Vé máy bay từ Tp.HCM đi Lugano - Thụy Sĩ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Lugano - Thụy Sĩ

Để du lịch Lugano, đầu tiên quý khách cần trang bị một tấm vé máy bay. Lugano là điểm đến đáng để đi không những vì khung cảnh cuốn hút mà còn là những gì thuộc về nguyên thủy và sự vui vẻ của người dân. Lugano chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho mỗi người khi đến đây. Muốn từ Việt Nam bay qua Lugano bạn có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng khai thác chuyến bay có các điểm nghỉ giữa chặng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Lugano là 9,733 km (6,048 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 30pThai, SwissBangkok, Zürich
17g 50pVientam Airlines, SwissBangkok, Zürich
18g 5pAir France, SwissParis, Zürich
19g 20pSingapore Airlines, SwissSingapore, Zürich
19g 30pQatar Airways, SwissDoha, Zürich
19g 55pCathay Pacific, SwissHong Kong, Zürich
20g 40pTurkish, SwissIstanbul, Zürich
20g 55pAir China, SwissBắc Kinh, Geneva, Zürich

Mức giá vé máy bay đi Lugano rẻ nhất hiện nay

Với mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện kèm theo về việc thay đổi thông tin trên vé. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên cân nhắc về điều này trước khi mua vé. Ví dụ như đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Tất nhiên các điều kiện ấy còn tùy thuộc vào chính sách của từng hãng nữa đấy. Giá vé TP HCM đi Lugano trên hệ thống của chúng tôi đã được gộp giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Một tấm vé TP HCM đến Lugano chỉ là một phần chi phí trong hành trình của quý khách, tuy nhiên hãy chuẩn bị cẩn thận để có được trải nghiệm an toàn và hữu ích. Cập nhật hôm nay 26/01/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Lugano - Thụy Sĩ từ: $682-$692.

Mức giá vé máy bay đi Lugano ưu đãi hiện nay

Nét mặt rạng rỡ của nữ du khách khi kết thúc hành trình bay đến Lugano

Những lý do bạn nên chọn chúng tôi cho chuyến du lịch của mình

Không thu phí dịch vụ giao vé trong nội thành không tính tiền.Bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi còn hỗ trợ quý vị với dịch vụ làm thủ tục đến Thụy Sĩ hay tìm địa điểm lưu trú, kỳ nghỉ sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.Bán giá của hãng hàng không cho khách hàng tại lúc khi đặt chỗ.Chúng tôi có công cụ tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích mới nhất hỗ trợ bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng hàng không. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Đặt vé máy bay tới Lugano thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Vé máy bay có thể nhận qua email hoặc nhận trực tiếp tại phòng vé. Nếu có nhu cầu nhận vé trực tiếp, chúng tôi sẽ giao miễn phí đến đúng địa chỉ của bạn nhanh nhất có thể. Thông tin trên vé phải có độ chính xác cao. Bởi vậy kiểm tra kỹ càng các thông tin là điều hết sức cần thiết. Dù khách hàng muốn có hệ thống nhanh chóng và tiện lợi nhất hay thái độ niềm mở nhẹ nhàng, chúng tôi đều sẵn sàng đem đến cho quý khách. Ngoài ra 0901-733-888 với các chuyên viên được đào tạo về nghiệp vụ của chúng tôi luôn túc trực tư vẫn mọi lúc để cũng cấp cho quý khách hàng có được những thông tin quan trọng cho chuyến hành trình của mình.

Nơi nào đang có vé máy bay đi Lugano rẻ nhất

Chỉ cần truy cập vào travelus.vn, điền các thông tin cần thiết, bạn đã có ngay gợi ý về các chuyến bay đến Lugano

Các tư vấn viên của Travelus luôn khuyên quý khách nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé đi của chúng tôi. Gọi tới hệ thống phục vụ quý khách hàng của chúng tôi ngay từ bây giờ, để Travelus luôn cùng bạn trên hành trình săn vé của hãng hàng không mức giá thấp và các hãng hàng không có danh tiếng khác.

Cập nhật hôm nay 26/01/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Lugano - Thụy Sĩ từ: $682-$692