chúng tôi sẽ là nơi luôn đồng hành cùng bạn , cung ứng trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Khi cần đặt và giữ chỗ trước vé Sài Gòn đi Salinas USA, bạn có muốn Travelus cung cấp tư vấn thêm không ?, đừng ngại gọi nhé.