Mục hiện tại

Hàng trăm khuyến mại vé máy bay mỗi ngày, thỏa sức bay

 • Khuyến Mãi Mỗi Tuần Bay Cùng Các Hãng Hàng Không 5 Sao

  Việt Nam - Quốc Tế - 50%

  Từ 19/06/2019 |
  Giá một chiều 2,421,121 VND

 • Khuyến mãi vé máy bay từ Hà Nội đi Manila chỉ từ 80 USD một chiều

  Hà Nội - Manila - 35%

  Từ 03/05/2019 | Philippine Airlines
  Giá một chiều 1,851,983 VND

 • Khuyến mại hấp dẫn dành cho sinh viên mùa du học 2019

  Du Học - Phần Lan - 50%

  Từ 16/04/2019 | Finnair
  Giá một chiều 5,914,730 VND

 • Tận hưởng chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đi Châu Âu

  Sài Gòn - Châu Âu - 30%

  Từ 03/04/2019 | Qatar Airways
  Giá khứ hồi 20,300,000 VND

 • Đã có vé rẻ Vietnam Airlines chào hè 2019 rồi nhé

  Vietnam Airlines - Nội Địa - 50%

  Từ 15/03/2019 | Vietnam Airlines
  Giá một chiều 299,000 VND

 • Khuyến mại bay đi Singapore, Úc, Châu Âu, Mỹ và nhiều nơi khác

  Singapore Airlines - Quốc tế - 30%

  Từ 26/02/2019 | Singapore Airlines
  Giá một chiều 2,205,407 VND

 • Siêu khuyến mại từ Sài Gòn đến Los Angeles chỉ từ 70$

  Sài Gòn - Los Angeles - 68%

  Từ 14/02/2019 |
  Giá khứ hồi 1,622,581 VND

 • Bamboo Airways khuyến mãi từ Sài Gòn đi Vân Đồn & Thanh Hóa

  Sài Gòn - Vân Đồn & Thanh Hóa - 50%

  Từ 26/01/2019 | Bamboo Airways
  Giá một chiều 149,000 VND

 • Jet Airways khuyến mãi đường bay thẳng Singapore đi Ấn Độ

  Việt Nam - Ấn Độ - 35%

  Từ 10/01/2019 | Jet Airways
  Giá một chiều 1,808,822 VND

 • Vietnam Airlines - Tăng chuyến bay tết - Về Nhà trên hết

  Việt Nam - Tết - 10%

  Từ 03/01/2019 | Vietnam Airlines
  Giá một chiều 99,000 VND

 • Eva Air khuyến mãi bay đi Mỹ khứ hồi siêu tiết kiệm chỉ từ 199 USD

  Sài Gòn - Mỹ - 75%

  Từ 12/12/2018 | Eva Air
  Giá khứ hồi 4,370,000 VND

 • Khuyến mãi vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc chỉ từ 90 USD

  Việt Nam - Trung Quốc - 45%

  Từ 09/11/2018 | China Southern Airlines
  Giá khứ hồi 2,097,872 VND


Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến công tác, thăm người thân hoặc đã có trong đầu ý tưởng cho kỳ nghỉ cùng gia đình, cơ quan bạn trong thời gian tới. Bây giờ là lúc bạn cần thực hiện kiếm vé máy bay khuyến mại sao cho tiết kiệm, điều đó thật đơn giản đúng không nào ? Tuy nhiên, chúng tôi thì khuyên bạn nên thận trọng vì đặt vé máy bay khuyến mại không hề đơn giản nếu bạn không đặt đúng cách. Bạn có thể bị thiệt hại hơn so với chi phí mà bạn nghĩ rằng tiết kiệm trước đó và nếu không biết cách so sánh giá vé giữa các chuyến bay, bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt hơn thế. Với trở ý tưởng giúp cho bạn sử dụng vé máy bay khuyến mại sao cho có lợi nhất, thuận tiện nhất và đảm bảo cho hành trình của bạn diễn ra được tốt đẹp, dưới đây là lời khuyên hữu ích giúp bạn.

Để tìm kiếm những chương trình khuyến mại trên các chuyến bay, một trong những trang web hữu ích bạn nên truy cập đó là chuyên mục vé khuyến mại trên trang web này của chúng tôi. Trang web này bao gồm thông tin đa dạng về các hãng hàng không và bạn hoàn toàn có được một sự so sánh dễ dàng nhất. Bạn có thể lọc và sắp xếp kế quả các chuyến bay theo hãng, theo điểm dừng, theo sân bay, theo giá hoặc thời gian bay. Nếu bạn không có nhiều thời gian để truy cập, chúng tôi cung cấp tiện ích cập nhật khuyến mại qua email. Bạn chỉ cần cung cấp email, điểm đến mà bạn quan tâm, sau đó chúng tôi sẽ tìm kiếm theo lịch của các hãng hàng không và gửi cho bạn qua email. Như vậy bạn không cần phải truy cập thường xuyên mà vẫn có được thông tin cần thiết.

Chương trình khuyến mại Travelus

Website Travelus thực sự là công cụ tìm kiếm chuyến bay tuyệt vời. Bạn có thể có thông tin tổng hợp từ nhiều website lớn như Orbitz, Priceline, Expedia và đây là nơi cung cấp khá nhiều chương trình khuyến mại.

Nếu bạn chưa chắc chắn về ngày khởi hành và ngày về cho chuyến đi thì Travelus cung cấp tính năng tìm kiếm “Everywhere” cho phép bạn tìm những chương trình khuyến mại về du lịch trong suốt cả tháng, cả năm để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn và từ đó lựa chọn cho mình giá vé tốt nhất. Chức năng này tương tự như chức năng tìm vé rẻ nhất trên website của chúng tôi (Travelus.vn)

Travelus cũng có các thông tin về khách sạn, thuê xe để bạn tham khảo thêm. Bạn có thể tải ứng dụng dành cho hệ điều hành Android hoặc iOS miễn phí.

Tuy nhiên, với Travelus bạn không thể đặt vé trực tiếp trên đó. Website chỉ có chức năng hiển thị giá khuyến mại và khi bạn đặt sẽ đưa bạn tới website của nhà cung cấp. Hầu hết các website nhà cung cấp trực tiếp yêu cầu bạn phải thanh toán luôn hoặc dùng thẻ tín dụng để đặt cọc cho khoản tiền mà bạn mua. Điều này khiến bạn phải quyết định ngay lập tức việc có mua hay không.

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua công cụ Google khi bạn tìm kiếm những chương trình khuyến mại vé máy bay. Google cung cấp công cụ Google Flights để cung cấp hàng ngàn lựa chọn cho hành khách, công cụ này cũng giúp Google trở thành nhà cung cấp thông tin cho các trang tìm kiếm khách như Kayak, Travelocity hoặc những trang web (chủ yếu là nước ngoài) của các đại lý du lịch.

Cũng giống như hầu hết các công cụ trên các site tìm kiếm vé máy bay khác, Google Flights cung cấp vé máy bay theo danh mục, xem lịch bay theo giá hiện hành và giá có thể đặt trong thời gian cụ thể, kiểm tra khả năng đặt chỗ có sẵn, những chương trình khuyến mại thường được đặt lên top đầu của kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, công cụ này có tính năng ghi lại hành trình (save my itinerary) cho phép bạn lưu lại giá của mỗi lần kiểm tra, hơn nữa nút "I'm Feeling Lucky" sẽ cho phép bạn đưa vào một ngày tháng cụ thể để Google tìm kiếm những khuyến mại tốt nhất ở những nơi mà bạn có thể đặt chỗ.

Tuy nhiên, với Google Flights bạn chỉ có thể xem giá, hành trình chứ không thể đặt để ra mã đặt chỗ (code) thực từ hãng hàng không. Điều này hơi bất tiện.

Hãy nhớ rằng hầu hết các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ ẩn những chi phí như hành lý, suất ăn hoặc các chi phí khác nhằm hiển thị giá rẻ nhất để thu hút người dùng. Vì vậy, hãy kiểm tra thật cẩn thật các loại chi phí này trước khi bạn quyết định đặt mua vé khuyến mại ở đâu đó.

Nếu bạn sử dụng vé máy bay là thuộc các chương trình khuyến mại đi ra nước ngoài, bạn có thể sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bằng việc bóc tách hành trình bay của mình và đặt mỗi phần trên các hãng hàng không khác nhau. Bạn cần chú ý lựa chọn địa điểm bán (location) và đơn vị tiền được sử dụng (thông thường bạn nên chọn đô la Mỹ) để tránh bị phát sinh chi phí do chênh lệch tỷ giá.

Đặt vé máy bay khuyến mại với chúng tôi

Với các chương trình khuyến mại đã được lựa chọn kỹ càng, chúng tôi luôn cập nhật những biểu giá tốt nhất được cung cấp bởi hơn 600 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Một số chương trình khuyến mại chỉ xuất hiện trên hệ thống phân phối toàn cầu GDS và trên trang chủ của hãng hàng không cung cấp. Vì vậy, để không bỏ lỡ những cơ hội mua vé máy bay trong các chương trình khuyến mại này, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký email để hệ thống của chúng tôi tự động cập nhật cho bạn ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian theo dõi trên website của chúng tôi.


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.