Vé máy bay từ Lào về Sài Gòn

Xieng Khouang 15:40 27-03-2020
Lao Airlines

Sài Gòn 13:00 27-04-2020
Vietnam Airlines

16.349.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Pakse 13:00 27-03-2020
Lao Airlines

Sài Gòn 15:45 27-04-2020
Vietnam Airlines

11.303.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Vientiane 07:15 27-03-2020
Bangkok Airways

Sài Gòn 16:40 27-04-2020
Bangkok Airways

6.051.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Lào về Sài Gòn

Travelus luôn đồng hành với khách hàng trên chuyến bay trở về quê hương Sài Gòn yêu dấu từ miền đất Lào xa xôi. Không còn lăn tăn gì nữa, đi và trở về cùng chúng tôi thôi. Bạn cần một tấm vé máy bay từ Lào trở về Sài Gòn, Travelus hoàn toàn có thể trợ giúp bạn với thủ tục vô cùng tiện dụng. Bên cạnh việc bạn trực tiếp phòng vé máy bay Travelus, quý khách cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc book vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên travelus.vn. Từ Lào Về Việt Nam sẽ có 2 sân bay quốc tế lớn nhất mà quý khách có thể lựa chọn để hạ cánh là sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và sân bay Nội Bài (Hà Nội). Cập nhật hôm nay 01/10/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Lào về Sài Gòn từ: $53-$63.

#timetable#

Đặt vé máy bay từ Lào về Sài Gòn giá rẻ nhất

Mục tiêu mà Travelus hướng tới không chỉ là các khách hàng trong nước mà xa hơn là khách hàng ở nước ngoài, kiều bào và du học sinh tại Lào. Travelus có chính sách giá vé giảm đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau như định cư, thăm thân, du lịch, doanh nhân, du học sinh, lao động xuất khẩu khi mua vé về Việt Nam từ Lào. Quý vị từ Lào vẫn luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ mà Travelus đem lại với giá thành cực kỳ phải chăng. Đến với Travelus tấm vé máy bay về Sài Gòn của bạn đều được tư vấn nhiệt tình với chi phí hết sức tiết kiệm.

Bảng giá vé máy bay từ Lào về Sài Gòn rẻ nhất hiện nay

Phương thức trả tiền nhanh chóng khi mua vé máy bay từ Lào về Sài Gòn

Phương thức thanh toán đã được ghi chú ở dưới đây vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán vé máy bay từ Lào về Sài Gòn. Khi đặt mua vé tại Travelus, có nhiều hình thức thanh toán chuyển khoản (ATM/Internet Banking/quầy giao dịch ngân hàng), thẻ tín dụng hoặc tiền mặt cũng như gửi qua bưu điện. Nếu như cách đặt vé trước đây dành nhiều công sức và tiền bạc, đặt vé điện thử trên Travelus mọi thứ hoàn toàn chủ động, cập nhập nhanh chóng.

Đặt vé khứ hồi Lào về Sài Gòn  là tốt nhất

Cách thức nhận vé máy bay từ Lào về Sài Gòn

Giờ đây với tấm vé điện tử quý khách hoàn toàn có thể mua vé về Sài Gòn giúp người thân đang ở Lào. Để lựa chọn đúng loại vé với phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng lựa chọn trên hệ thống của Travelus một số thông tin: loại vé theo hạng (phổ thông, thương gia), giá vé theo lứa tuổi (người lớn trên 12 tuổi, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi, trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi) và loại vé mua ( vé du học sinh, vé lao động...). Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay, việc cung cấp vé điện tử không còn xa lạ. Ưu điểm là khách hàng không cần phải sợ quên hay mất vé mà chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ, tên khách cùng giấy tờ thông hành, số hiệu chuyến bay cho nhân viên hàng không để làm thủ tục check-in. Với mong muốn đảm bảo quyền lợi của quý vị bạn nên thận trọng khi mua vé điện tử ở những không tin tưởng, yêu cầu phòng vé cho số điện thoại của hãng hàng không và mã số booking để kiểm tra.