Vé máy bay Xuất khẩu Lao Động

Đặt vé máy bay Xuất khẩu Lao Động

Vé máy bay xuất khẩu lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đã trở thành một xu hướng, là sự lựa chọn của nhiều người để có cơ hội có thu nhập tốt hơn lao động trong nước. Bởi vậy mà, mỗi một năm có hàng trăm, hàng nghìn lao động từ Việt Nam sang nước ngoài làm việc. Nhu cầu đi lại và đặt vé máy bay đến các nước tiếp nhận lao động xuất khẩu từ Việt Nam cũng tăng cao.

Giới thiệu về dịch vụ vé máy bay đi xuất khẩu lao động

Với số lượng người đi lao động nước ngoài tăng cao đồng nghĩa với việc số vé máy bay được cũng không ngừng tăng lên. Hiện nay, tất cả các hãng máy bay đều có những chính sách riêng dành cho người đi xuất khẩu lao động chẳng hạn như Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar…. Với mỗi một hãng hàng không lại có giá vé khác nhau. Vé máy bay lao động là loại vé dành cho các đối tượng khách hàng đã được cấp visa lao động tại 1 nước nào đó. Người Việt Nam có thể đi lao động ở tất cả các nước trên khu vực và các hãng hàng không đều cung cấp vé máy bay dành cho người lao động đi đến các nước này.

Vé máy bay dành riêng cho lao dộng

Khi hành khách đặt mua vé máy bay đi lao động tại các nước ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông, Châu Phi hay nước Nga sẽ được mua vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi điển hình như hãng hàng không Vietnam airlines.

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Đông Bắc Á:

Di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu sẽ được hưởng giá vé ưu đãi là gần 200 USD, đến Cao Hùng giá vé là hơn 250 USD, đến Hồng Kông giá vé là gần 250 USD, đến Fukuoka/Nagoya/Osaka/Tokyo giá vé là hơn 260 USD, đến Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD

Còn nếu như các hành khách đi lao động di chuyển từ Sài Gòn thì giá vé lại khác: Đến Quảng Châu giá vé là hơn 200 USD, đến Cao Hùng giá vé là gần 300 USD, đến Hồng Kông giá vé là hơn 300 USD, đến Fukuoka/ Nagoya/ Osaka/ Tokyo giá vé là hơn 260 USD, đến Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD …

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Trung Đông và Châu Phi:

Di chuyển từ Hà Nội hay Sài Gòn đến các thành phố tại thị trường này đều có giá vé như nhau, ví dụ: Di chuyển đến Abu Dhabi giá vé gần 300 USD, đến Bahrain là hơn 300 USD, đến Damman là gần 400 USD, đến Tel Aviv là hơn 500 USD, đến Dubai là hơn 400 USD…

Đối với thị trường lao động Nga thì người lao động di chuyển từ Hà Nội đến thành phố Moscow sẽ phải bỏ ra số tiền là 400 USD, di chuyển từ Sài Gòn là 300 USD cho tấm vé máy bay của mình.

Điều kiện để lấy giá vé máy bay dành cho lao động giá rẻ

Nhằm góp phần giảm thiểu chi phí di chuyển cho các cá nhân hay tập thể đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, các hãng hàng không đều đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt với giá vé máy bay. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ góp phần giúp hành khách tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình và giúp cho các hành khách đỡ phải nặng gánh trong vấn đề lo tiền mua vé máy bay. Tuy nhiên, để có được giá vé máy bay tốt nhất thì các hành khách cần phải lên kế hoạch đi sớm cho mình, sau đó mua vé trước thời gian bay từ 2 đến 3 tháng, không nên đi vào các mùa cao điểm du lịch tại các thành phố mình đến. Một điều nữa, các hành khách nên lựa chọn các chuyến bay vào ban đêm vì đây là quãng thời gian giá vé của các hãng hàng không rẻ hơn so với những thời điểm ban ngày.

Điều kiện hành lý

Cũng giống như mọi đối tượng hành khách khác, hành khách là người xuất khẩu lao động cũng phải tuân theo những quy định về hành lý trên máy bay như mỗi kiện hành lý ký gửi không được nặng quá 32kg, hành lý xách tay là không vượt quá 7kg. Tuy nhiên, mỗi một hãng hàng không lại có thêm những quy định khác nhau về hành lý.

Tại sao nên mua vé máy bay đi lao động với Travelus

Hiện nay, Travelus là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam. Đến với Travelus, chắc chắn các hành khách sẽ tìm được vé máy bay giá rẻ nhất với khối lượng hành lý tối đa cho phép mang nhiều nhất. Đây là điểm rất nổi bật của Travelus bởi vì người lao động sang nước ngoài làm việc trong thời gian dài nên thường mang theo nhiều hành lý. Không những vậy, Travelus còn hỗ trợ vé máy bay cho người nhà sang thăm cũng như vé máy bay cho lao động về Việt Nam khi hết hạn làm việc hay nghỉ lễ tết. Điều này đã tạo điều kiện cho các hành khách hoàn toàn yên tâm sang nước ngoài làm việc.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Travelus ngay hôm nay nhé!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Xuất khẩu Lao Động từ: $100-$110