Vé máy bay về Việt Nam

Hà Nội 18:20 28-03-2020
Eva Air

Seoul 10:00 28-04-2020
Eva Air

3.202.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 17:50 27-03-2020
China Airlines

Seoul 10:35 27-04-2020
China Airlines

3.632.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay về Việt Nam

Dịch vụ vé máy bay về Việt Nam của Travelus là dịch vụ đặt vé máy bay dành riêng cho du học sinh và kiều bào về nước thăm thân nhân hoặc đi du lịch ở Việt Nam. Đến với Travelus, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được vé máy bay giá tốt nhất với những hãng hàng không uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Giá vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam được áp dụng thống nhất trên toàn hệ thống các hãng hàng không cung cấp trên GDS (hệ thống phân phối toàn cầu). Travelus kết nối các hãng hàng không có đường bay trực tiếp hoặc gián tiếp về Việt Nam từ các khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Trung Đông và các nước châu Á. Đối với đối tượng khách hàng là du học sinh, giá vé máy bay có thể áp dụng giá ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Vui lòng cung cấp mã số thẻ sinh viên khi bạn đặt vé trên hệ thống của chúng tôi.

Vé máy bay về Việt Nam

Tại sao giá vé máy bay của Travelus xuất vé ở Việt Nam rẻ hơn bạn mua tại nước ngoài ?

Đối với đại lý vé máy bay thông thường, nếu mua vé máy bay từ nước ngoài nhưng xuất vé ở Việt Nam (thường được gọi là vé Soto), các hãng hàng không sẽ áp dụng biểu giá đầy đủ (full fare), đồng nghĩa với mức giá cao nhất của cùng hạng vé. Tuy nhiên đối với các đại lý vé máy bay thuộc IATA (thường được gọi là đại lý BSP) có tài khoản kết nối sâu với các hãng hàng không có thể tự xuất vé với mức giá tương đương với thị trường gốc. Travelus rất vinh dự là một trong những đại lý vé máy bay được chứng nhận bởi Hiệp hội Hàng không Quốc tế IATA. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào, khi đặt vé trên website của chúng tôi bạn đều có thể được hưởng mức giá như bạn mua ở chính nơi bạn đang cư trú.

Thanh toán và giao vé khi mua vé máy bay từ nước ngoài

Khi đặt vé tại nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán linh hoạt của chúng tôi:

- Nhờ người thanh toán và lấy vé trực tiếp: bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam đến văn phòng của Travelus để làm thủ tục thanh toán và nhận vé. Hoặc cũng có thể nhận vé và thanh toán tại địa chỉ người thân của bạn ở Việt Nam, chúng tôi sẽ giao vé đến tận tay người nhận mà bạn đã ủy quyền. Nếu địa chỉ người nhà bạn nằm ngoài địa phận nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (>20km), chúng tôi có thể giao vé qua email và nhận tiền qua người thân của bạn ở bất kỳ một địa điểm nào.

- Thanh toán qua cổng thanh toán điện tử : Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường liên kết (link) qua email, đường link chứa mã số đơn hàng và sẽ đưa bạn tới trang web của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán. Hiện tại, Travelus đang sử dụng hệ thống thanh toán điện tử PAYMENTLINK,  đảm bảo tính bảo mật cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

- Thanh toán qua chuyển khoản : Phương thức rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này bằng việc gửi tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi. Sau khi đặt vé xong, bạn thực hiện chuyển khoản và gửi thông báo cho chúng tôi qua email kèm theo mã đặt chỗ. Chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin và gửi phản hồi cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Xác thực thông tin vé máy bay sau khi đặt chỗ với hãng hàng không như thế nào ?

Để kiểm tra vé máy bay với mã đặt chỗ để biết vé thật hay vé giả ? Cách kiểm tra đơn giản nhất hãy gọi tổng đài hoặc truy cập website của hãng hàng không mà bạn có hành trình dự kiến bay và tra mã code của hãng đó..… Hoặc bạn gọi điện cho hãng chỉ cần thông báo mã đặt chỗ và nhờ nhân viên hãng tìm kiếm xem đúng họ tên, hành trình bay hay không.

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách nên kiểm tra với hãng hàng không ngay sau khi nhận được mã đặt chỗ (cho dù đã thanh toán hay chưa thanh toán) để biết được tình trạng đặt chỗ đó và yên tâm khi thanh toán, tránh trường hợp gặp lừa đảo hoặc mạo danh công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu booking vé máy bay về Việt Nam từ nước ngoài, hãy truy cập ngay vào trang đặt vé của Travelus.vn, hoặc liên hệ SĐT: 0901 733 888 để được tư vấn 24/7. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, Travleus tin chắc sẽ làm bạn hài lòng trên mỗi chuyến bay.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay về Việt Nam từ: $0-$10