Vé máy bay từ Tp.HCM đi Kivalina - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Kivalina - Mỹ

Chuyến đi đến Kivalina sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa. Sở hữu một chỗ trên máy bay, bạn dường như đã đặt một chân đến với Kivalina cùng những bất ngờ đang đang chờ. Nhiều hãng thực hiện các hành trình bay đi Kivalina với giá vé phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mại. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Kivalina rất thuận tiện, quý vị sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay lâu. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Kivalina là 8,844 km (5,495 dặm). Thời gian bay là 1 ngày 12 giờ và có ít nhất 5 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
1 ngày 12gChina Southern, United, Alaska, Ravn AlaskaThượng Hải, Los Angeles, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 14gCathay Pacific, American, Alaska, Ravn AlaskaHong Kong, Los Angeles, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 14gVientam Airlines, American, Alaska, Ravn AlaskaHong Kong, Los Angeles, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 16gKorean Air, Delta, Alaska, Ravn AlaskaSeoul, Seattle, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 16gVientam Airlines, Delta, Alaska, Ravn AlaskaSeoul, Seattle, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 17gJAL, Delta, Alaska, Ravn AlaskaTokyo, Honolulu, Anchorage, Kotzebue, Noatak
1 ngày 18gANA, Delta, Alaska, Ravn AlaskaTokyo, Portland, Anchorage, Kotzebue, Noatak

Hỏi ai để đặt được đại lý nào có giá vé khứ hồi rẻ nhất

Tuy nhiên, chúng tôi cũng thoải mái lựa chọn về các hãng hàng không bình thường khi giá cả tùy thời điểm có thể tốt hơn các hãng hàng không giá rẻ. Giá vé TP HCM đến Kivalina sẽ thay đổi thường xuyên và được cập nhật trên https://travelus.vn. Mỗi một hãng hàng không sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi với mỗi hành khách. Quý khách nên tìm hiểu trước để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Cập nhật hôm nay 31/05/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Kivalina - Mỹ từ: $805-$815.

Giá đi Kivalina rẻ nhất bạn nên mua

Trong ngày có rất nhiều chuyến bay đến Kivalina để du khách lựa chọn

Ưu điểm nội trội của dịch vụ của chúng tôi được nhiều người tin dùng

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn.Có được vé tiện lợi với vài cú click chuột.Miễn phí giao vé trong trung tâm không tính tiền.Vé máy bay đi Kivalina thường có nhiều lựa chọn nên du khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tấm vé và hành trình bay phù hợp. Không cần lo lắng, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Làm thế nào để có được vé tới Kivalina online có giá tốt nhất

Hành khách có thể lấy vé trực tiếp tại văn phòng. Để không mất nhiều thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé qua thư điện tử, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí 0 đồng. Tìm vé máy bay và lựa chọn ngay một hình thức thanh toán dễ dàng nhất. Đặt trước – trả sau ! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và quý khách có thể trả tiền dễ dàng bằng: thẻ ngân hàng, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc bằng tiền mặt ngay tại trụ sở văn phòng chúng tôi. Hệ thống đặt vé của Travelus đựợc trình bày với màn hình đơn giản nhưng tiện ích, giúp quý khách có thể nhanh chóng book vé hãng hàng không giá tiền rẻ của hãng hàng không chỉ với vài nhấn chuột. Travelus là tập hợp của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm với nhiệt huyến cao. Chúng tôi khẳng định đem đến những đường bay tuyệt vời nhất và tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc.

Tìm chỗ mua vé Kivalina uy tín

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến

Địa điểm bán vé chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành , cung ứng chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Quý khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ một booking có giá phù hợp nhất và đừng quyên truy cập trên trang Travelus.vn, sẽ có nhân viên phòng nghiệp vụ gọi lại ngay cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 31/05/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Kivalina - Mỹ từ: $805-$815